ข้อมูลที่เขาบอกว่าท้องเงินได้ 15 bln. แบ่งปัน Repurchase โปรแกรม

 

ที่ chipmaker,ข้อมูลบริษัท(NASDAQ:INTC)บอกว่าวันพฤหัสบดีนมันมีกระดานได้รับอนุมัติเงินได้ 15 ล้านเพิ่มต้องแบ่งปัน repurchase โปรแกรม บริษัทที่บอกว่ามันมี$4.7 พันล้านที่เหลืออยู่ภายใต้มันอยู่ repurchase การตรวจสอบสิทธิ์ที่ของวันที่ 29 กันยายน. ยิ่งไปกว่านั้น,บริษัทที่มีตั้งชิปออกแบบศูนย์ที่ Bengaluru(อินเดีย)ที่ที่ใหญ่ที่สุดที่ข้างนอกพวกเรา บริษัทได้ยัง unveiled ใหม่ Neural สะทกสะทานเลยละสิอยู่ 2 และใหม่ลึ i9-9980XE หน่วยประมวลผล name อยู่ตลอดสองสามวันที่ผ่านมาทำให้มันเป็นผู้นำอยู่ในทางตลาดนะ

ข้อมูลใหม่ผลิตภัณฑ์ปืนและแบ่งปัน repurchase โปรแกรม

 

ที่หุ้นของ repurchase การตรวจสอบสิทธิ์อนุญาตให้ข้อมูลความยืดหยุ่นต้องตัดสินใจครั้ริงและธรรมชาติ(เปิดตลาดหรือข้อตกลงส่วนตัว)ของหุ้นของของที่จะซื้อน่ะ ถ้าบริษัทที่คนอื่นเรื่องสำคัญต้องดูแล้วเงื่อนไขของการตรวจสอบสิทธิ์อนุญาตให้บริษัทเพื่อหลีกเลี่ยงทั้งหมดที่แบ่งปัน repurchases เช่นกัน ระหว่างปี 1990 และคนที่สาม-หนึ่งส่วนสี่ของ 2018,ข้อมูลมีเงินกลับมาประมาณ$177 พันล้านการลงทุนในรูปแบบของราวของสาวน้อยและหุ้นของ repurchases.

เกี่ยวกับเรื่องแบ่งกั buyback,ข้อมูลบอกว่า: "มัน focuses บนตึกค่ายก่อนรสืบสวนในตัวมันเองและเติบโตของมัความสามารถในการ. บริษัทนั้นดูเหมือเพื่อเสริมและสร้างความแข็งแกร่งให้มันความสามารถผ่าน acquisition และเชิงกลยุทธ์การลงทุนที่สูญเปล่า ในที่สุดข้อมูลให้ข้อมูลกลับมาสำนึงโดยพวกนี้ต้องการลงทุนของมันในผู้ถือหุ้นรางผ่านมัน dividend โปรแกรมและหุ้นของแถมเป็นนักฉวยโอกาส repurchases."

ที่เพิ่มมานอกเหนือจากการแบ่งปั repurchase การตรวจสอบสิทธิ์,ข้อมูลยัง elaborated บอการฝั่งชิปเข้าไปในร่างการออกแบบศูนย์ซึ่งถูกตั้งขึ้นกับการเริ่มต้นการลงทุนของ~$170 นล้าน การออกแบบสถานที่จากข้อมูลจะมาสนใจในเรื่อง futuristic เทคโนโลยีอย่างเช่นที่สมมติฐานของแปสำหรับ 5G เครือข่าย

การออกแบบตรงกลางสร้างในเลขที่ 44-brazil. kgm มหาวิทยาลัยมี 620,000 sq. ft. ของพื้นที่ทำงานรวมถึง 100,000 sq. ft. ของรัฐของคนศิลปะองแล็บแป. เกี่ยวกับการฝั่งชิปเข้าไปในร่างการออกแบบตรงกลางข้อมูลบอกว่า: "คนหนึ่งยื่นมือไปช่วยข้อมูลวิจัยและพัฒนาของปรากฏตัวในอินเดียนมันบ้าน technologists นที่ทำงานพึงวิศวกรรมอีกฝั่งของฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์"

ในเดือนพฤศจิการ 14 ตอนข้อมูล AI Devcon อยู่ที่ปักกิ่งค semiconductor ผลิตแนะนำให้รู้จักเป็น "Neural สะทกสะทานเลยละสิติด 2(NCS2)," ซึ่งมันในตอนแรงเป็นที่พึ่งตัวเอง neural เครือข่ายในทัมไดร์ฟ(usb) ที่ NCS2 facilitates ลึก neural เครือข่ายการทดสอบ,prototyping และช่างดังนั้นการพวกโปรแกรมเมอสามารถย้ายออกจาก prototyping เข้าสู่การผลิต capitalizing บ "ระยะของข้อมูลวิสัยทัศน์ accelerator รูปแบบปัจจัยในตัวจริงของโลกองโปรแกรม" กลุ่มผู้พัฒนาจะสามารถวิ่งของโปรแกรมจากพื้นฐานปัญญาประดิษฐ์และคอมพิวเตอร์โปรแกรมองเห็นในไม่กี่นาทีโดยไม่ต้องอื่นอีกของฮาร์ดแวร์นอกจากแล็ปท็อปและ NCS 2 ต่อได้.

Commenting บนรถเรียกของ NCS2,นาวีน Rao,ข้อมูลบริษัทนรองประธานาธิบดีและนายพลผู้จัดการของ AI ผลิตภัณฑ์กลุ่มบอกว่า, "คนแรกของคนรุ่นข้อมูล Neural สะทกสะทานเลยละสิติด sparked ชุมชนทั้งหมดของ AI ลุ่มผู้พัฒนาไปสู่การกระทำกับรูปแบบปัจจัยสำคัญและราคาที่ไม่มีอยู่จริงก่อน เราตื่นเต้นที่จะเห็นสิ่งที่สังคมสร้างต่อไปกับคนที่แข็งแรง enhancement ต้องสะทกสะทานเลยละสิพลังงานเปิดใช้งานใหม่ของข้อมูล Neural สะทกสะทานเลยละสิติด 2."

ยิ่งไปกว่านั้นข้อมูลคยังเรียนใหม่ลึ i9-9980XE หน่วยประมวลผล name วรวมทั้ง 18 ทางกายภาพแกนและ 36 เธรด. นี่สูงสุดบนพื้นที่ทำงานหน่วยประมวลผล name คือผลิตโดยใช้สามารถยกระดับเวอร์ชั่นของ 14nm องการผลิตโพรเซสซึ่งเป็นยังเคยโดยของคนอื่นอีกรุ่นมันฝรั่งทอดกรอ(อายุครบ 6 ขวบ,7,และวันที่ 8).

ที่หน่วยประมวลผล name มีฐานนาฬิกาเร็วของ 3.0 GHz เทอร์โบและเพิ่มความเร็วของนาฬิกา 4.5 GHz. การตรวจทานออนไลน์และ benchmark ข้อมูลสำหรับคนใหม่ของชิปแสดงให้เห็นว่าที่หน่วยประมวลผล name เส robust เดียว threaded และหลาย threaded รแสดงแล้ว ตาม benchmark ตีพิมพ์ข้อมูลโดย HotHardware งข้อมูลลึ i9-9980XE เสนดีขึ้นเดี่ยว-threaded แสดงว่ามีของ AMD Ryzen หน่วยประมวลผล name แล้วก็ outperforms ทุกคนก่อน-คนรุ่นข้อมูลมันฝรั่งทอดในหลาย threaded รแสดงแล้ว

ที่บริษัท 2017 นักลงทุนประชุมสวอนคือใครตอนนี้ทำตัวเหมือข้อมูลเป็นชั่วคราวของซีอีโอบอกว่าบริษัท TAM(ทั้งหมด addressable ตลาด)จะเป็นเวลาประมาณ$220 พันล้านโดย 2021. ข้อมูลเลี้ยงที่ TAM ค่า$260 พันล้านที่ของมันประจำปีของ stockholder กลับมาเจอกันในเดือนพฤษภาคมและระหว่าง 25 ตุลาคมพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้เรียนที่คิดว่าถูกเพิ่มให้$300 พันล้าน.

สวอนบอกว่า: "นั่นที่ใหญ่กว่า TAM และแรงขับเคลื่อนเราจะข้ามตึกทั้งหมดของเราผลิตภัณฑ์เป็นคนสวยดี tailwind อย่างที่เราฟังตอนแค่ต้องการสำหรับข้อมูลหรือยังที่จะให้มันกับ consumers หรือกับธุรกิจกำลังจะเข้าไปในวันปีใหม่"

ในความก้าวหน้าพูดถึงอยู่เหนือบ่งบอกว่าหุ้นของจะเปลี่ยน bullish ในวันข้างหน้า

ในทางเทคนิคในหุ้นของอยู่ใกล้จะแตกอยู่เหนือคน 50 คน-วันย้ายโตมาแบบธรรมดา ยิ่งไปกว่านั้นหลักของ MACD รแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดคิอยู่เหนือคลื่นสัญญาณเส้น เป็นผลให้เราสามารถคาดหวังข้อมูลขอบคุณในวันข้างหน้า

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: