มีผลกระทบกับอันซั Criticizes GM ทางของมัน Mfg. ต้นไม้อยู่ในประเทศจีน

 

อีกครั้งหนึ่งพวกเราประธานโดนัลทรัมป์ถูกตัดสิน automaker ลมอเตสำหรับผู้ปฏิเสธในพวกเรา workforce และการเคลื่อนย้ายร่างของมัรถยนต์ที่ร้ายการผลิตเพื่อประเทศจีนแม้แต่หลังจากได้รับรัฐบาล bailout. หมายถึงจะเป็นบลูมเบิร์กรายงานมีผลกระทบกับอันซัชี้ให้เห็นว่า GM เป็นเพียงคนที่สามที่ใหญ่ที่สุด automaker ในเงื่อนไขของสหภาพ-เป็นตัวแทนงานหลังบริษัทคู่แข่งบริษัทฟอร์ดและเฟียตองไคลส์. Notably,GM นเป็นครั้งที่ใหญ่ที่สุดเป็นส่วนตัว-เซกเตอร์นายจ้างของที่พวกเรา ที่หุ้นของขอลมอเตองปิดอยู่ที่$37.09 ขึ้นไป$0.18 หรือ 0.49%อกจากก่อนหน้านี้ใกล้เคียงเลย

เป็นส่วนหนึ่งบลูมเบิร์กรายงาน GM ปัจจุบัน employs เดียวที่ 46,000 UAW(ที่เป็นหนึ่งรถยนต์ที่ร้ายแรงงาน)ที่พวกเรา ที่ automaker คือบ่อยครั้งเป้าหมายโดยเหนือกว่าที่มันยังคงเฉือนกับของมันในประเทศการผลิตและเคลื่อนมันปฏิบัติการที่ประเทศอย่างเช่นประเทศจีนและเม็กซิโก

ในเดือนมีนาคมีผลกระทบกับอันซัแนะนำแมรี่ Barra,ซีอีโอของท่านนายพลมอเต "ทำบางอย่างเร็ว" ทำงานต่อปฏิบัติการที่ Lordstown โอไฮโอ้นกที่การผลิตเคยถูกพักการเรียนมาเป็นอาทิตย์ก่อน

ความเดิมตอนที่แล้ว,ท่านประธานาธิบดียังให้สืรวิจารณ์ของ GM สำหรับปิดโรงงานในแมรี่แลนด์โอไฮโอและมิชิแกน ในเรื่องนั้เมื่อเดือนพฤศจิกายมีผลกระทบกับอันซัเตือนการถอนของ subsidies ให้ GM,ส่วนใหญ่สำหรับไฟฟ้า-รถถ่าย ของทรัมพ์แถลงการณ์ก็พุ่งตรงไปที่ GM แข็งแรงตำแหน่งในตลาดรถไฟฟ้าอยู่ในพวกเราอยู่ที่ไหน automaker พร้อมกับ Tesla,ได้ประโยชน์เยอะเลยจากภาษี incentives เสนระหว่าโอบาม่าเป็นแหน่งประธานาธิบดี

เมื่อวันเสาร์ผ่านถ้านั่นเป็นสิ่งสุดท้ายที่,เหนือกว่าอีกครั้งหนึ่งขอ GM จะเลื่อนมันปฏิบัติการที่พวกเราไม่ใช่ทางอื่นแล้ว "ท่านนายพลมอเตองซึ่งเป็นเมื่อเจ้ายักษ์แห่งดีทรอยท์ก็คือตอนนี้คนที่แทบไม่ทิ้งร่องรอยในโลกโดยอัตโนมัติ manufacturers ที่นั่น พวกเขาย้ายผู้พันต้นไม้เพื่อประเทศจีนก่อนที่ฉันเข้ามาในออฟฟิศ นี่เป็นการกระทำโดยไม่คำนึงถึงการบันทึกช่วยให้พวกเขาโดยที่อเมริกาเป็นยังไง ตอนนี้พวกเขาควรจะเริ่มย้ายกลับมาที่อเมริกาอีกครั้ง?"

Notably,บลูมเบิร์กเป็นรายงานได้พูดถึงเรื่องนี้ตั้งแต่ออกมาจากล้มละลาย GM มีเรื่องต้องลงทุน$23 ล้านในพวกเราเกือบห้าครั้งมันเมืองหลวง expenditure อยู่ในเม็กซิโก

ในอาทิตย์แรกของเดือนสิงหาคม GM รายงานสอง-หนึ่งส่วนสี่ผลลัพธ์นั่นเลวิเคราะห์'ความคาดหวังนะ สำหรับคนที่สองหนึ่งส่วนสี่ของ 2019 ที่ automaker รายงานว่ารรายได้ของเงิน 36.10 พันล้าน,เมื่อเทียบกับพร้อมเงิน 36.80 พันล้านอยู่ในที่ที่คล้ายกันช่วงเวลาเมื่อปีที่แล้ว ปรับตัวพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้สำหรับการหนึ่งส่วนสี่อยู่$1.64 ต่อแบ่งปัน,ลงมาจาก$1.81 ต่อแบ่งปันใน comparable หนึ่งส่วนสี่ปีที่แล้ว ที่กำแพงถนนนักวิเคราะห์คาดบริษัทเพื่อจะได้$1.43 ต่อแบ่งกับ revenues ของเงิน 35.93 พันล้าน.

ระหว่าง 2Q19 บริษัทที่ส่ง 747,000 ยานพาหนะในพวกเราส่วนใหญ่ซึ่งนำโดยการขายของรถของครอสโอเวอร์ซึ่งได้ถูกบันทึกอายุ 17%y-o-y การเจริญเติบโต.

สำหรับ fiscal 2019 บริษัทนต่อไปต้องการพยากรณ์ปรับตัวพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ของเงิน 6.50 และ$7.0 ต่อส่วนแบ่ง. นักวิเคราะห์คาดคิดมาก่องบริษัทที่จะรายงานผลประโยชน์มาเกี่ยวข้อของเงิน 6.62 ต่อส่วนแบ่ง. GM ยัง predicts งปรับตัว automotive นอิสระการเงินของเงิน 4.50 พันล้านให้$6.0 พันล้าน. คอมเมนท์ทำให้โดยที่พวกเราเป็นประธานหวังว่าจะเก็บหุ้นของระยะ-ผูกอยู่ในระยะสั้น.

ในทางเทคนิคในหุ้นของซากศพช่วง-ผูกองระหว่าง 31 และ 42. ที่ปรับความถี่จุดสี oscillator ยังลดลงนั้นเมื่อ bearish พื้นที่อันตราย เป็นผลให้เราสามารถคาดหวังที่หุ้นของที่อยู่ bearish อยู่ในระยะสั้น.

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: