นุ่มๆกลายเป็นอ่อนแอบขอปฏิเสธในร้านขาย

 
ที่ AUDCHF คู่ถูกช่วงผูกระหว่าง 0.7580 และ 0.7780 ที่ผ่านมาสองเดือน ฉลาดพทิ้งอยู่ในราคาของแร่เหล็กเปลี่ยนหนุ่มๆอ่อนแออีกต่อต้านพัน currencies. อย่างไรก็ตามที่สวิส Name ก็ยังอ่อนแอจาก SNB น verbal และทางร่างกายของเข้ามายุ่งนะ สวิตเซอร์แลนด์จะเป็นหนึ่งในสามประเทศที่ไม่สนใจการเต้นมีอำนาจเหนือกว่า. เนื่องจากเหตุผลเหล่านั้นดังนั้นไกลเหมือนกันของ currencies สามารถเรียกชุมนุมต่อต้านกันและกัน อย่างไรก็ตามที่เราคาดหวังให้หนุ่มๆต้องเริ่มลดลง Name เนื่องจากเหตุผลให้ด้านล่างนี้

เมื่อวานสวิตเซอร์แลนด์ของรัฐ Secretariat สำหรับการจัดการธุรกิจทางเศรษฐกิจรายงานว่าเป็นปฏิเสธในดคนว่างงานเพิ่มอัตราการเพื่อ 3.1%ในกันยายนจาก 3.2%ในเดือนก่อน. นักวิเคราะห์ได้คาดหวังว่าที่ราคาจะยังคงมั่นคงอยู่ที่ 3.2%.

การพัฒนานี้ของเธอใน Eurozone เศรษฐกิจมีค่อนข้าอ่อนที่ Name ในคนล่าสุดผ่านไปแล้ว ระหว่างกันยายน monetary ข้อกำหนดประชุมที่สวิสชาติธนาคารต่างคนอ่อนแอของสวิส Name กับผู้พัน currencies. ที่ SNB ค่อนข้างมีความสุขกับห้องปฏิเสธอย่างที่มันจะเพิ่ม exports. อย่างไรก็ตามนักลงทุนเป็นคาดหวังที่จะใช้โอกาสที่จะซื้อสัญลักษณ์ของเงินตราอยู่ใน dips เป็นผู้เชี่ยวชาญทางด้านคือความคาดหวังเกาหลีเหนือเพื่อทดสอบอื่นจรวดภายในอีก 10 วันกอนจะวิ่งออกจาก celebrations ของมัน 72nd วันครบรอบแต่งงานของผู้ก่อตั้งของที่ถูกปกครองงาน'งานปาร์ตี้. เป็นจรวดทดสอบคงจะเพิ่มต้องการให้ปลอดภัยยังทรัพย์สินอย่างเช่นที่สวิส Name,เยนและทอง

สัญลักษณ์ของเงินตรา strategists ที่มอร์แกนสแตนลี่ย์มีเหตุแจ้งลูกค้าต้องขายหนุ่มๆองร้องบนพื้นฐานของบันทึกในบ้านหนี้,คมหลงราคาของ commodities และคนสูงขอปฏิเสธในเดือนสิงหาคมร้านขาย. มันอาจจะเป็นที่จดจำจากสงครามที่ของออสเตรเลียสำนักงานของรายงานสถิติกา 0.6%ขอปฏิเสธในร้านขายในเดือนสิงหาคมเปรียบเทียบกับ 0.2%ขอปฏิเสธในเดือนก่อนหน้านี้. มันคือที่แย่ที่สุดขอปฏิเสธที่ผ่านมาสี่แล้ว-a-ครึ่งปีแล้ว นักวิเคราะห์ได้คาดหวังที่ร้านขายต้องเติบโตในร่างกายของ 0.3%ในเดือนสิงหาคม ดังนั้นทำให้อ่อนข้อมูลทางเศรษฐกิจคือต้องเก็บหนุ่มๆอ่อนแอขณะที่มีการปฏิเสธในดคนว่างงานเพิ่มอัตราและ geopolitical tensions กษา strengthening ของสวิส Name.

ที่ AUDCHF คู่มีได้ก่อตั้งขึ้นบนสองด้านบนตอน 0.7740. ทางเทคนิคแล้ RSI ของเคลื่อนทั่วไปยังเคลื่อน downwards. ดังนั้นเราการพยากรณ์เป็นขอปฏิเสธในสัญลักษณ์ของเงินตราอข้ามไปได้ก็สบายแล้ว

อยู่ในสัญลักษณ์ของเงินตราตลาดกลางพวกเราพิจารณาการเปิดสั้นตำแหน่งใน AUDCHF คู่อยู่ใกล้ 0.7600. เพื่อจำกัดความเสี่ยงเราที่จะหยุดการสูญเสียเพื่ออยู่เหนือ 0.7700. ถ้าจับคู่บอกปฏิเสธที่ projected งั้นเราจะปิดการค้าอยู่ใกล้ 0.7370.

เช่นกันเราต้อซื้อให้ตัวเลือกนี้เพื่อเพิ่มกลับมาจากที่ impending downtrend. ในกรณีนี้เราไปกันเป็นการแลกเปลี่ยนสัญญาจะถูกซื้อไปเมื่อตอนที่จับคู่การค้าแบบใกล้ 0.7600. อีกคนสำคัญเงื่อนไขเพื่อเรีเป็นตัวเลือกไม่ควรจะหมดอายุก่อนตุลาคม 19th.

Disclaimer รแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์เสนอให้มาเป็นของเราคิดว่าเป็นยังไงบ้างคะ มันไม่ได้เตรียมไว้ให้เป็นแลกเปลี่ยนคำแนะนำเพียงแค่สิ่งที่บ่งบอกถึงของเราแลกเปลี่ยนแผน เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จและพวกเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดรสูญเสียด้วยนะครับ ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: