แข็งแกร่งยะแหยงสินค้าระดับเสียงใน Q3 กลายเป็นอีเบย์ Bullish

 
เมื่อวันพุธที่หุ้นของของ e-commerce ยักษ์อีเบย์ไซต์ (NASDAQ:อีเบย์)ตกลงนี้ถึงแม้ว่ารายงานดีกว่าที่คาด fiscal 2017 ที่สามหนึ่งส่วนสี่รายได้นับ. ที่ Q3 พยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้อยู่ในเส้นกับความเห็นพ้องคาดไว้ นักลงทุนลงโทษที่หุ้นของสำหรับ issuing เป็น unimpressive สี่-หนึ่งส่วนสี่ตัวเองรู้สึกดีหรอก ยังอยู่ที่หุ้นขอจัดการหน้าปกที่สุดของเสียบนพื้นอยู่เมื่อวันศุกร์ปิดที่$37.61. เราคาดหวังที่หุ้นของของออกในอีเบย์เพื่อเรียกชุมนุมต่อในวันมาเนื่องจากความจริงให้เอ็กค์ฮาร์ทโทลเลอกล่าวไว้

ที่ซานโฮเซ,แคลิฟอร์เนีย-จากบริษัทมีรายงานว่าที่สามหนึ่งส่วนสี่อข่ายรายได้ของเงิน 523 ล้าน,หรือ$0.48 ต่อแบ่งกับ revenues ของเงิน 2.409 พันล้าน. นั่น compares กับอข่ายรายได้ของเงิน 413 ล้าน,หรือ$0.36 ต่อแบ่งกับ revenues ของเงิน 2.217 พันล้านในที่สัมพันธ์กันหนึ่งส่วนสี่ของ 2016. ที่กำแพงถนนนักวิเคราะห์ได้คาดหวังพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ของเงิน 0.48 ต่อแบ่งกับ revenues ของเงิน 2.36 พันล้าน.

งานผู้ซื้อในตอนจบของที่สามหนึ่งส่วนสี่น 168 ล้านขึ้น 8 ล้านจาก 160 ล้านเมื่อปีที่แล้ว

เพื่อปรับปรุงการค้นหา relevancy และการแปลงการเต้น,อีเบย์ต่อไปต้องลงทุนในของมันออนไลน์ตลาดที่คนพลุกพล่าน ที่ structured ข้อมูลเริ่มต้นอย่างที่มันเป็นสิ่งที่ดูเหมือนว่าจะเป็นเอ่อทำให้ใช้งานในระยะแหยงสินค้าระดับเสียง(GMV). ในอีเบย์รายงานเพิ่มอยู่ใน Q32017 GMV(ลาดไป$20.52 พันล้านจาก$18.905 พันล้านอยู่ในที่ที่คล้ายกันหนึ่งส่วนสี่ของ 2016. ที่ตั๋วออนไลน์แลกเปลี่ยน Stubhub รายงานหยะแหยงสินค้าระดับเสียงของเงิน 1.162 พันล้านลุกขึ้นราคาจะสูงถึง 20 ล้านดอลล่าจาก$1.142 พันล้านในปีก่อนช่วงเวลานี้ ความลับโฆษณารรายได้เพิ่มอายุ 19%y-o-y จะ$235.พวกเธอ,ดูล้าน

เงินและเงินสดเทียบเท่ากับตอนจบของกันยายน 2017 น$1.760 พันล้าน. ในอีเบย์ที่ถูกสร้างปฏิบัติการการเงินของเงิน 877 ล้านและเป็นอิสระการเงินจากต่อปฏิบัติการณ์ของเงิน 720 นล้าน ในช่วงหนึ่งส่วนสี่,บริษัท repurchased 25 ล้านหุ้นมีค่า$907 ล้านเหรีย 2.6 ล้านเหลืออยู่ใต้ที่มีอยู่แล้วแบ่งปัน repurchase โปรแกรม

ถึงแม้จะโพสข้อความแข็งแกร่งผลออกในอีเบย์เรือนเป็น unimpressive ตัวเองรู้สึกดีหรอก บริษัทที่บอกว่ามันคาดหวังให้คนที่ไม่ใช่ GAAP พยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ของระหว่าง$0.57 และ$0.59 ต่อแบ่งระหว่างรอเอฟบีไอแอลเอส่งรายงาย-ไตรมาส. ที่ Q4 revenues เป็นคาดหวังในระยะของ$2.58 พันล้านให้$2.62 พันล้าน. ที่ถนนความเห็นพ้องคือพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ของเงิน 0.60 ต่อแบ่งกับ revenues ของเงิน 2.58 พันล้าน. เท่าที่จะเป็นไปได้เข้าใจหลักเหตุผลสำหรับการจุดอ่อนนั่นมันเห็นอยู่ราคาหุ้นของถูกเนื่องจากเป็น lacklustre Q4 ตัวเองรู้สึกดีหรอก อย่างไรก็ตามที่บริษัทมี clarified นั่นหยะแหยงสินค้าระดับเสียงในตลาดที่คนพลุกพล่านจะยังคงเติบโตและรอเอฟบีไอแอลเอส่งรายงาย-หนึ่งส่วนสี่แสดงเป็นหวังว่าจะได้รับผลกระทบเดียวเพราะ headwinds ที่ StubHub และความยาวของวันวันหยุดอยู่ใต้เกาหลี ดังนั้นเราคือความคาดหวังที่หุ้นของต้องผ่า bullish reversal ในสัปดาห์ข้างหน้า

ในทางเทคนิคในหุ้นของมีระแทกกับการสนับสนุนที่ 36.10. ที่ accumulation รแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดการส่งจดหมายระหว่างที่สุดยอ oscillator คือย้ายไปอยู่เหนืออ่านของ 50. ดังนั้นทำให้เราคาดหวังต่อ northward การเคลื่อนไหวในหุ้นของ.

ต้องได้รับมาจากปัจจุบัน uptrend เราอยากจะลงทุนในเรียกตัวเลือกใช้งานได้จนถึงเดือนพฤศจิกา 1. เป็นโจมตีราคาของเรื่อง$36.50 จะจำกัดความเสี่ยงที่เกี่ยวข้องในการแลกเปลี่ยน

Disclaimer รแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์เสนอให้มาเป็นของเราคิดว่าเป็นยังไงบ้างคะ มันไม่ได้เตรียมไว้ให้เป็นแลกเปลี่ยนคำแนะนำเพียงแค่สิ่งที่บ่งบอกถึงของเราแลกเปลี่ยนแผน เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จและพวกเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดรสูญเสียด้วยนะครับ ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: