ข้อมูลซ้อ Q3 กการคำนวณ,ยิ่ FY17 Rev. เอาท์ลุ้ค

 
บนตุลาคม 26th,semiconductor ชิปผู้ผลิตอมูลบริษัท(NASDAQ:INTC)รายงานว่าเป็น 33.6%เพิ่มใน fiscal 2017 ที่สามหนึ่งส่วนสี่อข่ายรายได้,เมื่อเทียบกับกับคนที่คล้ายกันช่วงเวลาของ 2016. บริษัทก็เลวิเคราะห์'การคำนวณ. ไกลกว่านี้ข้อมูลด้วยเลี้ยงของมัน FY17 รรายได้กั Q4 EPS เอาท์ลุ้ค. ของนักลงทุนองได้รับการตอบสนองบริษัทโดยการแบ่งราคากันใหม่ตั้ง 12 เดือนสูงของเงิน 47.30. อย่างไรก็ตามองร้องบนพื้นฐานของปัจจุบัน valuations อย่างที่อธิบายทางด้านล่างเราคาดไว้เป็นระยะสั้นในการแก้ไขที่อแบ่งรางวัล

ที่ซานตาคลาร่า!/n คลาร่าแคลิฟอร์เนีย-จากบริษัทมีรายงานว่าที่สามหนึ่งส่วนสี่ยงแห revenues ของเงิน 16.149 พันล้านจาก$15.778 พันล้านที่ถูกรายงานในปีก่อนช่วงเวลานี้ ที่ Thomson Reuters ความเห็นพ้องช่วยตีราคาค่าซ่อมให้หน$15.73 พันล้าน.

ระหว่างกันยายนหนึ่งส่วนสี่,ข้อมูลบันทึกไว้อข่ายรายได้ของเงิน 4.516 พันล้าน,หรือ$0.94 ต่อมีร่วมกันเมื่อเทียบกับพร้อมเงิน 3.378 พันล้าน,หรือ$0.69 ต่อแบ่งปันในคล้ายกันช่วงเวลาเมื่อปีที่แล้ว ไม่รวมตัวจรายการสิ่งของ valuation,amortisation ของ acquisition ที่เกี่ยวข้องกับ intangibles,restructuring และ acquisition กข้อกล่าวหาในหมู่คนอื่นที่ไม่ GAAP อข่ายรายได้เพิ่มเพื่อ$4.848 พันล้าน,หรือ$1.01 ต่อแบ่งจาก$3.886 พันล้าน,หรือ$0.80 ต่อมีร่วมกันเมื่อปีที่แล้ว ที่กำแพงถนนนักวิเคราะห์ได้คาดหวังพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ของเงิน 0.80 ต่อแบ่งปันสำหรับสาม-ไตรมาส.

ลูกค้าของ Computing กลุ่มซึ่งรวม platforms สำหรับสมุดพวกเธอ,บนพื้นที่ทำงาน,2 in1 ระบบโทรศัพท์นอนตั้งแต่แท็บเล็ท,การสื่อสารเคลื่อนที่ส่วนประกอบ,เครือข่ายไร้สายและต่อ connectivity ผลิตภัณฑ์,รายงาน Q32017 รรายได้ของเงิน 8.860 พันล้านการเพิ่มจาก$8.213 พันล้านใน Q3 เมื่อปีที่แล้ว ข้อมูลของศูนย์กลางกลุ่มคือรายได้นับโตมาอน 7%y-o-y จะ$4.878 พันล้าน. ข้อมูลศูนย์กลางกลุ่มเกี่ยวกั workload-ถูกปรับมาให้เหมาะ platforms สำหรับห้องเก็บของและฟังก์ชันเครือข่ายและเกี่ยวข้องกันผลิตภัณฑ์สำหรับยานเอนเตอรไพรสคลาวด์และการสื่อสารแปตลาดเซกเมนต์.

อินเทอร์เน็ตของกลุ่มที่ถูกบันทึกรายได้นับของเงิน 849 ล้านขึ้นมา 23%จากที่คล้ายกันช่วงเวลาเมื่อปีที่แล้ว ไม่ volatile ความทรงจำวิธีแก้ไขกลุ่มและสามารถโปรแกรมได้วิธีแก้ไขกลุ่มโพสรรายได้ของเงิน 891 ล้านเหรีย 469 ล้านการเพิ่มความของอายุ 37%และ 10%,respectively ในปีนึง-เรื่องปีเท่านั้นน่ะครับ ไม่ volatile ความทรงจำวิธีแก้ไขกลุ่มเกี่ยวกั SSD ผลิตภัณฑ์และลวดลาย stencils น่วยความจำผลิตภัณฑ์ส่วนใหญ่ใช้ในแข็งของรัฐนั้น สามารถโปรแกรมได้วิธีแก้ไขกลุ่มเกี่ยวกั semiconductors อย่างเช่นสนาม-สามารถโปรแกรมได้ประตูอาเรย์(FPGAs)และเกี่ยวข้องกันผลิตภัณฑ์สำหรับการติดต่อสื่อสารและอีกตลาดเซกเมนต์.

ในตอนจบของกันยายนหนึ่งส่วนสี่ 2017,เงินสดเงินกับเทียบเท่ากับเพิ่มให้$9.075 พันล้านจาก$5.560 พันล้านในธันวาคม 2016.

สำหรับ fiscal 2017 บริษัทตอนนี้คาดหวังให้ revenues ของเงิน 62 พันล้าน,ปัจจุบันเปรียบเทียบกับนักวิเคราะห์การคำนวณของเงิน 61.4 พันล้าน. เช่นกันที่ Q42017 พยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ตอนนี้คาดคิดมาก่อนที่จะ$3.25 ต่อแบ่งปันในขณะที่ถนนความคาดหวังเป็น$3.01 ต่อส่วนแบ่ง.

แสดงน่าประทับใจมาก ยังเราคาดหวังให้เป็นการแก้ไขที่อมูลการค้าแบบที่ข้างหน้าพละคนนั้นอยู่เลสัมพันธ์กับสัดส่วนขอประมาณ 15 ตอนที่แห่งประวัติศาสตร์โดยเฉลี่ยนเป็นแค่ 13.4. เช่นกันราคาเพื่อนหนังสืออัตราส่วนและตอบแทนที่ต้องการเงินคื 3.1 และ 9.9 ตามลำดับ นั่น compares กับแห่งประวัติศาสตร์ตอบแทนที่ต้องหนังสืออัตราส่วนและตอบแทนที่ต้องการเงินสัมพันธ์กับสัดส่วนขอ 2.5 และ 8 ตามลำดับ ดังนั้นทำให้เราคาดหวังที่หุ้นของของข้อมูลต้องผ่านการอยู่ในสัปดาห์ข้างหน้า

ที่หุ้นของหันต่อต้านที่ 46.50. ที่ oscillator ของเคลื่อนโดยเฉลี่ยยังลดลงในขณะที่วิลเลี่ยม Vix-ซ่อมรแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดคิอยู่เหนือการเรียน นั่นบ่งชี้ว่าการเพิ่มในการขายความกดดัน ดังนั้นเราการพยากรณ์เป็นขอปฏิเสธในคอมแบ่งรางวัล ต่อไปผู้พันสนับสนุนสำหรับหุ้นของอยู่ที่ 39.80.

เราหวังว่าจะสถานที่เป็นพนันให้ใช้ตัวเลือกนี้เพื่อให้มีกา capitalise บ downtrend. จากหนึ่งของฐานสอง brokers ชื่นที่นี่เราออกจะสอดแนสำหรับเป็นตัวเลือก expiring เกาะหรืออยู่รอบๆพฤศจิกายนอนอายุ 15 เมื่อมันเสร็จแล้วเราจะตั้งค่าการแลกเปลี่ตอนที่หุ้นของเปลี่ยนแปลงมือในเรื่อง$46.70 ในพวกเรา equity องตลาดนะ

Disclaimer รแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์เสนอให้มาเป็นของเราคิดว่าเป็นยังไงบ้างคะ มันไม่ได้เตรียมไว้ให้เป็นแลกเปลี่ยนคำแนะนำเพียงแค่สิ่งที่บ่งบอกถึงของเราแลกเปลี่ยนแผน เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จและพวกเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดรสูญเสียด้วยนะครับ ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: