ปัญหาข้างหน้าสำหรับ Carlysle กลุ่ม

 
ที่ใหญ่ธิคาร์ไลล์ถูจัดกลุ่ม(NASDAQ:CG),มันอยู่ลึกมากปัญหาเรื่องเป็น redemptions ควรที่จะลุกขึ้นเกือบ 50%–ไม่ใช่สัญญาณที่ดีสำหรับอะไรหน่อย

มีหลายเหตุผลสำหรับธิล้มเหลวหรือเพื่อ underperform และหนึ่งในพวกนั้นเป็นของมันขนาดอย่างที่ scalability เป็นเหมือนไม่มีปัญหาอยู่เลยสินะ มันเป็นหนึ่งในสิ่งที่ต้องทำอีกสิบเปอร์เซ็นต์กลับขึ้นรลงทุนเล็กๆจำนวนมาลงทุนและมันแตกต่างหนึ่งเมื่อคุณมีเรื่องใหญ่จำนวนมากภายใต้การจัดการ

Scalability คือที่สุดที่อ่อนไหวปัญหาสำหรับเงินทุนเหมือนอย่างที่ใหญ่กว่าพวกเขาครุ่นคิดเท่าไรก็ยิ่งยากให้กับผู้ลงทุนต้องการและในที่สุด redemptions จะเริ่มวางเงิน นี่คือคดีสำหรับคาร์ไลล์ถูจับกลุ่มที่ต่อเนื่องการลงทุนที่สูญเปหมายถึงผลตรวจทรมานและนักลงทุนเริ่มต้นเรียกร้องให้มีการแบ่งปันกลับมา

อย่างไรก็ตามปัญหาใหญ่มาจากการวิเคราะห์ทางเทคนิคประเด็นของมุมมองเหมือนว่าคุณกำลังมองที่ภาพที่ใหญ่ขึ้นที่ห้าปีราฟแสด reversal รูปแบบเรียกว่าหัวและยังอยู่บนบ่า

ช่างเป็นรูปแบบได้ถูก\ตัดคอเสียบประจากในกลางสองคนอยู่บนบ่า(ในกรณีนี้เรากำลังพูดถึงเรื่องคลื่นเข้าไปใน$35/แบ่งปันช่วง),และสองคน consolidation ส่วนบนซ้ายและขวาของหลาวเหล็ก หลังจากนั้นคน neckline ถูกทำลายที่ตรวจดูย้ายเข้ามาเล่นใน CG คดีที่ดูว่ามันย้ายจุดไปทางด้านล่างค่า.

พิจารณาความจริงที่ว่า neckline เข้ามาเล่นที่รอบๆ$25 ช่วงและตอนนี้นั่นตลาดคือแลกเปลี่ยนที่ 22.57$นี่หมายความว่า neckline ถูกทำลายไปแล้ว

สิ่งหนึ่งที่จะพิจารณาช่วงเวลาทั้งหมดกับหัวและต่ำบนบ่าของรูปแบบเป็นความจริงที่ว่ามันเป็นมากเหมือนกันบางสิ่งสำหรับค neckline จะ retested ก่อนที่จะตรวจดูไปก็คือติดต่อ,และนี่มันหมายความว่าเราควรมองหาเสียบเหล็กไปจากปัจจุบันพื้นที่ในระหยัด 25 ดอลลาผมสามารถบอกได้นะ

ดังนั้นแลกเปลี่ยนแผนคือการซื้อเล็กน้อเรียกตัวเลือกจากปัจจุบัน$22.50 ช่วงกับจุดจบของเดือนวันหมดอายุแล้วตอนที่ 25 ดอลล่าร์พื้นที่มาถึงซื้อแข็งแกร่งให้ตัวเลือกกับหนึ่งเดือนวันหมดอายุเป็นเรื่องนี้มันจะเป็นป้ายนั่น CG จะต้องดีทางด้านล่าง 20 เหรียญมาร์คคคค

จนกว่าจะถึงตอนนั้นและแม้จะมีคนน่าเกลียดรูปตอนนี้เรียกตัวเลือกสำหรับปรับเสียบเหล็กไปเพื่อทดสอบที่ neckline เป็น favored.

ข่าวแนะนำ: