Tesla ช้าไป Q3 วามสูญเสีย Postpones รุ่น 3 เป้าหมาย

 
รถไฟฟ้าผู้ผลิต Tesla บไซต์ (NASDAQ:TSLA)รายงานการเรื่องนี้จะเป็นการสูญเสียใน fiscal 2017 ที่สามหนึ่งส่วนสี่,เมื่อเทียบกับกับข่ายนอกหาประโยชน์ในที่สัมพันธ์กันหนึ่งส่วนสี่ของ 2016. ที่ quarterly อข่ายการสูญเสียยังคิดถึงวิเคราะห์'การคำนวณ. นักลงทุนลงโทษที่หุ้นของสำหรับร้านการแสดงและเอามันจะเป็นต่ำของเรื่อง$291. อย่างไรก็ตามที่ผ่านมาไม่กี่แลกเปลี่ยนกลุ่มงานที่มีหุ้นของย้อนกลับไปเป็นระดับของเงิน 323. เราคือความคาดหวังเป็น downtrend จะเริ่มในไม่ช้าเนื่องจากเหตุผลให้ด้านล่างนี้

สำหรับสาม-หนึ่งส่วนสี่,บริษัทมีรายงานว่า revenues ของเงิน 2.985 พันล้านการเพิ่มจาก$2.298 พันล้านในปีก่อนประจำเดือนและเกินข้อจำกัดนักวิเคราะห์'การคำนวณของเงิน 2.95 พันล้าน. Tesla ได้ถูกบันทึกการเรื่องนี้ต้อข่ายการสูญเสียของเงิน 619.38 ล้าน,หรือ$3.70 ต่อแบ่งปันใน Q32017,เมื่อเทียบกับกับข่ายนอกหาประโยชน์ของเงิน 21.88 ล้าน,หรือ$0.14 ต่อแบ่งปันในก 3Q16.

ไม่รวมตัวจหุ้นของจากค่าตอบค่าใช้จ่ายและสูญเสียที่เกี่ยวข้องกับ SolarCity acquisition งสามคนหนึ่งส่วนสี่คนที่ไม่ใช่ GAAP อข่ายการสูญเสียเงิน$488.498 ล้าน,หรือ$2.92 ต่อมีร่วมกันเมื่อเทียบกับกับคนที่ไม่ใช่ GAAP อข่ายนอกหาประโยชน์ของเงิน 111.421 ล้าน,หรือ$0.71 ต่อแบ่งปันในปีก่อนช่วงเวลานี้ นักวิเคราะห์ได้คาดหวังบริษัทเพื่อโพสข่ายการสูญเสียของเงิน 2.29 ต่อส่วนแบ่ง.

บริษัทที่ส่ง 26,137 ยานพาหนะตอนที่ไตรมาส. ที่คิดเกี่ยวกั 25,915 รุ่นของซอและรุ่นของ X ถนะ Tesla ยังส่ง 222 รุ่น 3 ขันระหว่าไตรมาส.

ไปข้างหน้าบริษัทอยู่ตอนนี้หวังว่าจะ manufacture เรื่อง 5,000 กหน่วยของรุ่น 3 ซีดานทุกอาทิตย์เริ่มต้นสายในตอนแรก-หนึ่งส่วนสี่ของ 2018. Tesla ระบุว่าเป็นฝีมือนที่หน่วงเวลาใน ramping ผลิตที่มีปัญหาเกี่ยวข้องกับแบตเตอรี่-เก็บของโรงเรียในหนึ่งของโรงงาน อย่างไรก็ตามที่ตลาดเป็นแน่นอนอยู่ unimpressed โดยข่าวแล้วว่าถูกผลักการแบ่งปัราคาต่ำอีก

อยู่ก่อน 2016,Elon Musk,ซีอีโอของ Tesla อต้องพูดบริษัทจะ manufacture ระหว่าง 3,800 จะ 7,600 งรถของอาทิตย์อยู่ในที่สอง-ครึ่งหนึ่งของ 2017. ในตอนจบของกรกฎาคมหนึ่งส่วนสี่,Musk นำในการผลิตเอาท์ลุ้คงจะเรื่อง 5,000 งรถของสัปดาห์โดยที่สุดของเดือนธันวาคม ดังนั้นอีก postponement ได้ส่งผลให้อยู่ในความน่าเชื่อถือปัญหาสำหรับบริษัท นักวิเคราะห์เชื่อว่า Tesla จะแทบจะไม่ถึง 10%ของการผลิตเป้าหมายตั้งอยู่ใน 2016.

Tesla ได้ออกแถลงการณ์นั่นมันจะแต่งต้องเป็นการผลิตของนางแบบบแกน X และรุ่นของ S โดยถึง 10%และจ้างเพิ่มเติมทรัพยากรไปทางรุ่น 3. มันจะถูกปฏิเสธใน inventories. ไกลกว่านี้บริษัทต้อง Q4 ไม่ GAAP automotive หยะแหยงจ่ายเงินก้อนต้องปฏิเสธเรื่องอีก 15%.

เป็นหน่วงเวลาในเพิ่มขึ้นในการผลิตของนางแบบ 3 คนก็ต่างหากังวลเกี่ยวกับ Tesla เป็นหนี้อยู่ในระดับ. ระหว่างสองรายเมื่อสองห้องของบริษัทใช้เวลาถึง$2.4 พันล้านซึ่งเป็นมากกว่าสิ่งที่มันต้องใช้เวลาอยู่ในก่อนหน้าหกส่วนรวมกัน บริษัทมีอยู่แล้วเหลืองที่ไหม้จะถูกส่วนใหญ่ของ$3.2 พันล้านเลี้ยงในเดินผ่านขายใหม่ equity รุ่นเปิดประทุนและมีหนี้สินมากมาย ดังนั้นตั้งแต่การเริ่มต้นขอ 2017 ที่อข่ายหนี้เกือบจะซื้อของเพิ่มขึ้นเป็นสามเท่าจะ$3.36 พันล้าน. บริษัทมีเรื่อง$3.5 ล้านในเงินในตอนจบของที่สามไตรมาส. เมืองหลวง expenditures นต้องยกคนร้ายร่างกายของเรื่อง$1 พันล้านอยู่ในปัจจุบันหนึ่งส่วนสี่ส่วนใหญ่จะอยู่ machineries เกี่ยวข้องกับรุ่น 3. นักวิเคราะห์และนักลงทุนเป็นเพราะฉะนั้นเป็นห่วงเกี่ยวกับอัตราการบริษัทรอยไหม้เงินสด

นอกจากการผลิตที่เกี่ยวข้อง headwinds บริษัทยังหน้าปัญหากับ autoworkers ยูเนี่ยนตองการ dismissal ของหลายร้อยส่งเรื่องให้กรมสรรพากร ดังนั้นทำให้การเรื่องนี้ต้อง Q3 วามสูญเสีย postponement ของการผลิตเป็นเป้าหมายของรุ่น 3 ขึ้นและหนี้ต้องเก็บหุ้นของ bearish อยู่ในระยะสั้น.

ที่หุ้นของไม่สามารถจะอยู่เหนือ 50-ช่วงเวลาเคลื่อนโดยเฉลี่ยแล้วเริ่มลดลหลังจากการเผชิญต่อต้านที่ 327. การแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดแรงขับเคลื่อนยังยืนยัน bearishness ในหุ้นของ. ดังนั้นเราสามารถคาดหวังให้เป็น continuation ของ downtrend.

เพื่อผลประโยชน์จากถูกปฏิเสธ,เราหวังว่าจะซื้อให้ตัวเลือกจากห้อ reputed ฐานสอง brokers ถูกแสดงไว้ที่นี่ เลือกใช้ตัวเลือกควรจะอยู่ในภาวะใช้งานสำหรับอาทิตย์และเทรดรายการก็คือวางแผนไว้ใกล้กับ$314.

Disclaimer รแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์เสนอให้มาเป็นของเราคิดว่าเป็นยังไงบ้างคะ มันไม่ได้เตรียมไว้ให้เป็นแลกเปลี่ยนคำแนะนำเพียงแค่สิ่งที่บ่งบอกถึงของเราแลกเปลี่ยนแผน เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จและพวกเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดรสูญเสียด้วยนะครับ ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: