Caterpillar สัญญาณ Downtrend บ Fitch นตกต่ำนะถ้าเทียบกับความชื่นชอบ

 
ที่หุ้นของของโลกเคลื่อนผู้ผลิตอุปกรณ์ Caterpillar บริษัท(NYSE:แมว)ลงทะเบียนชื่อใหม่เมื่อ 12 เดือนสูงของเงิน 97.33 ในวันที่ 7 ธันวาคม. เมื่อพิจารณาถึงความเครียดให้โดยมีผลกระทบกับอันซัไปช่วยจัดการเรื่องแปของพวกเราที่หุ้นของของบริษัทที่เกี่ยวข้องกันก่อสร้างเซกเตอร์ร็อเหมือนไม่มีวันพรุ่งนี้ อย่างไรก็ตามเราเชื่อว่าคนเลี้ยงเป็นแถลงการณ์,กำหนดให้เป็นเรือนในตอนจบของ FOMC ประชุมวันพุธจะนำทางขากลับไป fundamentals. แล้วจากนั้นคาดหวังเราการณ์ที่หุ้นของของ Caterpillar ต้องผ่านการในวันข้างหน้า

เพียงแค่มาจากกล่องแสดงรายละเอียดดูหนังสือคนวิเคราะห์ที่ Macquarie งานวิจัยของได้กล่าวว่า fiscal กระตุ้นสามารถอนใหเหนถึงเกียเพิ่ม 2%ที่ GDP การเจริญเติบโต. ดังนั้นทำให้ Caterpillar ไม่ใช่เพื่อผลประโยชน์อยู่ในนั้นเห็นว่ามันแบการรายได้ขอปฏิเสธเกิดขึ้นจากค prevailing จุดอ่อนอยู่ในโลกเลย-เศรษฐกิจ ในความเป็นจริงที่ pessimists เชื่อว่า Caterpillar จะมารับผลกระทบมากกว่าได้ประโยชน์เยอะเลยจากมีผลกระทบกับอันซับอกว่านโยบายของที่บริษัท derives เกือบ 60%ของรายได้ของมันข้างนอกพวกเรา

แอน Duignan ที่นักวิเคราะห์ที่เจพีมอร์แกนต้องบริษัทที่จะรายงานล่างขายของระดับเสียงและใช้เวลาเกือบ$600 ล้านมากกว่าอยู่ในกระตุ้นค่า. เธอต่อหวังว่า Caterpillar ทางการเงินรายงานพวก-โอ-พวกปฏิเสธของเงินได้ 100 ล้านเหรียญอยู่ในผลประโยชน์ใน 2017. สำหรับปีหน้าที่วิเคราะห์ให้ราคาเป้าหมายของเงิน 89 นั่นคือตอน 6%น้อยกว่าปัจจุบันแลกรางวัล การเฉลี่ย,22 ปีนักวิเคราะห์ surveyed โดย FactSet คือความคาดหวังที่หุ้นของจะขายที่$85.23 ใน 2017. นี่เป็นตัวแทนเรื่อง 11%ขอปฏิเสธจากวันศุกร์เป็นการปิดราคาของเงิน 95.53.

เมื่อพิจารณาจากการที่ headwinds เผชิญหน้าโดยบริษัท Fitch มีลดระดับความชื่นชอบของ Caterpillar ต้อง"ลบ"จากกองก่อน"ที่มั่นคง"ความชื่นชอบ.

ดั๊ก Oberhelman ง CEO และประธานของ Caterpillar,กล่าวว่าดังนั้นตอนที่ส่งบอล,ต่ออีกซักสองสามสัปดาห์และดูแลสุขภาพของข้อกำหนด reform เป็นต้องการเพื่อคงเอางานกลับไปที่พวกเรา Commenting บนักวิเคราะห์'พยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้กการคำนวณของเงิน 3.25 ต่อแบ่งกับนรรายได้ของเงิน 39 พันล้าน,Oberhelman กล่าวว่า"ตลาดเกินไปมองโลกในแง่ดีจากกา headwinds". ดังนั้นเราการพยากรณ์เป็นขอปฏิเสธในหุ้นในวันข้างหน้า

ที่แห่งประวัติศาสตร์คารางเปิดเผยว่าที่หุ้นของหันต่อต้านจาก sellers ที่ 95.40. ที่ MACD รแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดปัจจุบันย้ายเข้าไปลึกเข้าไปลบพื้นที่อันตราย ดังนั้นเราสามารถคือความคาดหวัง Caterpillar ต้องปฏิเสธกกว่านี้อีกนะยะ!#

เป็นเลขฐานสองเทรดเดอร์ของสามารถอซื้อให้ตัวเลือก(มิเช่นนั้นยังปรากฎอย่างเป็นน้อหรือด้านล่างตัวเลือก)ผ่านกาแลกเปลี่ยนแพลตฟอร์มให้โดยที่เหมาะสมในการนายหน้าขายประกัน สัญญาสามารถถูกซื้อมาเท่าราคาของ underlying นของเราคือสิ่งที่ยิ่งใหญ่กว่าหรือเท่ากับ$95. ที่ค้าควรโดยเฉพาะใช้ธันวาคมที่ 20 หรือมีวันที่ใกล้ชิดเหมือนอย่างที่มดอายุบกันสำเร็จเรียบร้อยแล้ว

ข่าวแนะนำ: