ชั่วคราวพวกเรา-ประเทศจีนแลกเปลี่ญญาสงบศึกชั่วครา Strengthens Yuan

 

ติดตามที่ชั่วคราวพวกเรา-ประเทศจีนแลกเปลี่ ceasefire ง name นต่อไปเพื่อให้มีการแสด considerable gains. กับอแลกการคุกคามเลยถูกพักการเรียน 90 วัน yuan ปรารถนาที่จะหยุดมันคมสูญเสียแล้วเมื่อไม่กี่วิเคราะห์ตัดสินว่าเงินตราจะกลายเป็นโกลบอล heavyweight ที่จะมาถึงปีแล้ว มันเป็น achievable เดียวที่หาเศรษฐกิจ expands โดยไม่ต่อ slowdown.

 

Yuan rallies บชั่วคราว postponement ขอแลกเปลี่ tariffs

ท่านประธานโดนัลทรัมป์มี tête-à-tête กับท่านประธาน Xi Jinping ระหว่างช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ ในขณะที่โกลบอลตลาดไม่ได้คือความคาดหวังมากที่จะเกิดขึ้นที่สองมีหัวของรัฐทำเล็กน้อย concessions ต้องย่อหายอมแลก tensions. เป็นผลให้ที่พวกเราจะไม่ปฏิบัติในอีก 15%tariff ยิ่งเพิ่มขึ้นของจีนสินค้าที่มีค่า 200 ล้านเหรียญและปักกิ่งจะลงรถ tariffs แล้วก็ซื้อมากก agricultural commodities.

ในตอนจบของ 90 วัน diplomats จะพยายามที่จะจัดตั้ง/n การแลกเปลี่ตกลงกันแล้ว นักลงทุนเป็นห่วงว่ามันอาจจะไม่เกิดขึ้นที่ equity ตลาดข้ามโลกนี้ล้มลง อย่างไรก็ตามที่ Yuan ค้าทาสคนใดคือไม่ใช่เพื่อที่จะกลายเป็นสมมติฐานที่ของ equity ตลาดและปรากฎเป็นต้องสงสัยอยู่ว่างโลกเป็นสองพัน economies จะสามารถจะมาถึงตรอนใหม่แลกข้อตกลง อย่างไรก็ตามมีนักวิเคราะห์คาดหวังที่ yuan จะสร้างความแข็งแกร่งให้ในอีกไม่กี่ปี irrespective ของว่าแค่การแลกเปลี่ยนข้อตกลงคือเซ็นกับสหรัฐอเมริกา พวกเขา contend ว่าสัญลักษณ์ของเงินตราจะเล่นเป็นศูนย์บทบาททั่วโลกเพราะประเทศที่อนุญาตอีกต่างบ้านต่างเมืองหลวง inflow.

Commenting บ yuan เป็นทิศทางไคร์ซ่อนโล,เศรฐศาสตร์...ปีสุดท้ายสำหรับเมืองจีนที่ BNP Paribas รัพย์สินมีค่าการจัดการอยู่ในฮ่องกงบอกว่า: "ดังนั้น,ถ้าคุณมองไปที่ทิศทางไม่มีทางที่ yuan ได้เป็นอ่อนแอของเงินตรานั้นไม่อย่างนั้นผู้คนจะไม่ยอมรับมันและมันไม่สามารถเป็นโกลบอลสัญลักษณ์ของเงินตรายถ้ามันเป็นอ่อนแอนเงินตราต่างประเทศอยู่ในมานานครบกำหนดคลอดแล้วค่ะ"

ความคิดเห็นมากขนาด echoed HSBC น sentiments ที่เมืองหลวงบัญชีผู้ใช้ flows ดูเหมือนจะมีมากกว่าสำคัญค่ำคืนที่ลืมไม่ลงสำหรับอนาคตของ yuan ว่าระหว่างประเทศ commerce.

ในขณะที่คนอื่นเป็นธนาคารของประเทศจีน(PBOC)reiterated งตำแหน่งนั้นมันจะรักษาความยืดหยุ่น monetary ข้อกำหนดในวันเวลาตามที่ชั่วคราวข้อตกลงระหว่างพวกเราและประเทศจีน ท่านผู้ว่ายีแก๊งของอธิบายได้ว่ากลางธนาคารต้องใช้ ยาปลดปล่อยอากาศของ" และ "อ่อนลงจอด" เมื่อเศรษฐกิจก็คือ overheated จะหลีกเลี่ยงคนเตรียมตัวเดินแถวต่อของมีค่าราคาสูงพ่อหัวเหม่ง

ทั้งหมดนี้เป็นปัจจัยการสนับสนุน yuan นเรียกชุมนุมต่อต้านค greenback. ที่ผ่านมา 24 ชั่วโมง USD/CNY นเงินตราต่างประเทศจับคู่ปรับปรุงข้อมูลแล้ว 0.67%ต้อง 6.8371 หลังจากการเปิดที่ 6.8834.

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: