JnJ Completes Acquisition ของ Actelion

 
ในเดือนเมษาถนน 25 ตัดออกเรามี forecasted เป็น uptrend ในหุ้นของของลูกค้า,pharmaceutical และผู้ผลิตอุปกรณ์ทางการแพทย์จอห์นสัน&จอห์นสัน(NYSE:JNJ)และแจ้งความตั้งใจของเราให้อยู่ในตำแหน่งที่รูปแบบของการโทรทางเลือก เป็นคาดคิดมาก่อนที่หุ้นของซาบซึ้งในสัปดาห์มันนำไปสู่ผลประโยชน์มาเกี่ยวข้อเลือกใช้ตัวเลือกแลกเปลี่ยน เมื่อวันศุกร์ที่หุ้นของร้านใหม่ตั้ง 12 เดือนสูงของเงิน 134.60. เราคือความคาดหวังที่ uptrend จะทำต่อไปหรือไม่ร้องบนพื้นฐานของรายละเอียดอเสนอทางด้านล่างนี้

เมื่ออาทิตย์คนใหม่ Brunswick นิวเจอร์ซี่-จากบริษัทได้ออกแถลงการณ์นั่นมันเสร็จแล้ว acquisition ของ Actelion Ltd ในการทั้งหมดทเงินสดข้อตกลงคุ้มค่า$30 พันล้าน. ทั้งหมด-เงินสดสาธารณะนุ่มข้อเสนอเรือโดย Janssen ถือ GmbH(สวิสเซอร์แลนด์)เป็นบริษัทสาขาของ JnJ เพื่อร้องต่อหน้าทุกคนซื้อขายหุ้นของ Actelion Ltd สำหรับ$280 ต่อส่วนแบ่ง.

เป็นส่วนหนึ่งของข้อตกลง,Actelion มีมุกของมันเร็วขึ้นเวทีกับการรักษาคพัฒนาการทรัพย์สินและยาเสพติดบการค้นปฏิบัติการในสวิสรายใหม่ที่ถูกสร้างขึ้นไบโอ-บริษัทยา titled Idorsia Ltd. Actelion เป็นนักลงทุนได้รับหุ้นของ Idorsia เป็นหุ้นของ dividend. JnJ จะเริ่มแรกก่อ 9.9%ของ Idorsia เป็นส่วนแบ่งกับถูกต้องเพิ่มเดิมพันโดยการเพิ่มเติม 22.1%ผ่านรถเปิดประทุนให้หนูทิ้งข้อความไว้ ที่หุ้นของ Idorisa ตอนนี้อยู่ในรายการในสวิสแลกเปลี่ยนกันไปแล้ว ยิ่งไปกว่านั้น JnJ จะสามารถเข้าถึงต้องทำ-132577 เป็นสารประกอบในการพัฒนาเพื่อต่อต้า hypertension. คนปั่นป่วนเท่าเรื่องฉันการรักษาผลของพวกค้ายาผู้สมัครเป็นประกาศเมื่อเร็วๆนี้ JnJ anticipates การต่อรอที่จะพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ accretive โดย$0.35 ให้$0.40 ต่อส่วนแบ่ง.

ในอีกพัฒนาการ,อังกฤษเป็นสถาบันระดับชาติเพื่อสุขภาพและสวามเป็นเลิศ(ดี)ได้มีการอนุญาตให้ผู้ใช้ของ Ustekinumab(โดยปรกติจะยังปรากฎอย่างเป็น Stelara)เป็นยาเสพติดผลิตโดย Janssen สำหรับคนไข้ความทุกข์จากการ Crohn เป็นความเจ็บป่วย ยินดีได้แนะนำตัวยารักษาผู้ใหญ่ที่มี negligible หรือ-ไม่มีการตอบสนองเพื่อที่มีอยู่แล้วการบำบัด Crohn เป็นโรคข้อ inflammatory งเกิดในช่องท้องโรคซึ่งจะมีผลกระทบต่อส่วนหนึ่งของ digestive ระบบนำไปสู่ท้องก่อน,เหนื่อยบ้างเลยหรอกและท้องร่วง Stelara ซึ่งเป็นตอนนี้แนะนำให้ใช้สำหรับคนเื(lifelong)โรคถูกใช้ไปแล้วเพื่อรักษา psoriasis และ psoriatic อักเสบอย่างรุนแรง มันคือกะได้ว่า 132,049 นคนที่ต้องทรมานมากจาก Crohn เป็นโรคอยู่ในอังกฤษและเวลส์.

ร้องบนพื้นฐานของพวกค่าความก้าวหน้านักวิเคราะห์ที่ Jefferies กลุ่ม LLC มี reaffirmed ของ"ท"ความชื่นชอบเรือนให้นักลงทุนเมื่อเดือนที่แล้ว ที่หุ้นของปัจจุบัองเราก็เก็บเอาพฤติกรรมแบเป็นเป้าหมายราคาของ$140. เหมือนๆกันนักวิเคราะห์ที่ Cowen มี reaffirmed พวกเขา outperform ระดับความชื่นชอบสำหรับหุ้นของของ JnJ,ต้องแลกกับบางสิ่งเสมองเป้าหมายของเงิน 143.

ราคาราฟแสดงสนับสนุนสำหรับหุ้นของที่ 132.10. ยิ่งไปกว่านั้นที่หุ้นของมันก็ยังแลกเปลี่ยนอยู่เหนือ 50-ช่วงเวลา(H4)ย้ายโตมาแบบธรรมดา ยิ่งไปกว่านั้นคนแรงขับเคลื่อนแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดคืนชีพขึ้นมา. ดังนั้นเราสามารถคาดหวังที่หุ้นของของจอห์นสัน&จอห์นสันที่ขึ้นไปไกลกว่านี้

เราหวังว่าจะได้รับจากระยะสั้น uptrend โดยการสืบสวนอยู่ในสูงหรือสูงกว่าสัญญาที่ถูกต้อสำหรับช่วงเวลาหนึ่งอาทิตย์ก่อน ต้อง minimise volatility เกี่ยวข้องกันความเสี่ยง,เราชอบที่จะป้อนเมื่อตอนที่หุ้นของการค้าแบบใกล้$134 ใน NYSE.

Disclaimer รแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์เสนอให้มาเป็นของเราคิดว่าเป็นยังไงบ้างคะ มันไม่ได้เตรียมไว้ให้เป็นแลกเปลี่ยนคำแนะนำเพียงแค่สิ่งที่บ่งบอกถึงของเราแลกเปลี่ยนแผน เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จและพวกเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดรสูญเสียด้วยนะครับ ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: