Boeing ช้าไป Q2 การสูญเสียอยู่บนพื้นดิน 737 แม็กซ์

 

Boeing เพื่อนร่วม. (NYSE:BA)รายงานข้อใหญ่สำหรับการสูญเสียค fiscal 2019 ที่สอง-หนึ่งส่วนสี่,impacted โดยใหญ่ตั้งข้อหาและค่าใช้จ่ายเพิ่มความสามารถเชื่อมต่อกับ 737 แม็กซ์กับบริเวณและเกี่ยวข้องกันส่งของช่วงเวลาแย่ๆเหมือนกัน ทั้งสองลึกการสูญเสียและความ revenues คิดถึงวิเคราะห์'projections โดยใหญ่โดยมีหน่วยเป็นเปอร์เซ็นต์. บริษัทยัง scrapped งความเดิมตอนที่แล้วมีใบอนุญาติพกอา FY19 เอาท์ลุ้คย่างที่มันไม่ได้ไตร่ตรองกับผลกระทบของ 737 แม็กซ์กับบริเวณ. ตามที่น่าสงสารผลลัพธ์ที่หุ้นของเสียเงิน$13.34 หรือ 3.69%จะปิดที่$348.09.

ชิคาโก,อินลินอย-ดูจาก Boeing รายงานสอง-หนึ่งส่วนสี่ revenues ของเงิน 15.76 พันล้านลง 35%จาก$24.26 พันล้านในก่อนปีช่วงเวลานี้ ที่ revenues ได้ไตร่ตรองห้องลดผลกระทบของ 737 แม็กซ์ offsetting การเพิ่มตัวเองเพื่อปกป้องและบริการระดับเสียง. อยู่เฉลี่ยนักวิเคราะห์ surveyed โดย Thomson Reuters คาดคิดมาก่อนที่เครื่องบินผู้ผลิตเพื่อรายงาน revenues ของเงิน 18.55 พันล้านสำหรับรายงานว่าไตรมาส.

สำหรับหนึ่งส่วนสี่จบสิ้นเดือนมิถุนายน Boeing โพสข่ายการสูญเสียของเงิน 2.94 พันล้าน,หรือ$5.21 ต่อมีร่วมกันเมื่อเทียบกับข่ายนอกหาประโยชน์ของเงิน 2.20 พันล้าน,หรือ$3.73 ต่อแบ่งปันในปีก่อนช่วงเวลานี้ ไม่รวมตัวจข้อหาแกนกลางสำหรับการสูญเสีย Q22019 น$3.75 พันล้าน,หรือ$5.82 ต่อมีร่วมกันเมื่อเทียบกับแกนกลางพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ของเงิน 2.39 พันล้าน,หรือ$3.33 ต่อแบ่งปันในที่สัมพันธ์กันเนี่ยเมื่อปีที่แล้ว ที่กำแพงถนนนักวิเคราะห์คาดบริษัทข้อความพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ของเงิน 1.87 ต่อแบ่งปันสำหรับไตรมาส.

Commenting บผลการทดสอบซีอีโอของเดนนิส Muilenburg บอกว่า: "นี่คือ defining ช่วงเวลาสำหรับ Boeing และพวกเรายังคงสนใจของเรา enduring ค่าของความปลอดภัย,คุณภาพและความซื่อสัตย์ในเรื่องนั้นเราทำเท่าที่เราทำงานเพื่อกลับมาอย่างปลอดภัยที่ 737 แม็กซ์ที่บริการ. ระหว่างพวกท้าทายครั้งแล้วทีมอีกฝั่งของยานเอนเตอรไพรสนต่อไปแสดงที่สูงระดับในขณะที่ส่งในภาระผูกพันและการจับคนใหม่โอกาสขับโดยแข็งแกร่งระยะยาว fundamentals."

Boeing บอกว่าสองคนหนึ่งส่วนสี่ท negatively impacted โดยก่อนหน้านี้ disclosed 737 แม็กซ์ข้อหาซึ่ง&ชื่ออัลบั้ม:การรายได้โดย$5.60 พันล้านและพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้โดย$8.74 ต่อส่วนแบ่ง. บริษัทใช้เป็นข้อกล่าวหาของเงิน 4.9 พันล้านสำหรับคนทั่วโลกกับบริเวณของมัน 737 แม็กซ์หลังจากเครื่องบินสองอันตรายขนาดนั้นส่งผลให้ข้อขัดข้องในการสูญเสียของ 346 ชีวิต

ห้องปฏิเสธใน 737 ส่งของแม็กซ์ก็ยังส่งผลกระทบกับค quarterly ผลลัพธ์เดียวกันนั่นแหละ Boeing บอกว่ามันคือใกล้ชิดทำงานกับ FAA(รัฐบาลกลางบินผู้บริหาร)เรือนไกด์ไลน์เพื่ออนุญาตสำหรับ 737 แม็กซ์โปรแกรมปรับปรุงแล้วเอาของเครื่องบินกลับไปที่บริการอยู่ในความน่าเชื่อถือเห็น. บริษัทยังทำงานใกล้ชิดด้วยมนต์ใส่เจ้าหน้าที่รัฐอีกหนและลูกค้าไปทั่วโลกและเพื่อให้แน่ใจว่าการกลับมาของ 737 แม็กซ์อยู่ในที่ปลอดภัยเห็น.

บริษัทการความช่วยเหลือธุรกิจรายได้นับเงิน$4.5 พันล้านในการหนึ่งส่วนสี่ขึ้นไป 11%จาก$4.1 พันล้านในปีก่อนไตรมาส.

เกี่ยวกับขอบกระดาษอยู่ในละบทต่อไปกำลังเตรียมห้องของเธอ,Boeing งว่า: "การเพิ่มจำนวน 737 ใช้โปรแกรมจะลดระยะขอบของ 737 โปรแกรมในสองหนึ่งส่วนสี่และในอนาคตห้องของเธอนะ"

ในตอนจบของที่สอง-หนึ่งส่วนสี่,ทั้งหมดบริษัทปล่อยให้งานค้างยืนอยู่ที่ robust$474 พันล้าน(5,500 โฆษณาเครื่องบิน)รวมทั้งจักรับคำสั่งขอ$9 ล้าน ในตอนจบของรึ่งแรกเองที่บริษัทก็ปล่อยให้งานค้าของ 5,600 นเครื่องบินได้ด้มูลค่า$487 พันล้าน.

โฆษณาของนเครื่องบินได้ด้ปล่อยให้งานค้างต่อไปที่จะอยู่อย่างแข็งแกร่งมากก 5,500 aircrafts มีค่า$390 พันล้าน. ระหว่างที่สองหนึ่งส่วนสี่,Boeing ส่งมา 90 เครื่องบินรวมทั้ง 42787s. ยิ่งไปกว่านั้น,บริษัทก็ได้รับคำสั่งสำหรับสองคน 777 freight เครื่องบินอกจาก DHL และห 767 freight เครื่องบินรับคำสั่งจากเฟดเอกซ์ที่ไป. ใน comparable หนึ่งส่วนสี่ปีที่แล้วบริษัทที่ส่ง 194 เครื่องบิน. บริษัทที่บอกว่ามันจะเรื่องใหม่ชี้แนวทางในอนาคตคนเหมือนไม่เจาะจงช่วงเวลาสำหรับการกลับมาของ 737 แม็กซ์เครื่องบินต้องการให้บริการ

ที่น่าสงสารที่สอง-หนึ่งส่วนสี่ผลและรถแก้ไข 737 แม็กซ์มีปัญหาคาดคิดมาก่อนที่จะเก็บหุ้นของ bearish อยู่ในระยะสั้น.

ในทางเทคนิคในหุ้นของคนปิดด้านล่างของมัน 50 คน-วันย้ายโตมาแบบธรรมดา ที่หุ้นของหันต่อต้านที่ 350 ระดับ. ยิ่งไปกว่านั้นที่ MACD รแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดยังเป็นลบอ่านอยู่ เป็นผลให้เราสามารถคือความคาดหวังที่หุ้นของเพื่อย้ายไปอยู่ที่สั้นครบกำหนดคลอดแล้วค่ะ

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: