Facebook Plunges บรายงานของผู้ใช้ข้อมูลของฝ่าฝืน

 
ไม่นานก่อน Facebook บไซต์ (NASDAQ:FB)นอยู่ที่ศูนย์กลางขอ้โต้แย้งรอ. คนสังคมออนไลน์ยักษ์ถูกกล่าวหาเปลี่ยนเป็นไม่รู้ไม่เห็นต้องกิจกรรมของรัสเซียโทรลและ bots ระหว่างพวกเรา Presidential รเลือกตั้ง ที่โฆษณากำลังกรอบของระบบเป็นยังรุนแร criticised. เพื่อซ่อมแซมความเสียหาย,Facebook สัญญาว่าจะเปิดดูมันฝึกเพื่อต่อรองแพลตฟอร์มที่สะอาดและแข็งแรง บริษัทก็ได้ออกแถลงการณ์นั่นมันจะรแต่งตั้ง 26,000 พนักงานเพื่อติดตามและเอาน่าสงสัโฆษณาวางมันบนแทนนัน ก่อนที่ตลาดเริ่มต้นการสังเกตเห็นมัน Facebook มีถูกจับได้ไปยังอีกอ้โต้แย้งรอยซึ่งอาจจะจริงจัง jeopardise มัวามน่าเชื่อถือ. Facebook ระเบิดถือไว้ตลอดช่วงสุดสัปดาห์เมื่อมันต่างนั่นเป็นข้อมูล analytics บริษัทที่ชื่อแคมบริดจ์ Analytica กับส่วนเกี่ยวข้องกับพรรคของทรัมพ์ presidential การหาเสียงใน 2016 มีชุดสะสมองและเก็บข้อมูลส่วนตัวของ 50 ล้านดผู้ใช้โดยไม่ขออนุญาต

ตามที่ whistleblower งข้อมูล analytics บริษัทนั่นได้ยังทำงานกับ Brexit การหาเสียง,เก็บเกี่ยวเป็นล้านๆ Facebook โพรไฟล์ของพวกเราองการโหวดมาจากความใน 2014. ที่โพรไฟล์ถูกใช้เพื่อสร้างซอฟต์แวร์โปรแกรมซึ่งคาดการณ์ไวที่คนโหวตเป็น'ทางเลือกสำหรับประธานาธิบดี การส่งออกของโปรแกรมถูกใช้เพื่อเป้าหมายงการโหวดมาจากความกับ personalized การเมือง advertisements. สตีฟ Bannon เป็นอันดับหนึ่งที่ปรึกษาของทรัมพ์มุ่งหน้าไปจากแคมบริดจ์และตอนนั้น

จากแคมบริดจ์และบริษัทของคนเฮดจ์อง/มหาเศรษฐีของโรเบิร์ต Mercer,เก็บข้อมูล indirectly. บริษัทที่ป้อนมาให้เป็นความร่วมมือกับโลกวิทยาศาสตร์ค้นคว้า(อนว่าปืน),ก่อตั้งขึ้นโดยการศึกษา Aleksandr Kogan,ที่ทำงานอยู่ที่แคมบลิดจ์มหาวิทยาลัย Kogan สร้างโปรแกรเรียกว่า"thisisyourdigitallife"ซึ่งเป็นเคยโกจ่ายบุคลิกทดสอบ survey ของหลายร้อยพันของผู้ใช้. แอพฯก็ยังเก็บข้อมูลของเพื่อนของพวกนั้นเป็นใครเอานส่วนหนึ่งในรอบถาม นั่กเปิดใช้โปรแกรมเกี่ยวกั accumulate โปรไฟล์ของคนเป็นล้านของการโหวดมาจากความ.

Facebook คือ"แพลตฟอร์มข้อกำหนด"ไม่อนุญาตให้เก็บข้อมูลเพื่อจะขายหรือใช้สำหรับสื่อไม่สนเรื่อ. อย่างไรก็ตามมันจะทำให้ชุดสะสมของเพื่อนข้อมูลเพื่อปรับปรุงของผู้ใช้ประสบการณ์นะ

Facebook ถูกพักการเรีแคมบริดจ์ Analytica และ Kogan จากมันแพลตฟอร์มเมื่ออาทิตย์ก่อสี่วันหลังจากหน่วยสอดแนมพยายามเป็นความคิดเห็นจากบริษัท Notably งข้อมูลการฝ่าฝืนเป็นคนแรกรายงานว่าสองปีก่อน

คริสโตเฟอร์ไวลี่งใครสะสมข้อมูลสำหรับโครงการบอกว่า"เราเอาเปรียบทำ Facebook ต้องการเก็บเกี่ยคนเป็นล้านโพรไฟล์. และสร้างแบบต้องหาประโยชน์จากสิ่งที่เรารู้เกี่ยวกับพวกเขาและเป้าหมายพวกเขาภายในพวกปิศาจ นั่นเป็นพื้นที่บริษัททั้งบริษัทนอยู่ในช่วงสร้างตัวเอง"

ถึงแม้ว่า Facebook นเป็นเรื่องที่เคยมีมาก่อปรับขนาดของผู้ใช้ข้อมูลของนี่เป็นการคาดเดามันล้มเหลวในการเตือนผู้ใช้และตัวขนาดเล็กที่สุดขั้นตอนเพื่อให้แน่ใจว่าข้อมูลของความเป็นส่วนตัว

เป็นข่าวรั่วออกไปจากที่พวกเราและชาวอังกฤษ lawmakers อย่างหนักออกบน Facebook. Sen. เจฟแตกสลาเป็นสมาชิกของวุฒิสภา Judiciary ณะกรรมการบอกว่า"นี่คือเรื่องใหญ่ตอนที่คุณต้องจำนวนมากของข้อมูลออกมา และความเป็นส่วนตัวความรุนแรงมันสำคัญ"

เช่นกันอัยการสูงสุดเลยในรือได้กล่าวว่าออฟฟิศของหล่อนกำลังวางแผนที่จะเริ่มการสืบสวนสอบสวนเข้าไปในสำคัญหรอก

ในอังกฤษซึ่งเดเมียนคอลลินส์คงกฤษ lawmaker ที่เก้าอี้เป็น parliamentary ณะกรรมการบสื่อและวัฒนธรรมกล่าวว่าเขาตั้งใจจะถามมาร์ Zuckerberg,ซีอีโอของ Facebook เพื่อเป็นพยานก่อนที่คณะกรรมการของงานนะ ขึ้นอยู่กับการตัดสินใจถูกดูจากแคมบริดจ์เกี่ยวข้องใน Brexit อการหาเสียงของ

Notably ตามที่ค้นพบอะไรบางอย่างซึ่งทำโดยหน่วยสอดแนม,Aleksandr Kogan ใครสร้างซอฟต์แวร์โปรแกรมแล้วไปที่นี่เป็นการคาดเดาของผู้ใช้ข้อมูลมีส่วนเกี่ยวข้องกับรัสเซียมหาวิทยาลัย พลังงานบริษัท Lukoil ซึ่งก็คือที่พวกเรา sanctions รายชื่อได้ยังติดต่อแคมบริดจ์การศึกษาจะรู้รายละเอียดเพิ่มเติมเรื่องแอพและวิธีที่มันสามารถใช้ในการปรับปรุงของมันธุรกิจ

รายละเอียดเปิดเผยประมาณสุดสัปดาห์นี้มีกเลี้ยงคำถามเกี่ยวกับ Facebook ขอความบริสุทธิ์มีสิ่งในที่ดูแลของข้อความปลอดภัย ที่สำคัญกว่านั้นข้อมูลที่มีออกมาจากเพียงอาทิตย์หลังจากพิเศษคำปรึกษาของโรเบิร์ตมิลเลอร์ indicted 13 พวกรัสเซียสำหรับ perpetrating"ข้อมูลบการศึก"กับพวกเรา ที่หุ้นของซึ่งเสียเงิน$12.53 เมื่อวานนี้เพื่อปิดที่$172.6 คือคาดหวังที่จะปฏิเสธต่อในวันจะมา

ในทางเทคนิคที่ทางประวัติศาสตร์คาราฟแสดงให้เห็นหุ้นของแตกออกที่สนับสนุนต 182. ยิ่งไปกว่านั้นที่หุ้นของแตกด้านล่างคน 50 คน-วันย้ายโดยเฉลี่ยแล้วรเคลื่อนโดยเฉลี่ยของ oscillator มีด้านล่างนี้ข้ามการอ่านของศูนย์ศูนย์ศูนย์ ดังนั้นพวกเราคาดหวังที่หุ้นของที่อยู่ bearish อยู่ในระยะสั้น.

เพื่อผลประโยชน์จาก downtrend พวกเราพิจารณารสืบสวนอยู่ในจักตัวเลือกซึ่งเป็นที่ใช้งานสำหรับช่วงเวลาหนึ่งอาทิตย์ก่อน ไกลกว่านี้พวกเราอาจจะซื้อสัญญาอย่างเดียวเท่านั้นถ้าที่หุ้นของของ Facebook คือแลกเปลี่ยนใกล้$173 ใน NASDAQ.

Disclaimer รแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์เสนอให้มาเป็นของเราคิดว่าเป็นยังไงบ้างคะ มันไม่ได้เตรียมไว้ให้เป็นแลกเปลี่ยนคำแนะนำเพียงแค่สิ่งที่บ่งบอกถึงของเราแลกเปลี่ยนแผน เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จและพวกเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดรสูญเสียด้วยนะครับ ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: