นุ่มๆลง RBA สัญญาต่ออัตราการตัด

 

หนุ่มๆปฏิเสธต่อต้านชาวญี่ปุ่นใชเยนแม้แต่หลังจากรายงานเบื้องต้นตีพิมพ์ออกโดยคณะรัฐมนตออฟฟิศบอกว่าขนาดของประเทศญี่ปุ่นเศรษฐกิจจ้างโดย 6.3%ในธันวาคม 2019 ไตรมาส. Notably ที่เซ็นทรัลธนาคารของเมืองจีนเป็นประกาศเรื่องของแผ่นงานแผ่นแรกตัดบนปานกลางระยะกู้มีค่ำคืนที่ลืมไม่ลงสำหรับหนุ่มๆ. ประเทศจีนคือที่ใหญ่ที่สุดแลกเปลี่ยนคู่หูของออสเตรเลีย ดังนั้นตามปกติของออสเตรเลียดอลลาร์คงสะท้องที่เกี่ยวข้องกันความก้าวหน้าไปถึงเมืองจีนเลยทีเดียว หลักเหตุผลสำหรับดอลลาร์ออสเตรเลียของปฏิเสธคือ dovish ม monetary ข้อกำหนดประชุมนาทีของที่เก็บธนาคารของออสเตรเลีย จากน้อยของ 73.94 ที่ AUD/JPY คู่กุหลาบที่สูงของ 73.34 ที่ผ่านมา 24 ชั่วโมง

ที่ GDP ข้อมูลของตีพิมพ์ออกโดยคณะรัฐมนตออฟฟิศของญี่ปุ่นเป็นแย่กว่าที่คิด Economists มีคาดหวังเศรษฐกิจต้องจิตแพทย์เท่านั้นโดย 3.8%ในที่สี่ของ 2019. การเพิ่มจำนวนการใน consumption-ภาษีเป็นลบค่ำคืนที่ลืมไม่ลงสำหรับลูกค้าใช้เวลา. ที่รายงาน GDP ข้อมูลชี้ให้เห็นว่าคนแรกการหดตัวในอีกห้าห้องของเธอนะ มันเป็นยังที่สุดที่สำคัญการหดตัวตั้งแต่ภาษีถูกเพิ่มเข้า 2014. มันจะเป็นที่จดจำจากสงครามที่อยู่ใน 2Q 2014 งเศรษฐกิจญี่ปุ่น shrank โดย 7.4%.

ประเทศเป็นเศรษฐกิจจ้าง 1.6%ใน seasonally งปรับตัว quarterly นพื้นหายความคาดหวังสำหรับการหดตัวของ 1 เปอร์,ตามที่ 0.1%เพิ่มใน 3Q 2019.

สุดท้ายข้อมูลของตีพิมพ์โดย Ministry ของเศรษฐกิจเช่นเป็นการแลกเปลี่ยนที่และอุตสาหกรรมอบอกว่าขนาดของประเทศญี่ปุ่นรองอุตสาหกรรมการผลิตเพิ่มจำนวนที่จะทำให้เครื่องทำงานช้าลงอัตราการอยู่ในธันวาคมเมื่อเทียบกับที่ใช้ชื่อย่อคาดไว้

รองอุตสาหกรรมการผลิตเพิ่ม 1.2%m-โอ-เอ็นในเดือนธันวาคม ในเบื้องต้นช่วยตีราคาค่าซ่อมให้หชี้ให้เห็นว่าเป็น 1.3%องลุกขึ้นในการผลิต.

เมืองหลวงการลงทุนของส่ 3.7%ในที่สี่,ไปรคาดการณ์สำหรับ 1.6%มปล่อยติดตาม 0.5%ลุกขึ้นมาใน 3Q19. องค์กรองการลงทุนของปรับปรุงข้อมูลแล้วโดย 3.7%. เหมือนๆกัน,exports ปฏิเสธโดย 0.1%. ในทางเศรษฐกิจทั่วโล slowdown,ส่วนใหญ่เกิดจากการค้า tensions ระหว่างพวกเราและประเทศจีนส่งผลกระทบกับบริษัทการลงทุนและ exports.

ส่วนตัว consumption decreased 2.9%ในหนึ่งส่วนสี่และคิดถึงเอาท์ลุ้คสำหรับผู้ปฏิเสธของ 2%,ตามที่ 0.5%เพิ่มในเมื่อสามเดือนแล้ว ส่วนตัว consumption บัญชีผู้ใช้สำหรับการไปแล้วเกินกว่าครึ่งของญี่ปุ่นเป็น GDP. มัน decreased โดย 2.9%ติดตามเรื่องขึ้นในภาษีจาก 8%10%ตอนจุดเริ่มต้นของตุลาคม 2019.

บางผู้เชี่ยวชาญเป็น anticipating ครึ่งแรกเอง 2020 จะ sluggish ในกรณีที่ coronavirus ไม่ได้ควบคุมแล้ว เกี่ยวกับญี่ปุ่นเป็นคนแรกหนึ่งส่วนสี่,Mari Iwashita หัวหน้าตลาดกเศรฐศาสตร์...ที่ Daiwa Securities เพื่อนร่วม., opined ตาม: "ฉันกำลังเตรียมพร้อมสำหรับการหดตัวอื่นอยู่ในญี่ปุ่นแรกของไตรมาส. มันไม่มีค่าปัจจัยไปสร้างเป็นเป้าการการเจริญเติบโตของการณ์มา"

ในประเทศจีน,คนเป็นธนาคารของเมืองจีนถูกตัดอกเบี้อัตราบปานกลางเทอมเงินกู้นับวันจันทร์เพื่อลดผลกระทบของ coronavirus(Covid-19). ที่เซ็นทรัลธนาคารของประเทศจีน&ชื่ออัลบั้ม:หมอผีคนจะครบกำหนดคลอดแล้วให้เรากู้สถาน(MLF)โดย 10 ฑ์คะแนนกา 3.15%. ใช้สถานที่ธนาคารเสนอ CNY 200 ล้านมีค่าของเราเงินกู้นัต้องธนาคารแล้วกันสถาบันการเงินชั้นนำ.

แม้จะมีคนบวกพัฒนาการในประเทศจีนที่ดอลลาร์ออสเตรเลียกปรับปรุงข้อมูลแล้วเป็นคนเก็บธนาคารของออสเตรเลีย(RBA)คอยดูแลเรื่อง benchmark เงินรางทุนต่ำของ 0.75%ขณะที่ส่งสัญญาณอะไรเป็นความเป็นไปได้ขอต่ออัตราการตัดงบน่ะค่ะ

ที่ RBA กล่าวว่าความเป็นไปได้ของกา easing "พักผ่อนเต็มที่แล้ว..largely อยู่คนเดียว gradual ความคืบหน้าไปทางธนาคารเป็น inflation และทำงานหรอเป้าหมาย คณะกรรมการสรุปว่าคเงินสดอัตราควรจะอุ้มมั่นคงในการประชุมครั้ง."

เวลาของการประชุมต่อบอกว่า RBA คือพร้อมที่จะเตรียมกำหนดอัตราการตัดถ้าจำเป็นหรอก "คณะกรรมการจะทำต่อไปเพื่อดูความก้าวหน้าอย่างระมัดระวังรวมถึงอยู่ในท้องตลาดและยังคงเตรียมตัวให้สบาย monetary ข้อกำหนดไกลกว่านี้ถ้าต้องการ..."

ที่ dovish แถลงการณ์โดย RBA คือคาดหวังที่จะให้หนุ่มๆอ่อนแออยู่ในระยะสั้น.

ในทางประวัติศาสตร์คาราฟแสดงให้เห็นว่า AUD/JPY คู่คือแลกเปลี่ยนด้านล่างของมัน 50 คน-วันย้ายโตมาแบบธรรมดา ยิ่งไปกว่านั้นในเงินตราจับคู่ยังลดลหลังจากล้มเหลวที่จะทำลายกองกำลังกอบกู้โลกที่ 74.21. คนต่อไปสนับสนุนคือคาดคิดมาก่อนเดียวที่อยู่ใกล้ 73.05. การแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดแรงขับเคลื่อนมันมีนอก็ยังลดล. ดังนั้นพวกเรากำลังสัญลักษณ์ของเงินตราจับคู่ต้องย้ายไปอยู่ที่สั้นครบกำหนดคลอดแล้วค่ะ

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: