ที่นำ Cryptocurrency เรื่องสำหรับ 21st เดิน 2018

ที่ cryptomarket เปลี่ยนสีเขียวในวันจันทร์หลังจากข่าวก็ผุดขึ้นมาว่าธนาคารแห่งอังกฤษท่านผู้ว่ามาร์ค Carney,เก้าอี้ของความมั่นคงทางการเงินคณะกรรมการพูดว่า cryptocurrencies ย่างปลอมเสี่ยงที่โลกด้านการเงินความมั่นคงถึงจุดนี้ในเวลา ที่ตลาดเป็นยัง buoyed โดยข่าวนั่นต้องการสำหรับกระเป๋าคุมข้อมูลต่างๆของฮาร์ดแวร์ซึ่งใช้สำหรับเก็บไว้ในห้องเย็นขอ Bitcoins และอีก cryptocurrencies มีเพิ่มขึ้นในเกาหลีใต้ name ที่ awareness ยแผร่กระจายไปยังกลุ่มในหมู่ผู้ใช้. Cryptocurrency ตลาดต่อไปเพื่อเผชิญหน้ากับน่ากลังงานขอต่อสู้ไม่เป็นที่ต้องการดังนั้นตอนที่ส่งบอลที่หนึ่งฝั่งและแน่นอนเลยในอีกด้านหนึ่ง ในขณะที่ยมนต์ใส่เจ้าหน้าที่รัฐอีกหนและการเข้ารหัสองชุมชนอาจจะมาถึงที่เข้าใจกันในอนาคตประเด็นของแน่นอนเลต้องการจัดเรียงเรียบร้อยออกไปตอนที่ earliest อย่างที่มั hinders คการเติบโตของเซกเตอร์เป็นทั้งหมด หนึ่งในที่ดีที่สุดวิธีที่จะป้องกันไม่ให้เจาะผ่านการใช้กระเป๋าคุมข้อมูลต่างๆของฮาร์ดแวร์แทนที่จะขึ้นอยู่กับออนไลน์กระเป๋าคุมข้อมูลต่างๆและ cryptocurrency เปลี่ยนแปลงสำหรับห้องเก็บของ Chartists เชื่อว่าคนที่หาเจอสำหรับสองวันที่ผ่านจะไม่ยอมสุดท้ายอีกแล้วเพิ่มเติมขอปฏิเสธแค่ระบบสุริยะจักรวาลอื่นๆ อ่านมากกว่าอยู่ที่นี่และที่นี่
 
 
Bitcoin(BTC): Fundstrat โกลบอล Advisors'หัวหน้าของงานวิจัยของทอมลีเคยทำนายว่า Bitcoin จะถึง$91,000 โดยเดือนมีนาค 2020. ที่ prediction วมถึงรูปภาพสาวสวยสุดเริ่ดตัวจริ,สถิติและข้อมูล Bitcoin อยู่ในกล่องแสดงรายละเอียดเห็น. ยิ่งไปกว่านั้นรายงานยังเปิดใช้ visualisation ของระยะสั้นและระยะยาว àˆà£àà‡. นี่รวมถึงการตื่นต้องใช้และ àˆà£àà‡จากเวลาหลายเฟรม.

จะสามารถหาประโยชน์จากคนเป็นไปได้ลุกขึ้นมาในค่าของ Bitcoin,Bladetec เป็นอังกฤษมันฮาร์ดแวร์ supplier กำลังวางแผนที่จะสร้างที่ใหญ่ที่สุด Bitcoin ฟาร์มในอังกฤษ ที่£10 ล้าน Bitcoin ฟาร์มจะถูกจัดตั้งขึ้นทางใต้ตะวันออกของกฤษ ผู้ก่อตั้งจอห์น Kingdon ได้เข้าร่วมมือกับ Envestry เป็น FCA(ทางการเงินทำตัวไม่ดีกับพวกมีอำนาจ)regulated บริษัท อ่านมากกว่าอยู่ที่นี่และที่นี่
 
Ethereum(ETH): Ethereum ถูกจุ่มลงด้านล่าง 500 เหรียญในวันอาทิตย์ก่อนที่จะกระเด้งกลับมาอยู่เหนือเรื่องสำคัญทางจิตขั้นแล้ว นักวิเคราะห์นเตรียมสามพันเหตุผลสำหรับจุดอ่อนอยู่ใน Ethereum. อย่างแรกเลยก็คือประเด็นของ subpoenas โดยที่พวกเราวินาทีมีส่งผลให้เป็นปฏิเสธใน ICOs(เริ่มต้นเหรียญคือเครื่องบูชาจากเคร). Ethereum เป็นพันคนฉลาดแพลตฟอร์มสัญญาที่ถูกใช้โดยส่วนใหญ่ของกลุ่มผู้พัฒนา. ดังนั้นต้องการสำหรับแพลตฟอร์มถูกปรับปรุงข้อมูลแล้ว,นำไปสู่กาลในราคาของอากาศได้ง่ายๆ อย่างที่สอง Name(NAME)เป็นคนฉลาดสัญญาแพลตฟอร์มซึ่งกำลังวิ่งอยู่บ Ethereum mainnet จะย้ายไปยังตัวมันเอง mainnet. Name เสนอทางแก้ปัญหานั่นที่จะปัญหาอย่างเช่น scalability ซึ่งก็คือเผชิญหน้าปัจจุบันโดย Ethereum เครือข่าย Name ลุ่มผู้พัฒนาก็ต้องย้ายพวกเขา holdings ของ 400,000 ETH สัญลักษณ์เพื่อ cryptocurrency เปลี่ยนแปลงได้ Cryptocurrency ค้าทาสคนใด widely เชื่อว่าพวกมันจะทิ้งมันก่อนที่ย้ายของพวกเขาเองพวก mainnet. ที่จะต่อรถถังราคาของ Ethereum. ในที่สุดหลายอย่างยิ่งสนง.โครงการมี migrated จาก Ethereum องกับเครือข่ายเช่น NEM(XEM)และนีโอ(นีโอ)ในคนล่าสุดผ่านไปแล้ว ทุกปัจจัยต้องทำ Ethereum อ่อนแอ อ่านมากกว่าอยู่ที่นี่
 
 

เรา Forex แลกเปลี่ยนแผน

Litecoin. (LTC)คือพัฒนามันขึ้นมาเป็นการส่งจดหมาย message->รูปสามเหลี่ยมรูปแบบอย่างที่แสดงในภาพทางด้านล่างนี้ เงินไหลเวียดัชนีรแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดยังลดล. เพราะฉะนั้นเป็น continuation ของปัจจุบัน downtrend สามารถเป็นคาดไว้เลย

ที่ downtrend สามารถเป็นอแลกเปลี่ยนโดยกำลังขาดอยู่ใน LTCUSD คู่อยู่ใกล้ 170 กับหยุดการสูญเสียเพื่ออยู่เหนือ 185. ครั้งที่สั้นตำแหน่งเปิดพวกเราจะเป็นสถานที่ซื้อสั่งใกล้ 130 จะหนังสือแสวงผลประโยชน์


 
 

ขฐานสองตัวเลือกการแลกเปลี่ยนแผน

Bitcoin เงินสด นี่ส้อมของ Bitcoin นดูสุดๆอ่อนแออยู่เป็นลายลักษณ์อักษร อย่างที่เราเคยพูดถึงหลายครั้งในของเราก่อนหน้าข่าวสันสูงขอปฏิเสธในการต่อรองใช้และรวดเร็วยืนยันช่วงเวลาของ Bitcoin(BTC)ได้มีการรับ sheen อ Bitcoin เงินสด ในการเข้ารหัสใบหน้าครั้งใหญ่ต่อต้านที่ 1,170. ยิ่งไปกว่านั้นคนแรงขับเคลื่อนแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดการย้าย downwards,ด้านล่างในการอ่านของ 100. ที่แย่ก็คือคนต่อไปผู้พันสนับสนุนอยู่ก่อนเดียวที่ 570. ดังนั้นพวกเรากำลัง Bitcoin นอเงินสดยังอยู่ใน downtrend.

รสืบสวนอยู่ในจักตัวเลือกสัญญาจะเปิดใช้งานพวกเราเพื่อผลประโยชน์จาก cryptocurrency นขอปฏิเสธ ถ้าเอาตัวเลือกสัญญาเสนอโดยกฐานสองโบรกเกอร์ใช้งานได้สำหรับช่วงเวลาหนึ่งอาทิตย์จากนั้นเราอาจจะพิจารณาว่าคุณซื้อมัน ยิ่งไปกว่านั้นเราชอบ Bitcoin เงินสดไว้แลกเปลี่ยนเรื่องที่$1070 ใน cryptocurrency องตลาดนะ

Disclaimer รแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์เสนอให้มาเป็นของเราคิดว่าเป็นยังไงบ้างคะ มันไม่ได้เตรียมไว้ให้เป็นแลกเปลี่ยนคำแนะนำเพียงแค่สิ่งที่บ่งบอกถึงของเราแลกเปลี่ยนแผน เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จและพวกเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดรสูญเสียด้วยนะครับ ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: