เมืองหลวงควบคุมระหว่างกรีก Referendum

 
ที่ทางการเงินของระบบอย่างที่เรารู้มันอาจจะเปลี่ยนแปลงอย่างที่คนทั้งโลกกำลังมองหาทางที่คนกรีก referendum นั่นมันพายที่สุดสัปดาห์นี้

ที่เป็นชาวกรีกเผชิญหน้ากับองแสดงวิกฤตทางการเงินกับประเทศภายใต้เมืองหลวงควบคุมเอาจริงเอาจังกับเรื่องของสัปดาห์ที่แล้วและคำสั่งสำหรับคุณต้องเข้าใจในมิติของวิกฤติกรีกพลเมืองได้รับอนุญาตให้ถอนตัวเดียวที่ 60 ยูโรงจากตู้เอทีเอ็มก่อนเป็นแค่;ประเทศมันคือหนีออกจากเงินสด

ทั้ง referendum คือเรื่องใช่หรือไม่ตอบและชาวกรีกควรจะตัดสินใจในการยอมรับก่อนหน้าต่อรองข้อตกลงใหม่ของรัฐบาลมีอยู่บนโต๊ะ. ถ้าผลองคือ"ใช่"งั้นข้อตกลงจะถูกพรากไปถ้า"ไม่",รเจรจาต่อรอยังคงอยู่บนโต๊ะ.

"ใช่"คงส่งเข้าไปในกรีกมากที่ต้องการเงินที่ต้องจ่ายเงินเดือนและ pensions และจะยกเมืองหลวงควบคุมไม่ได้ อย่างไรก็ตามมันคงใหญ่ไม่รู้จัก:ไม่มีใครรู้ว่าจะทำยังไงตลาดเปิดในวันจันทร์ถึง referendum เป็นผล.

อีกอย่างที่อยู่เหนือมันมีสองคนอื่นเรื่องสำคัญต้องพิจารณาพวกนี้ครั้งและอีกหนึ่งคืออกมาจากประเทศจีนและอีกคนหนึ่งจากสหรัฐอเมริกา

จีนหุ้นอยู่ในหมอเหมือนเป็นหินและอย่างที่มีเกี่ยวดอลลาร์ออสเตรเลียคือทำร้ายมากกว่า 30%ของออสเตรเลีย exports กำลังจะไปถึงเมืองจีนเลยทีเดียว

แต่ยิ่งก problematic ดูเหมือนจะเป็นความขัดแย้งคือเรื่องที่พักในทางใต้ประเทศจีนทะเลเป็นของจีนกำลังสร้างเป็นพันธุ์โดยมนุษวิ่งเครื่องบินตอนกลางทะเลนั่นอาจรรลุข้อตกลเกือบทั้งหมดของเครื่องบินทหาร.

ลิ่มไม้นั่นคือครั้งใหญ่ที่ญี่ปุ่นแล้วอื่นเขตประเทศนั่นทำไม่เหมือนกับสถานการณ์นี้และเพราะฉะนั้นอยู่บนตัวลดความแตกต่างชนชั้นที่ JPY อาจจะเป็นการทำงานอัตโนมัติเมื่อต้อง.

จากทั้งสองคนกรีกและภาษาจีนสถานการณ์ฉันเข้าข้างล่างค่าสำหรับ USDJPY เป็นย้ายไปด้านล่าง 120 ควรจะมาเร็วขึ้นกว่าเดิม

เป็นเพื่อนของสหรัฐ,รัฐบาลกลางเก็บที่เซ็นทรัลธนาคารยังบอกว่ามันเป็นไปเป็น gradual ยกเลิกสำหรับของรัฐบาลกลางกองทุนราเลยนะ เมื่อวันพฤหัสบดีเป็นงานของข้อมูลอาจจะไม่ warrantee นั่นยังเป็นทั้งสองแรงงานร่วมอัตราการเช่นเดียวโดยเฉลี่ยรายได้ตกลงแต่ถ้า inflation เลือกขึ้นป้อนจะต้องความเร็วคนเดียวอย่างการประมวลผล

นี่ควรจะเชื้อเพลิงที่ดอลลาร์สหรัฐอเมริกาต้องการแต่อีกครั้งตลาดงั้นก็ต้องโฟกัสมากกว่าในระยะสั้นภาพและขอบฟ้ามากกว่าอยู่ที่ปานกลางต้องนานครบกำหนดคลอดแล้วค่ะ ระยะสั้นหมายถึงกรีกและมันมีปัญหา

เพราะว่ามันเป็นคนที่ desirable จะหลีกเลี่ยงแลกเปลี่ยนยูโรเกี่ยวข้องกังคู่กันจนกว่าอาทิตย์หน้าจะเปิดเป็นความเสี่ยงเป็นเพียงใหญ่เกินไป.

ข่าวแนะนำ: