Exxon ยัง Bullish บ Prospects ของลุกขึ้นมาในฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระราคา

 
ที่หุ้นของของ Exxon Mobil ไง(NYSE:XOM)ซึ่งถูกปิดที่$89.90 เมื่อวานนี้เป็นเพียงแค่$5 ห่างจากที่ 12 เดือนสูงของเงิน 95.55. การเป็น diversified น้ำมันและก๊าซธรรมชาติบริษัท Exxon Mobil สามารถจัดการน้อยราคาของฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระน้ำมันและโพส reasonably ผลลัพธ์ดีทีเดียว ในการหนึ่งส่วนสี่คนเท็กซัส-จากบริษัทมีรายงานว่าพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ของเงิน 2.65 พันล้านหรือ$0.63 ต่อแบ่งกับ revenues ของเงิน 58.677 พันล้าน. ดูจากเรื่องพูดด้านล่างนี้เราเชื่อว่าบริษัทนั่นมันคือตำแหน่งรักเพื่อปรับปรุงการแสดงในปัจจุบันไตรมาส.

ตามที่การผลิตตัดการจัดเตรียมไว้โดย OPEC และกันน้ำมันร่วมประเทศราคาของฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระน้ำมันแตกออกอยู่เหนือจิตวิทยาระดับของเหลืออีก 50 เหรียญต่อลำกล้องปืนใส่ไม่เข้าหรอก นักวิเคราะห์คือความคาดหวังที่ฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระการแลกเปลี่ยนระหว่า$55 และ$60 ในช่วงแรกของครึ่งหนึ่งของ 2017. มันจะเป็นที่จดจำจากสงครามนั่นราคาของฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระน้ำมันถูกจุ่มลงที่สิบสองปีน้อยของเรื่อง$27 ต่อลำกล้องเมื่อปีที่แล้ว เมื่อราคาของฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระน้ำมันเพิ่มจำนวนจาก 20 ดอลล่าร์ให้$97 ระหว่างปี 2002 แล้ว 2008,คนอิสระการเงินของ Exxon Mobil,devoid ของราวของสาวน้อ,เพิ่มจาก$3.4 พันล้านให้$32 พันล้าน. จากนี้ข้อมูลเราสามารถ infer ว่าอิสระเป็นเงินสดไหลเวียนของ Exxon จะเพิ่มขึ้นในอีกไม่กี่เดือนวันขึ้นในราคาของฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระน้ำมัน

ก่อนหน้าสัปดาห์นี้บริษัทที่รายงานการค้นพบใหม่ของธรรมชาติแก๊สสตอนเหนือ Highlands ในปาปัวนิวกินี. Exxon Mobil เป็นเจ้าของ 42.5%ปักอยู่ในเว็บไซต์ปกปิดพื้นที่ของ 126,000 ป่า. น้ำมันค้นหาและซานบริษัทสาขา Barracuda มีข้อจำกัดและอีกสองคนที่เหลือล็อคเป็นคู่หูกันในโครงการของ 37.5%และ 20%ตามลำดับ น้ำมันการค้นหาคืออาจารย์ใหญ่โอเปอเรเตอร์ของน้ำมันสนามรบ บริษัทกำลังประเมินคนเจาะผลเพื่อช่วยประเมินถังอยู่

อีกคการพัฒนาที่น่าสนใจเกี่ยวข้องกับบริษัทคือการนัดหมายของเร็กซ์ Tillerson,อดีตซีอีโอของ Exxon Mobil เหมือนอย่างที่พวกเราเลขาฯของเมือง เพื่อหลีกเลี่ยงความขัดแย้งด้านความสนใจ Tillerson ตกลงที่จะขายไปเกือบ 600,000 หุ้นของ Exxon Mobil เป็นของเขา อยู่ม.ค.3,Exxon ยืนยันว่า Tillerson จะยังการถ่ายโอนค่ากลับมาเป็นค่าเป็นค่ามากกว่า 2 ล้านคนใน deferred หุ้นต้องการโดยอิสระจากกันจัดการไว้ใจได้ ยิ่งไปกว่านั้นนอดีตซีอีโอของคนก็ตกลงที่จะยอมจำนนเป็นเงินโบนัสมีค่ามากกว่า$4.1 นล้าน

ถึงแม้ว่า,Tillerson ตกลงที่จะป้องความสัมพันธ์กับ Exxon นักวิเคราะห์เชื่อว่าเขาตัดสินใจจะแน่นอนชอบน้ำมันอุตสาหกรรมเป็นทั้งหมด Tillerson ถือว่าเป็นต้องเป็นเพื่อนสนิทของ Igor Sechin,หัวหน้าของรัสเซียกลุ่มบริษัทน้ำมัน Rosneft. มันเป็นเรื่องบนเตียงให้ฟังอีนั้น Sechin คืออดีตสายลับของเคจีบีและใกล้ชิดผู้ช่วยของท่านประธานวลาดิ Putin. ดังนั้น,ดูจากเบื้องบอกรายละเอียดเราคือความคาดหวังที่หุ้นของของ Exxon Mobil จะยังคง bullish อยู่ในระยะสั้น.

ในทางเทคนิคในหุ้นขอเป็นแลกเปลี่ยนอยู่เหนือสนับสนุนระดับของ 87. ที่ MACD องกราฟแสดงความถี่ได้เปลี่ยนค่าเป็นบวก. นี่ underlines ความเป็นไปได้ของอีกอันสั้นครบกำหนดคลอดแล้วเรียนในหุ้นของ.

ดังนั้น,เป็นนักธุรกิจสามารถดูความเป็นไปได้ของคุณซื้สูง(หรืออยู่เหนือ)สัญญาจากคนเหมาะสมไบนารีนายหน้าขายประกัน คนซื้อได้จะทำหลังจากทำให้แน่ใจว่าราคาของ underlying หุ้นของการค้าแบบด้านล่างจ่ายไป 90(ตัวอย่างเช่นแสดงบนฐานสองแพลตฟอร์ม)ในค equity องตลาดนะ คนค้านควรจะเลือกโดยเฉพาะวันมาเดือนมกราค 12 เป็มดอายุเดทขอแนะนำให้สำเร็จเรียบร้อยแล้ว

ข่าวแนะนำ: