Novartis Acquires AveXis ใน$8.70 พันล้านเงินสดข้อตกลง

 
สวิสพวกค้ายาผู้สร้าง Novartis AG(NYSE:NVS)ได้มีการได้ออกแถลงการณ์นั่นมันจะต้องร้องรักษาโรคด้วยยีนบำบัดบริษัท AveXis ในการทั้งหมดทเงินสดข้อตกลง totalling$8.70 พันล้าน. กับเรื่องนี้ acquisition,Novartis ความหวังต้องขยายมันตำแหน่งเป็นโกลบอลเป็นผู้นำใน neuroscience และรักษาโรคด้วยยีนบำบัด. เป็นการแข่งขันใน pharma เซกเตอร์ intensifies มีไฟช็อยู่ในสนใจในหมู่ pharmaceutical องบริษัทนำเข้าสินทรัพย์ที่มีค่าไม่ใช่แบบนั้นที่สามารถเพิ่มพวกเขาผลิตภัณฑ์ pipelines อยู่ในระยะยาว. เหมือธิบายทางด้านล่าง buyout ของ AveXis จะต้องเป็นลบค่ำคืนที่ลืมไม่ลงสำหรับบริษัทในระยะสั้น. อย่างไรก็ตามจากระยะยาวประโยชน์ต่อเราคาดหวังที่หุ้นของเพื่อเรียกชุมนุมอยู่ในสัปดาห์ข้างหน้า Novartis ปิดวันจันทร์เป็นหุ้นวาระงานที่$81.07.

ที่ซูริก-จากบริษัทกำลังทำการเรียนสำหรับการรักษาของ SMA(ระดูกสันหลังรู้สึกบางอย่างผิดปก Atrophy). SMA เป็น neurodegenerative องโรคซึ่งมีผลต่อระบบประสาทที่ควบคุมสมัครใจกล้ามเนื้อเคลื่อนไหว,นำไปสู่การตายของเด็กเด็กๆ เก้าออกจาก 10 เด็กรับผลกระทบจากโรคนี้เป็นเหมือนกันคนฆ่าก่อนครั้งที่สองวันเกิดหรือออกจากต้องขึ้นอยู่กับเครื่องช่วยหายใจมา.

ตามที่ acquisition ข้อตกลง,Novartis นจะต้องจ่าย$กับ 218 สำหรับทุกส่วนแบ่ง AveXis,เป็นตัวแทนให้เป็นชั้นยอดของ 72%มา latters 30 วันระดับเสียง-weighted โดยเฉลี่ยราคาหุ้นของ. Dyal เพื่อนร่วม LLC ทำตัวเป็นทางการเงินของปรึกษาที่ Novartis ขณะที่แมน Sachs แนะ AveXis. ที่ acquisition คือคาดหวังที่จะเสร็จสมบูรณ์ในช่วงกลาง 2018.

Hungary. kgm Narasimhan ใครออกไปอย่างที่ Novartis องยกเครื่องรปภในเดือนกุมภาพันธ์ 1,คาดหวังให้ AVXS-ทั้งหมด 101,หลัก SMA ยาเสพติดของ AveXis เพื่อเพิ่ม Novartis'neuroscience ธุรกิจ AveXis'เชี่ยวชาญทางด้านรักษาโรคด้วยยีนบำบัดและ acclaimed องการผลิตความสามารถในการเป็นยังหวังว่าจะปรับปรุงการแสดงของ Novartis.

Novartis เพิ่งตกลงที่จะขายมันปักอยู่ในที่ของลูกค้า healthcare ข้อมือที่สำหรับ$13 ล้านเพื่อ GlaxoSmithKline. ดังนั้น,Novartis จะไม่ยอมหน้ามีปัญหาใน acquisition ของอิลลินอยส์อากาศ-ดูจากบริษัท

ถ้า acquisition จะเสร็จสมบูรณ์ตามแผนนั้นคงปฏิบัติการรายได้คือต้องจุ่มใน 2018 และ 2019 เนื่องจากการเพิ่มในการวิจัยและพัฒนาการต้องแลกด้วยอะไร อย่างไรก็ตามที่ acquisition เป็นต้อง"นูอยากช่วย"เพื่อพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ต่อแบ่งปันกัอข่ายนอกหาประโยชน์ใน 2020.

Narasimhan กการคำนวณคนจำนวนคนไข้ทรมานจาก SMA ที่จะต้องอยู่ใกล้ๆกับ 23,500 ในซึ่งสร้างตลาด.

Narasimhan บอกว่า"เราเชื่อว่ายาต้องมีหลายพันล้านดอลลาร์เจ๋งการขายให้เห็นถึงความเป็นไปได้ เราเคยเป็นประจำการตรวจค้และมองหาฟ้าใน acquisition ผู้แสดงเจตจำนง\n อยู่ล้น. เรามี robust ภายในการชุดผลงานของจีน therapies ใน ophthalmology และ neuroscience ใน Novartis Institutes สำหรับ Biomedical ค้นคว้ามา และเราตั้งตารอจะใช้ AveXis เป็นความสามารถในการและเทคนิคการพัฒนาความสามารถเป็นต้องล่วงหน้าว่าการชุดผลงาน."

AveXis ยังทำงานรักษาโรคด้วยยีนบำบัดยาเสพติดเพื่อหายากเชื้อโรคอย่างเช่น Rett โฟและสืบทอด amyotrophic อด้านข้าง sclerosis.

Novartis เปิดเผยว่า acquisition ข้อตกลงได้รับเอกฉันท์ได้รับการอนุมัติจากกอกในบอร์ดของทั้งสองบริษัท. นี่เป็นครั้งที่สองแล้วที่น่าจดจำหรักษาโรคด้วยยีนบำบัดข้อตกลงของ Novartis ใน 2018. เมื่อปีที่แล้วบริษัทตกลงจะจ่ายเงิน$105 ล้านขึ้นมาด้านหน้าสำหรับลิขสิทธิ์(ข้างนอกห้องเราที่จะออลสปาร์คเป็น blindness การรักษา Luxturna. Novartis มีก็ตกลงจะจ่ายเงินให้$65 ล้านธรเติมคำให้สมบูรณ์ของสำคัญต่างๆ.

ที่หุ้นขอเป็นแลกเปลี่ยนอยู่เหนือผู้การสนับสนุนระดับของ 80. ยิ่งไปกว่านั้นที่ MACD องกราฟแสดงความถี่การอ่านได้เปลี่ยนค่าเป็นบวก. เป็น impending uptrend ยังยืนยันโดยวิลเลี่ยมขึ้นโดยมีหน่วยเป็นเปอร์เซ็นต์ช่วงแสดงสถานะผังแป้นพิม. เพราะฉะนั้นเป็น uptrend สามารถเป็นทางเทคนิคแล้วคาดหวังในหุ้นของ.

ตอนเป็นเลขฐานสองตัวเลือกเทรดเดอร์ของเราเชื่อว่ารสืบสวนอยู่ในโทรเรียกตัวเลือกจะเปิดใช้งานพวกเราจะได้รับจาก uptrend. อย่างไรก็ตามที่ minimise เสี่ยงที่เราชอบที่จะลงทุนเดียวเมื่อตอนที่หุ้นขอเป็นแลกเปลี่ยนใกล้กับเงิน$80. ยิ่งไปกว่านั้นตอนที่ปิดเทอมเราจะแน่นอนฟังนะสำหรับเป็นตัวเลือกสัญญานั่นซากศพที่ใช้งานสำหรับช่วงเวลาหนึ่งอาทิตย์ก่อน

 

Disclaimer รแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์เสนอให้มาเป็นของเราคิดว่าเป็นยังไงบ้างคะ มันไม่ได้เตรียมไว้ให้เป็นแลกเปลี่ยนคำแนะนำเพียงแค่สิ่งที่บ่งบอกถึงของเราแลกเปลี่ยนแผน เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จและพวกเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดรสูญเสียด้วยนะครับ ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: