GDP&แลกเปลี่ยนความคาดหวังสำหรับ USD

 
ที่นี่พวกเรากำลังอยู่ในหน้าอาจจะสำคัญที่สุดทางเศรษฐกิจเหตุการณ์สำหรับตอนซัมเมอร์ ฉันไม่ได้พูดถึงเรื่องที่ FOMC(รัฐบาลกลางเปิดตลาดกลางคณะกรรมการของงาน)พอฉันอ้างอิงพวกเรา GDP จะได้รับการปล่อยตันี้วันพฤหัส

ตลาดคือคิดว่าเป็น 2.6%การการเจริญเติบโตของเมื่อตอนที่ GDP คือได้ออกแถลงการณ์.. ก่อนหน้าหนึ่งส่วนสี่แสดงเป็นมากก recessionary -0.2%แล้วฉันจะบอกว่ามันคือเด็ดเดี่ยวอยู่ในบ้านที่เลี้ยงเป็นการตัดสินใจที่จะก้าวต่อการเต้น.

ฉันเชื่อว่าคนเลี้ยงคืนจะไม่เลี้ยงดูการเต้นเร็วกว่าที่เซฟเทมเบองและฉันโดยเฉพาะอย่างยิ่งอยากอยู่ความจริงที่ว่าตอนที่ป้อนจะต้องสุดท้ายแล้วปีนออกไปที่การเต้นมันจะต้องอยู่ในการประชุมนั่นคือตามด้วยการประชุมสื่อในคำสั่งที่จะสื่อสารขึ้นอยู่กับการตัดสินใจแล้วของมันศักยภาพผลกระทบกดีขึ้น

หรือจะพูดอีกอย่างแรกเนื่องในโอกาสต่อไปจะมาในกันยายนอย่างที่ทางเศรษฐกิจ projections กำลังจะถูกปล่อยตัวเช่นกัน,และการประชุมครั้งนี้คือที่หนึ่งตลอดตลาดคือต้องดูมันด้วย

ถ้าปัจจุบัน GDP สำหรับ 2 หนึ่งส่วนสี่(วันที่จะได้ออกแถลงการณ์ตอนนี้)เป็นด้านล่าง 2%,โอกาสสำหรับที่เลี้ยงต้องปีนออกไปเป็นพื้นฐานแล้ศูนย์และแม้ว่าพวกเขาเริ่มจะปีนออกไปมันจะต้องเป็นนัดเดียวปีนออกไปและไม่ใช่การเริ่มต้นของขัวงจรมันครบแล้ว

ที่ดอลลาร์สหรัฐอเมริกาเป็นของโลกแหล่งเงินทุนเงินตราต่างประเทศแล้วคือเคยไปทั่วโลกตอนที่บริษัทและประเทศขอยืมเนื่องจากสองชั้นล่างของสนใจการเต้น dominated ตลาดสำหรับช่างเป็นเวลานาน

กับคนเลี้ยงเริ่มที่จะปีนออกไป,พวกมันยืมไปในจำนวนตัวอักษรที่จะอยู่ซึ่งสนใจการเต้นเป็นน้อจะต้องยากกว่าเวลาที่จะตอบแทนพวกเขามีหนี้สินและมันควรจะเป็นส่วนใหญ่ noticeable ในตลาดเกิดใหม่

สองสามอย่างนั้นกับความจริงที่ว่าโลกเศรษฐกิจเป็น gripped ปีนี้โดยที่กรีนวิกฤตอยู่ด้วยกันกับที่จีน slowdown และตอนนี้เป็นหุ้นของตลาดกลางวิกฤตคุณจะเห็นว่าคนเลี้ยงจะมีสถานการณ์จนตรอต้องไปส่งพวกเขาก่อนอัตราการเดินเข้ามากกว่า 6 ปี

ฉันเชื่อว่าพวกเขาจะอยู่เพื่อขอความตั้งใจของปีนออกไปเหมือนอย่างที่ปีนออกไปก็คือเห็นเป็นข้อมูลราต้องพึ่งแล้วมันหมายความว่าถ้าค GDP พูดถูกพวกเขาจะส่งอุ่นขึ้นนะ เป็นรูปแบบแถบกำกับแกน y จะโน้ตโดยเฉพาะอย่างยิ่งเป็นงานพิมพ์ข้อมูลซึ่งดูเหมือนว่าจะเอาชนะความคาดหวังทุกครั้งที่พวกเขาเป็นหนังสือออกมาแล้ว

ที่ดอลลาร์สหรัฐอเมริกาควรจะเป็นหลัก mover นี้สิ้นสุดของสัปดาห์เป็นยังไงไม่ทางใดก็ทางหนึ่ง

ข่าวแนะนำ: