ออสเตรเลียของลูกค้าความรู้สึกต่ำต้อสี่ปีน้อย

 

ที่ดอลลาร์ออสเตรเลียจัดการแลกเปลี่อยู่ในแคบช่วงต่อคนดอลลาร์สหรัฐอเมริกาเมื่อวานนี้โดยไม่คำนึงถึงปล่อยตัวสี่ปีน้อยของลูกค้าความรู้สึกดัชนีที่ออกโดยที่ Westpac-ยังเมลเบิร์นสถาบัน. ประกาศของใหม่ sanctions ด้วอชิงตันกับจีนเอนเตอร์ไพรส์อีกสองวันก่อนที่จะเริ่มต้นขอแลกเปลี่ discussions มีสร้างเรื่องเงินตลาดกังวลที่นำไปสู่จุดอ่อนอยู่ในดอลลาร์สหรัฐอเมริกา. ที่ AUD/USD คู่อแลกเปลี่ยนระหว่าง 0.6747 และ 0.6727 ที่ผ่านมา 24 ชั่วโมง

ที่ Westpac-ยังเมลเบิร์นสถาบันดัชนีของลูกค้าความรู้สึกปฏิเสธที่จะ 92.80 ในวันจาก 98.20 ในเดือนก่อน. ที่รายงานว่าเป็นที่ต่ำต้อยที่สุดตั้งแต่กรกฎาคม 2015. ในท่านนายพลสนใจอัตราการตัด boosts ของลูกค้าใช้เวลาและสร้างสถานการมองโลกในแง่ดีความเห็นเรื่องส่วนตัวการเงินขอ. อย่างไรก็ตามมันเป็นยังต้องเกิดขึ้นในกรณีของออสเตรเลีย

รายงานบอกว่า เรื่องผลจะมีความเกี่ยวข้องกับค monetary เจ้าหน้าที่ก็ได้ โดยปกติแล้วความสนใจอัตราการตัด boosts ความเชื่อมั่นโดยเฉพาะอยู่ consumers'ความคาดหวังให้และรับกระบวนการประเมินผลของการเงินของตัวเอง."

ที่ survey รายงานยังอเมริกาว่าการแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดเครื่องวัดระยะทารประเมินผลของปัจจุบันครอบครัวการเงินขอปฏิเสธ 4.9%ต้อง 80.2 และนั่นสำหรับอนาคตการเงินของครอบครัวทิ้ง 3.7%ต้องห้าปีน้อยของ 93.30. ทั้งๆที่อัตราการตัด,ความคาดหวังสำหรับเรื่องเศรษฐกิจสำหรับ 2020 ตอน 6%ที่จะ 87.1 ในขณะที่ห้าปีเอาท์ลุ้คนทิ้ง 9.1%ต้อง 88.9.

ของลูกค้าใช้เวลาด้ว deteriorated ตอนตุลาฯ เช่นกันใน เวลาที่จะซื้อครั้งใหญ่ในบ้านรายการ' รายการย่อยของดัชนีส่ง 4.2%ต้อง 114.5.

ตามใบแจ้งอีแวนส์หัวหน้ากเศรฐศาสตร์...ที่ Westpac ที่เสื่อยู่ในพวกเรา-ประเทศจีนการค้าความสัมพันธ์ยังมีส่วนทำให้เกิดปฏิเสธในของลูกค้าใช้เวลาตอนตุลาฯ

ที่ Westpac-ยังเมลเบิร์นสถาบันดัชนีรายงานด้วการพยากรณ์อีกอัตราการตัดของ 50 เลขฐานคะแนนในเดือนกุมภาพันธ์ 2020 และไม่อยู่ในพินัดซึ่งก็คือตามกำหนดก็หกเดือนพฤศจิการั้งที่ 5. Westpac anticipates คณะกรรมการต้องออกจาก benchmark แผ่นงานแผ่นแรก....ไม่เปลี่ยนแปลงในการประชุมครั้งหน้า Westpac เชื่อว่าแม้จะ unanticipated ทิ้งในระดัชนีคณะกรรมการยึดมั่นสำหรับเวลาสักหน่อยเ้พื่อให้ใครสืบหาได้ผลกระทบของก่อนหน้าสามอัตราการตัดก่อนจะตัดสินใจที่จะเฉือนกับอัตราการอีกครั้ง ที่ Westpac รายงานรัฐอเมริกามัน ว่า"สัญญาณอยู่วิธี consumers เป็น assessing ของตัวเองการเงินขอเป็นคู่ควรกับรายละเอียดถึงก่อนที่คณะกรรมการ embarks มันต่อไป"

ถ้าคนท้องตลาดกลางและทางเศรษฐกิจทั่วโลเงื่อนไข worsen,Westpac คาดหวังให้คนเก็บธนาคารของออสเตรเลียต้องตัดสนใจการเต้นโดย 50 ฑ์คะแนนในธันวาคม 2019.

ก่อนหน้าสัปดาห์นี้,รายงานถูกปล่อยตัวโดยคนระดับชาติออสเตรเลียธนาคารแสดงให้เห็นว่าธุรกิจเงื่อนไขเพิ่มจำนวนดัชนีจาก+1+2 เดือนกันยาสิ อย่างไรก็ตามธุรกิจความเชื่อมั่นดัชนีตกลงมาจาก+10.

อลัน Oster หัวหน้ากเศรฐศาสตร์...ที่ NAB กลุ่ม opined ว่า slowdown อยู่ในธุรกิจที่เสี่ยงอาจจะเร็วๆนี้ต้องของมันค่ำคืนที่ลืมไม่ลงสำหรับการลงทุนและการจ้างงานโอกาส: "ผลที่เซฟเทมเบอ survey นแนะนำให้มากกว่าแบบเดียวกันกับธุรกิจหน่วยรบ เงื่อนไข edged และความเชื่อมั่นตรวจสอบสามารถลงแต่ทั้งสองอยู่ด้านล่างของนานหนีเฉลี่ย–อืมทางด้านล่างระดับเห็นแค่เป็นปีแล้ว มันบ่งบอกว่ามีกิจกรรมเกิดขึ้นในธุรกิจคเตอร์ทำให้เรากลัวความเสี่ยงว่าเรื่องนี้มันแพร่กระจายไปทั้งสองลงทุนและทำงานนี้"

ในขณะเดียวกันที่พวกเรา blacklisted หลายของจีนเตอร์ไพร้ซ์ prohibiting พวกเขาจากคุณซื้องเราเทคโนโลยีคอน ประกาศซึ่งมีมากแค่สองวันก่อนที่สำคัญมาแลกเปลี่พูดมีมาอยู่ใต้ยิงโดยหลายคิดว่ารถถังครับ

แม็กซ์ Baucus,อดีตพวกเราต้องท่านเสนาบดีเมืองจีน,แสดงความผิดหวังมา blacklisting ของจีนเอ็นเตอร์ไพรซ์ก่อนที่จะเริ่มใหม่อีกครั้งของแลกเปลี่รเจรจาต่อรอง: "คุณไม่ทำเรื่องพวกนี้ก่อนที่จะต่อรอง มันไม่มีที่อยู่เชื่อมโยงใดๆที่ดีขึ้นเสียงนั่นเป็นอุปกรณ์ทางเทคนิค. Strategically ทั้งหมพวกนี้การกระทำ—ฉันคิดว่านี่เป็นเหตุให้จีนต้องสงสัย:'คืออะไรพวกเรา'แรงจูงใจที่แท้จริงอยู่ที่นี่?'"

คนอ่อนแอของลูกค้าความรู้สึกและมันรุนแรงมากขึ้แลกเปลี่ tensions ระหว่างพวกเราและประเทศจีนต้องยกให้หนุ่มๆ volatile ในวันจะมา

ทางเทคนิคแล้ AUD/USD คู่คือแลกเปลี่ยนอยู่เหนือมัน 50 คน-วันย้ายโตมาแบบธรรมดา ยิ่งไปกว่านั้นตอนที่ปิดเทองปรับความถี่จุดสี oscillator ก็ขึ้นไปทาง bullish พื้นที่อันตราย ดังนั้นเราสามารถคาดหวังของเงินตราจับคู่ไปอยู่ที่สั้นครบกำหนดคลอดแล้วค่ะ การต่อต้านต่อไปคือคาดคิดมาก่อนที่ 0.6775 ระดับ.

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: