Entera ร่องรอ$270 ล้านสัญญาข้อตกลงกับ Amgen

 

หุ้นของ Entera ประวัติ Ltd. (NASDAQ:ENTX)และ Amgen บไซต์ (NASDAQ:AMGN)ตกลงเมื่อวานนี้กับ -2.0%($4.89)และ 1.08%($196.18),respectively หลังจากพวกเขาเปิดเผยเป็นข้อมือที่อยู่ใน inflammatory โรคและอีกวนการเจ็บป่วยงานวิจัย. ที่เป็นส่วนของ JV ข้อตกลง,Entera จะจ้างของมัน proprietary ยาเสพติดส่งของแพลตฟอร์มที่จะพัฒนาห้องรุ่นของหนึ่ง preclinical ขนาดใหญ่ชอบโมเลกุลโปรแกรมถูกเลือกโดย Amgen.

 

Entera ต้องใบอนุญาตยาเสพติดส่งของเทคโนโลยีเพื่อ Amgen

อยู่ใต้ข้อตกลงในการเพิ่มเติมไปยังสิ่งที่ aforementioned ปากเปล่าหรอ formulations,Amgen ยังได้รับเลือกใช้ตัวเลือกของการเพิ่มอีกสองโปรแกรมให้ความร่วมมือ.

สู่ความสำเร็จของบางสำคัญต่างๆที่สัญญาอนุญาตให้ Entera งที่ได้ต้อนรับขึ้น$270 ล้านทั้งหมดปัญญาจ่ายเงินคืนพร้อมกับหลายระดับของ royalties ที่สามารถติดต่อไปอาจจะเกิดหรือไม่เกิดเลขตัวเดียว.

Entera ได้ยังเน้น Amgen ได้รับบทบาทที่ต้องดูแลเรื่องการรักษาในการเสริมสร้างการพัฒนาการผลิตและการตลาดของโปรแกรมผลลัพธ์จากมาจากข้อมือที่.

ยิ่งไปกว่านั้น Entera จะเก็บเป็นตั๋วเข้าใช้งานค่าจ้างจาก Amgen เพื่อเริ่มการเข้าถึงเทคโนโลยีขณะที่การแสดง preclinical การพัฒนาอย่างหลัเป็นรายการใช้จ่าย.

Entera นชีวิตคือการรักษา-เวที biopharmaceutical บริษัทกำลังพัฒนาการและการตลาดของ orally ส่งขนาดใหญ่ชอบโมเลกุล therapeutics สำหรับ "ใช้ในเด็กกำพร้าลักฐานและอีกส่วนที่สำคัญกับ unmet ทางการแพทย์ต้องการ"

อย่างแรก Entera คือใช้ของมันเทคโนโลยีที่พัฒนาเป็นห้อง formulation ของมนุษย์ parathyroid ฮอร์โมนาล็อก,ห้อง PTH(1-34)สำหรับ hypoparathyroidism และ osteoporosis ไม่ใช่ฆาตกรต่อเนื่อง

ข้อตกลงจะอนุญาตให้ Entera ต้องจ้างทั้งทรัพย์สินอันทรงปัญญาสิทธิของมันยาเสพติดส่งของเทคโนโลยีคอน อย่างไรก็ตามภายใต้ความสัมพันธ์ในด้านคู่หูกาเทคโนโลยีจะเป็น licensed จะ Amgen,ฝืสำหรับ Amgen นถูกจัดยาเสพติดเป้าหมาย Amgen retains ทั้งหมดสิทธิของและอนาคตการปรับปรุงใหญ่ molecules.

ที่เพิ่มมานอกเหนือจากอักเสบ,Amgen เป็นสนแต่เรื่องเพิ่มขึ้นอีกห้าคน therapeutic พื้คือหลอดเลือดหัวใจจะทำงานด้วยโรคกระดูกสุขภาพของ oncology,nephrology และ neuroscience.

เกี่ยวกับแพลตฟอร์ม,Entera มี elaborated บอกว่ามันขึ้นเซกเมนต์สองคน. คนแรกเป็นเรื่องเล็กโมเลกุลนั่นทำให้ดีขึ้นที่ ingestion ของขนาดใหญ่ชอบโมเลกุล therapeutic เจ้าหน้าที่และคนที่สองทิศทางจัดวางนั้น"ปกป้อง"คนใหญ่ชอบโมเลกุลจากรอุดกั้นทางทางเดินอาหาช่วยย่อยอาหาร

นี่ harmonized ของระบบคือเธอเพื่อปรับปรุงห้อง bioavailability และย่อหน้าต่างที่ variability เกี่ยวข้องกับห้องผู้ดูแลระบบของขนาดใหญ่ชอบโมเลกุล biologics และสังเคราะห์โปรตีน therapeutic เอเจนท์ดอริทไม่ใช่

ที่แพลตฟอร์ม resolves สองคนอุปสรรคที่เกี่ยวข้องกับปากเปล่าหรอส่งของของขนาดใหญ่-ชอบโมเลกุลยาเสพติด อย่างแรกเลยก็คือคุณภาพต่ำกว่ามาตรฐา assimilation เข้าไปในกระแสเลือดเพราะของ enzymatic degeneration ในการอุดกั้นทางทางเดินอาหางกล้องทางเดินอาหารก็คือหลีกเลี่ยง. อย่างที่สองที่น่าสงสาร permeability ผ่าน intestinal กำแพงเป็นครั้งใหญ่

Entera เป็นซีอีโอของดร.ฟิลลิป Schwartz พูดว่า "พวกเราตื่นเต้นมากเลยเพื่อข้อต่อรองของเรา proprietary ห้องยาเสพติดส่งของแพลตฟอร์มที่อยู่ในความร่วมมือกับ Amgen เป็นหัวหน้าในการพัฒนาของขนาดใหญ่ชอบโมเลกุลและ biologic รรักษาใน inflammatory โรคหลายอื่นๆที่เกี่ยวกับความผิดปกติที่. นี่ความร่วมมือเป็นสิ่งสำคัญการตรวจสอบของแพลตฟอร์มเทคโนโลยีคอน สำคัญอย่างแรกที่โปรแกรมรวมอยู่ในข้อตกลงมาที่ต่างออกไปจากห้อง PTH(1-34)ใน Entera นส่งสินค้า,ระบบเน้นข้อความผู้หญิง applicability ของเราเทคโนโลยีคอน"

ยาของส่งสัญญาคือคาดหวังที่จะเปลี่ย Entera และ Amgen bullish.

ในทางประวัติศาสตร์คาราฟแสดงให้เห็นหุ้นของของ Entera คือ consolidating อยู่ที่ค่าระดับ 5. ที่ accumulation แสดงสถานะผังแป้นพิมมีค่าเป็นบวกอ่านอยู่ ดังนั้นเราสามารถคาดหวังที่หุ้นของเพื่อเริ่มการ uptrend เร็วๆนี้

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: