เยอรมันธุรกิจความเชื่อมั่นทำให้ดีขึ้นถึงแม้จะเป็นห่วงไวรัส

 

เงินยูโรดอลลาร์ยังคงช่วง-ถูกผูกไว้กับ Kiwi ดอลลาร์เมื่อวานนี้ในฐานข้อมูลจากทั้งสองเยอรมันและนิวซีแลนด์อยู่ดีกว่า economists'ความคาดหวังนะ ในขณะที่เยอรมันเป็นธุรกิจความมั่นใจปรับปรุงเล็กน้อยในเดือนกุมภาพันธ์ที่ทั้งหมดร้านขายของระดับเสียงโตมาอยู่ในนิวซีแลนด์ระหว่างรอเอฟบีไอแอลเอส่งรายงาย-ไตรมาส. ที่ EUR/NZD คู่ยังคงช่วง-ผูกองระหว่าง 1.7087 และ 1.7163 ที่ผ่านมา 24 ชั่วโมง

ถึงแม้จะเป็นห่วง coronavirus ร้างการระบาดตามข้อมูลของตีพิมพ์โดย Ifo สถาบัน,เยอรมันเป็นธุรกิจความมั่นใจเพิ่มขึ้นเพื่อ 96.1 ในเดือนกุมภาพันธ์จากการ upwardly revised 96 ในเดือนมกราคม Economists ยคาดไว้ต่างหากที่คิดจะปฏิเสธที่จะ 95.30 จากเดือนมกราคนก่อนหน้านี้ช่วยประเมินของ 95.9.

ปัจจุบันเงื่อนไขดัชนีถูก 98.9 สำหรับเดือนกุมภาพันธ์,เมื่อเทียบกับกับ 99.20 เดือนก่อน ที่รายงานว่าเป็นสูงกว่า economists'การพยากรณ์ของ 98.60. ในระหว่างนั้นความคาดหมายเพิ่มจำนวนดัชนีที่ 93.4 จาก 92.90. Economists มีคาดการอ่านของ 92.1.

ในการผลิตเซกเตอร์,ทำธุรกิจความมั่นใจปรับปรุงสำหรับคนที่สาม successive เดือน มันเป็นส่วนใหญ่เป็นวันสำคัญต่ำ pessimistic anticipations. ธุรกิจบรรยากาศตอน deteriorated ในเทรดเซ็กเตอร์ที่ปรับปรุงล่าสุดใน prevailing สถานการณ์และความคาดหวัง incurred เป็นระเบิดหรอก เช่นกันธุรกิจสภาพอากาศดัชนีปฏิเสธในงานก่อสร้างเซกเตอร์. มันเป็นผลลัพธ์ของ pessimistic projections โดยกเอนเตอร์ไพรส์. Conversely พวกเขาประเมินผลของปัจจุบันสถานการณ์ปรับปรุงนิดหน่อย

Commenting บ Ifo อ่อนข้อมูล UniCredit ธนาคารกเศรฐศาสตร์...Andreas นะริชกล่าวว่ารายงานก็คิดว่า "ตอนแรกสายตาคนดูเหมือนว่าจะแปลกใจจังที่เจอเธ" แต่นๆเตือนสตินั้นที่เดือนกุมภาพันธ์ข้อมูล comprises ของความก้าวหน้าล่าสุด.

ก่อนหน้านี้เมื่อวานสถิตินิวซีแลนด์รายงานว่าทั้งหมดระดับเสียงของร้านขายของเติบโตขึ้นโดย seasonally ปรับรุ่น 0.7 แล้ว%q-o-q ใน 4Q 2019. Economists มีคาดคิดมาก่อนที่ทั้งหมดระดับเสียงของร้านขายของจะเพิ่มขึ้นโดย 0.8%สำหรับรายงานช่วงเวลานี้ ในเมื่อสามเดือนที่ทั้งหมดระดับเสียงของร้านขายเพิ่มจำนวนโดย 1.7%. Correspondingly งทั้งหมดค่าของร้านขายของเติบโตขึ้นโดย 1.1%q-o-q(มะ$268 ล้านดอล)ในที่สี่ของเมื่อปีที่แล้ว เก้าของ 15 ครองอุตสาหกรรม sectors ได้ถูกบันทึกสูงขึ้นขายของระดับเสียง.

เพราะไฟฟ้าลัดวงจและอิเล็กทรอนิกส์สินค้าที่โพสมากที่สุดสำคัญได้กับ 4.3%การการเจริญเติบโตของหลังจากที่กำลังเติบโต 4.4%ในเมื่อไตรมาส. Pharmaceutical และอีกประเภท retailers ได้ถูกบันทึกการเพิ่มความของ 4.1%ในที่สี่,ไปตามทาง 2.8%การการเจริญเติบโตของในห้องก่อนไตรมาส.

แผนกเก็บบันทึกไว้มากที่สุดมากเพื่อการปฏิเสธ 0f 3.8%อยู่ในการหนึ่งส่วนสี่,ไปตามทาง 3.8%เพิ่มขึ้นในห้องก่อนไตรมาส. คนทั้งหมดค่าของหุ้นขออุ้มตอนท้ายของธันวาคมวันที่ 31@item:inlistbox last day of the month,2019 นเป็น N$8.40 พันล้านการเพิ่มความของ 2.6%(มะ$216 ล้านดอล)จากธันวาคม 2018. 11 โมง 15 ร้า sectors โพสหุ้นของเพิ่มที่\ที่อยู่ในเดือนสุดท้ายของ 2019,เมื่อเทียบกับกับเมื่อปีก่อน ห้องในแง่ดีทางเศรษฐกิจข้อมูลจากทั้งสองประเทศคือคาดคิดมาก่อนที่จะเก็บสัญลักษณ์ของเงินตราจับคู่ช่วง-ผูกอยู่ในระยะสั้น.

ทางเทคนิคแล้สัญลักษณ์ของเงินตราจับคู่หน้าพวกต่อต้านที่ 1.7160. คนต่อไปสนับสนุนคือคาดคิดมาก่อนเดียวที่อยู่ใกล้ 1.6815. ยิ่งไปกว่านั้นที่ปรับความถี่จุดสี oscillator เริ่มลดล. ดังนั้นพวกเรากำลังสัญลักษณ์ของเงินตราจับคู่จะเปลี่ยอ่อนแอที่เกือบจะครบกำหนดคลอดแล้วค่ะ

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: