แคนาดา Name กลายเป็นอ่อนแอเหมือนสีน้ำมันดิ้นรนเพื่ออยู่เหนือเหลืออีก 50 เหรียญ

แคนาดา name แข็งแกร่งสำหรับที่ผ่านมาสองอาทิตย์เนื่องจากสองหลักเหตุผล:มองโลกในแง่ดีทางเศรษฐกิจเอาท์ลุ้คเรือโดย BoC และน้ำมันเรียน ที่ Greenback อย่างไรก็ตามยังคงอ่อนแอเนื่องจากสงสัยในความเป็นไปได้ของอัตราการปีนออกไปในเดือนมิถุนายน ดังนั้นที่ USDCAD คู่ทำให้ต่ำของ 1.3388 อยู่เมื่อวันศุกร์ คิดดูรายละเอียดเตรียมไว้ให้ด้านล่างเราคือความคาดหวังเป็น bullish reversal ใน USDCAD คู่ในวันข้างหน้า

วันพฤหัสบดี OPEC และกันน้ำมันร่วมเผ่าพันธุ์ตกลงกันจะขยายอายุของพวกเขาล้วนตัดข้อตกลงโดยเป็นช่วงเวลาของเก้าเดือนแล้ว อย่างไรก็ตามขาดของลึกลงตัดผิดหวังท้องตลาด มันส่งน้ำมันราคาของเรื่อง 5%ที่$48.90. OPEC ตอนนี้เชื่อว่าพวกเราน้ำมันการผลิตจะเพิ่มขึ้นโดย 820,000 ดูถังต่อวันใน 2017. ก่อนหน้านี้ OPEC คาดคิดมาก่อนที่พวกเรา shale การผลิตจะจ้างโดย 150,000 ถังต่อวัน ที่จุดอ่อนอยู่ในฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระราคาเป็นหวังว่าจะได้ไตร่ตรองอยู่ที่แคนาดา name เป็นสัญลักษณ์ของเงินตราสินค้า.

ที่ FOMC ประชุมองนาทีจะถูกปล่อยตัวสัปดาห์ที่แล้วแปรนอกเหนือ apprehensions ของ postponement ของพวกเจ้าหน้าอัตราการปีนออกไปในเดือนมิถุนายน ส่วนใหญ่ของสมาชิกอยู่ในสนับสนุนของอัตราการปีนออกไปอย่างที่ชัดเจนอกจากรายงาน กัส Faucher หัวหน้ากเศรฐศาสตร์...ที่ PNC,ชี้ให้เห็นว่าเศรษฐกิจเรามีเพิ่ม 211,000 งานในเอพริลและดคนว่างงานเพิ่มอัตราการแตกกั 4.4%. Faucher กล่าวว่าแข็งแกร่งข้อมูลการจ้างงานคนสนับสนุนข้อโต้แย้งสำหรับอัตราการปีนออกไปในเดือนมิถุนายน

เอฟบีไอของทางเศรษฐกิจการวิเคราะห์ยังรายงานว่าดีกว่าที่คาดหวัง GDP การการเจริญเติบโตของในตอนแรก-ไตรมาส. Defying ตลาดเป็นพื้นที่เดียวที่ 0.9%การการเจริญเติบโตของที่เบื้องต้นช่วยตีราคาค่าซ่อมให้หอบอกว่าพวกเศรษฐกิจเติบโตขึ้น 1.2%q-o-คิวในตอนแรก-ไตรมาส. ในก่อนหน้าหนึ่งส่วนสี่ที่พวกเรามีเศรษฐกิจขยายรุ่น 0.7 แล้ว%. ดังนั้นความเป็นไปได้ของอัตราการเดินเดือนมิถุนายนและจุดอ่อนอยู่ในราคาของฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระน้ำมันคือคาดหวังที่จะกษาเป็น USDCAD งเรียน

ที่ USDCAD คู่แตกออกที่ถอดรหัสแฟ้มประเภท raw อนนี้กระแสความนิยมเส้นไปแล้ว เรื่องเล็กๆขอโทษที่รบกอสนับสนุนเป็นยังเห็นตอน 1.3410. ที่ปรับความถี่จุดสี oscillator คือเคลื่อนสูงถึ. นั่นบ่งชี้ว่าการเพิ่มความแรงผลักดันแล้ว ดังนั้น,เป็น upswing สามารถเป็นคาดไว้เลย ต่อไปผู้พันต่อต้านอยู่ที่ 1.3620.

เราจะพิจารณาการเปิดมานานตำแหน่งใน USDCAD อันร้องบนพื้นฐานของวิเคราะห์. เลือกรายการและออกจากโปรแกรมระดับ 1.3420 และ 1.3620 ตามลำดับ เพื่อจำกัดความเสี่ยงเราก็ยังสถานที่หยุดการสูญเสียสั่งทางด้านล่า 1.3300.

ยิ่งไปกว่านั้น,เป็นโทรเรียกตัวเลือกอาจจะถูกซื้อโดยพวกเราตอนที่ USDCAD จับคู่การค้าแบบใกล้ 1.3410. ก่อนที่รสืบสวนเราคงยังทำให้แน่ใจว่าสัญญานยังใช้งานสำหรับอาทิตย์ก่อน

Disclaimer รแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์เสนอให้มาเป็นของเราคิดว่าเป็นยังไงบ้างคะ มันไม่ได้เตรียมไว้ให้เป็นแลกเปลี่ยนคำแนะนำเพียงแค่สิ่งที่บ่งบอกถึงของเราแลกเปลี่ยนแผน เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จและพวกเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดรสูญเสียด้วยนะครับ ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: