ฝาแฝด Winklevoss ที่จะเริ่มมั่นคงคิดว่าเหรียญเพื่ดอลลาร์สหรัฐอเมริกา

 

ที่ cryptocurrency ตลาดเหลือระยะผูกพันสำหรับตลอดสองสามวันที่ผ่านมา. อย่างไรก็ตามที่ทั้งหมดนี้ความเชื่อมั่นเหลือเล็กน้อย bearish. Bitcoin(BTC)ซึ่งเป็น bellwether การเข้ารหัส,ยังคงเมาส์อยู่เหนือไปรอบๆ$6,300 หลังจากที่มันตกลงโดยเรื่อง$1,000 บข่าวความเคลื่อนไหวของแมน Sachs การตัดสินใจที่จะยึดถานที่ของ cryptocurrency แลกเปลี่ยนโต๊ะทำงาน แม Sachs มีปฏิเสธข่าวแต่ cryptocurrency ยังหน้า considerable กดดันให้ดีก่อน

 

รัฐบาลระดับ initiatives

พวกอาชญากรไม่สามารถหลบหนีโทษด้สอบสวนในการตรวจสอบหลักฐานให้กับ blockchain เทคโนโลยีในประเทศจีน ประเทศเป็นศาลสูงยังงั้นได้ผ่านฤษฎีกาพูดอย่างนั้นหลักฐานลับมาโดย blockchain เทคโนโลยีคือทางกฏหมายและผูกมัดหรอ. ล่าสุดที่ถูกปกครองคือในหมู่หนึ่งของชุดของถูกกฎหมายกฏเรือนโดยที่ประเทศสูงสุด judiciary ต้องถามที่ดำเนินคดีที่โพรเซสสำหรับอินเทอร์เน็ตศาลไปทั่วประเทศและเป็นทันทีท.ราฮาลขอบคุณครับ Notably ในเดือนสิงหาคม 2017 งประเทศซึ่งสร้างโลกแรกของอินเทอร์เน็ตขึ้นศาลตั้งใจที่จะต้องแก้ไขอินเทอร์เน็ตที่เกี่ยวข้องกับเรื่องทะเลาะใน china. kgm ใน china. kgm ชื่อจังหวัด. ศาลรับมือกับมันก่อนคดีที่เกี่ยวข้องกับ blockchain พื้นฐานหลักฐานในเดือนมกราคม

ที่ตั้งค่าโครงการของความเป็นส่วนตัว-สนใจ cryptocurrencies ถูกเลี้ยงมากังวลเรื่องผู้ก่อการร้ายที่เป็นไปได้เงินให้กับการขนส่งสินค้าและอีกผิดกฏหมายกิจกรรมในหมู่ lawmakers ในพวกเราและอีกประเทศ พวกสภาคองเกรส Subcommittee บการก่อการร้ายและ Illicit เงินเจอกันเมื่อเร็วๆนี้เพื่อคุยเรื่องที่เป็นไปได้วิธีการของจ้างมาทำงานโดยต่อต้านสังคมส่วนประกอบเงินทุนในการก่อการร้ายและกิจกรรมผิดกฎหมายรวมถึงการใช้ cryptocurrencies และอีกดั้งเดิมทุนวิธีการของ(แบงค์สถาบันการเงินชั้นนำและแม้แต่ hawala ของระบบ). ความเห็นนำไปสู่ผู้ทสรุปที่เห็นได้ชัดว่าเรื่องผู้ก่อการร้ายกลุ่มข่าวรวมถึงอัล-เคด้าต้องล้มเหลวในความพยายามยกเงินผ่าน cryptocurrencies.

 

บริษัทเอกชน initiatives

เครดิตแพลตฟอร์มซึ่งเสนอพิเศษเฉพาะเรา....ภาพที่\n การบริการเกี่ยวข้องกับงานของ DApps มีร่วมมือกับ Lenovo ใหม่ของวิสัยทัศน์เทคโนโลยีโครงการ ภายใต้ความร่วมมือทั้งสองบริษัทกำลังวางแผนล่วงหน้าเต็มไปหมดแล้ว AR/VR ลูกผสมซอฟต์แวร์ ยิ่งไปกว่านั้นตอนที่ปิดเทอมมีแผนที่จะดำเนิร์ดซอฟแวร์อยู่ใน diversified อินดัสทเช่น logistics และ fintech. หรับการออกแบบโครงการ,ซึ่งเป็นส่วนใหญ่สนใจปัญญาประดิษฐ์(AI)และ augmented ความเป็นจริง(AR)มันได้พุ่งเป้าไปที่ข้อเสนอ competent อุตสาหกรรมทางแก้ปัญหานั่นสำหรับหุ้นส่วนเกี่ยวกับแพลตฟอร์มการพัฒนา,แปฮาร์ดแวร์สนับสนุนการบริการ assurance และระบบการใช้งานร่วม.

หนึ่งในปัญหาเรื่องการเผชิญ cryptocurrency นักลงทุนคือการขาดความน่าเชื่อถือ,regulated และความโปร่งแสงมั่นคงเหรียญซึ่งเป็นนกว้างเพื่อที่ greenback. ค้าทาสคนใดกำลังใช้ไว้ก่อน,คุณท่านวุฒิฯอมิดาล่าใช่มั้ย?ดอลลาร์สหรัฐอเมริกา-คิดว่า cryptocurrency เพื่อเงินค่ามัดจำและถอนตัวจาก cryptocurrency เปลี่ยนแปลงอย่างเช่น Binance ซึ่งไม่รองรับเฟียต currencies อย่างเช่นที่ greenback. ประเด็นก็คือหวังว่าจะเป็นอนแก้ไขแล้วในเดือนข้างหน้ากับงานของคนราศีเมถุนมั่นคงเหรียญ(GUSD)โดยฝาแฝด Winklevoss ที่คณะผู้ก่อตั้งของคนราศีเมถุนการแลกเปลี่ยนซึ่งคงได้รับอนุญาตจากนิวยอร์คยมนต์ใส่เจ้าหน้าที่รัฐอีกหก่อนหน้าสัปดาห์นี้ ที่ cryptocurrency จะยังมีคนหนุนหลังของนิวยอร์คแผนกด้านการเงินบริการ(NYDFS). ที่ cryptocurrency คือต้องเป็นลับมาโดยที่พวกเราดอลล่าร์"จัดขึ้นที่ธนาคารยังตำแหน่งของสหรัฐและโดนัลด์มีสิทธิ์คุกมันแน่นเกิสำหรับ FDIC'ขอผ่าน-ผ่าน'เงินค่ามัดจำประกัน,ชื่อเรื่องอยากปรับใช้จะ limitations."

 

การศึกษา initiatives

ConsenSys เป็น blockchain ซอฟต์แวร์บริษัทเทคโนโลยีคอยป้อนไปยังเป็นความสัมพันธ์ที่เกิดจากกับ Coursera เป็นออนไลน์การศึกษาแพลตฟอร์มเพื่อเป็นข้อเสนอแน่นอนบน blockchain เทคโนโลยีคอน ที่แน่นอนซึ่งเป็นสมควรจะได้รับ"Blockchain:แต่ขั้นพื้นฐานระบและใช้คดี"ถูกสร้างขึ้นกับความตั้งใจของ enriching นักเรียน'ความรู้และทักษะเกี่ยวข้องกับ blockchain เทคโนโลยีคอน ที่แน่นอนจะยังสอนนักเรียนยังไง Blockchain สามารถใช้เพื่อแก้ปัญหาเฉพาะเจาะจงปัญหาเกี่ยวข้องกับต่างๆรองอุตสาหกรรม sectors.

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: