ฮาร์เลย์ทำงานต่อ Uptrend ขึ้นแข็งแกร่งการการเจริญเติบโตของ Prospects

 
ที่หุ้นของ iconic ผลิตมอเตอร์ไซด์ฮาร์เลย์เดวิดสัน(NYSE:แย่ง)ปฏิเสธ 4%หรือ$1.84 ที่ใกล้ที่$44.50 อยู่เมื่อวันพฤหัส หลังจากจีนเมื่อ 12 เดือนน้อยของเงิน 36.36 เมื่ออาทิตย์ของเดือนมกราคมที่แบ่งปันไพรซ์มีเชื้อ 40%ที่จะแลกเปลี่ที่เหลืออีก 50 เหรียญในระดับก่อนหน้าเดือนนี้ พิจารณาถึงควา่มเป็นจริงที่ว่าครึ่งแรกเอลมีกำหนดที่จะได้ออกแถลงการณ์ในเดือนเมษา 19th เป็นเลขฐานสองตัวเลือกขอค้านควรจะใช้หัวเข่างี่เง่าปฏิกิริยายในการแบ่งปัตอบแทนที่ต้องซื้อคนเหมาะสมเรียกใช้ตัวเลือกเพราะสัญญาของคนตามเหตุผล

ที่เข้าร่วมแบ่งราคาที่จะระบุว่าเป็นฝีมือสองคนเหตุผล อย่างแรกเลยก็คือส่วนแบ่งในร้านขายช่วยตีราคาค่าซ่อมให้หโดย ITG งานวิจัยนักวิเคราะห์ส่วนทำให้เกิดปฏิเสธ จอห์น Tomlinson ที่วิเคราะห์ได้กล่าวเมื่ออาทิตย์ก่อนครึ่งแรกเอฝ่ายขายของฮาร์เลย์จะตกโดยมากเท่ากับ 7%ต้อง 32,995 งมอเตอร์ไซค์ วันต่อมาเป็น Longbow งานวิจัยวิเคราะห์เดวิด Macgregor,ได้ออกแถลงการณ์นั่นดาวเหนืออินดัสทซึ่งเป็นเจ้าของอินเดียนแบรนด์สามารถเอาชิ้นส่วนของฮาร์เลย์นเป็นตลาดแบ่งปัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งที่นักวิเคราะห์ได้กล่าวไม่ใช่หรอว่าแมวมองตัวอย่างของดาวเหนือ,pitted กับฮาร์เลย์เป็นแสงสว่างยานลาดตระเวโค้ชเปลี่ยนตัวเธอแทนเป็นจริงทำได้ดี ห้อย่างนั้นสำหรับเจ้า complementing ความคิดเห็นเอาลำบากมาที่แบ่งปันค่าตอบแทนซึ่งตกหลุมดสติไปจาก$51.66 ให้$44.68 ในสี่แลกเปลี่ยวาระการใช้งาน@action:inmenu go.

ความเห็นของนักวิเคราะห์อาจจะเป็นเรื่องจริงพิจารณาถึงควา่มเป็นจริงที่ว่าฮาร์เลย์ไปแล้วตัดมัน 2016 ขายของการการเจริญเติบโตของคำแนะนำเป็นช่วงระหว่าง 1%3%จากกองตุลาคมคำแนะนำของ 3%5%ขึ้นในด่าน. อย่างไรก็ตามมันควรจะเป็นจำเป็นต้องบันทึกเมื่ออว่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นแบบนั้นก็เกิดขึ้นระหว่างคนที่สามหนึ่งส่วนสี่ของ fiscal 2015 เช่นกัน ฮาร์เลย์,ตอนนั้นสูญเสียอยู่ใกล้ 3.9%ของตลาดแบ่งปัน อย่างไรก็ตามมันสามารถย้อนกลับตอนนี้กระแสความนิยมอย่างรวดเร็ว ในตอนจบของ fiscal 2015 ที่ตลาดแบ่งปันของฮาร์เลย์เดวิดสัน 51.4%–....ไม่เปลี่ยนแปลงจากสิ่งที่มันอยู่ในเมื่อปีก่อน คงการลงทุนของการทำในสเปนเซอร์รี้ดครับ R&D และการตลาดต่อไปที่จะได้รับค่าผลลัพธ์สำหรับบริษัท นิดหน่อยเกี่ยวในมุมมองแมท Levatich ที่ซีอีโอของบริษัทได้พูดในเดือนมกราคนนั้นคนมีบริษัทจัดการกลับมาผงาดอีกครั้แม้แต่กับผู้แข็งแกร่งดอลลาร์สหรัฐอเมริกาฝ่ายเสียเปรียบซึ่งจะมีตัวตนแม้แต่วันนี้

บริษัทนั่นมันก็กำลังประสบการชื่นชมการการเจริญเติบโตของอยู่ในการขายระดับเสียงในอินเดีย ฮาร์เลย์ anticipates ขายเงิน 17,500 หน่วยใน 2019. ดังนั้นทำให้ fundamentally ที่ปฏิเสธในราคาหุ้นขอควรจะถูกใช้เป็นโอกาสที่จะไปนานอยู่บนเคาน์เตอร์นะ
ทางเทคนิคคมตโดยปกติแล้วจะนำไปสู่คล้ายกันแบบของเด้งกลับไปกลับมาภายในหนึ่งอาทิตย์หรือสองคน ยิ่งกว่านั้นในทางเทคนิคปิอย่างที่แสดงในที่เป็นลายลักษณ์อักษรคือยังไม่ได้เต็มไปด้วย uptrend ที่เริ่มต้นขึ้นหลังจากแตะที่ 12 เดือนก่อน

ดังนั้นกินมานานตำแหน่งคงเป็นฉลาดการตัดสินใจ ดังนั้น,คุณซื้เป็นใครแตะต้องเรียกตัวเลือกสัญญาจะย่อเล็กสุดความเสี่ยงในการแลกเปลี่ยน ยิ่งไปกว่านั้นเป็นโจมตีราคาของเหลืออีก 50 เหรียญหรือด้านล่างและเป็นวันหมดอายุใกล้กับวันที่ 15 ของเดือนพฤษภาควรจะถูกเลือกเพื่อเพิ่มความเป็นไปขอความสำเร็จในการแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: