ปอนด์ Plunges บ 6 ปีต่ำ GDP การการเจริญเติบโตของ

 

เมื่อวานอังกฤษปอนด์เริ่มต้นพัฒนามันขึ้นมาใหม่วัน lows ในช่วงก่อนจากยุโรปคนกลุ่มงานหลังจากที่ปล่อยที่น่าสงสารของอังกฤษซึ่งจะผลิตและ GDP งข้อมูลออกมา คนกินยังเห็นการเพิ่มในการขายความดันเกิดจากความไม่แน่นอนรอบตัวคน Brexit เหมือนไม่มีปัญหาอยู่เลยสินะ เพียง 45 องวันเหลือสำหรับอังกฤษเพื่อออกจากการนำเสนอภาพที่สหภาพยุโรป. จากชั้นสูงของ 1.2960 ที่ GBP/USD คู่ทำให้ต่ำของ 1.2857 และต่อไปเพื่อแลกเปลี่อยู่ใกล้กันในระดับ.

 

อ่อนแอทางเศรษฐกิจข้อมูล Brexit วามไม่แน่นอนกับดักที่ปอนด์

เป็นทางการบ่งบอกว่ามันอังกฤษเศรษฐกิจมีชะมันต่ำสุดตราการเจริญเติบโตอยู่ในหกปีอยู่ในท่ามกลางพวกเรากำลังเติบโตของวามไม่แน่นอนเรื่องอังกฤษเป็นกำลังจะถึงทางออกจากสหภาพยุโรป.

ข้อมูลถูกปล่อยตัวโดยอังกฤษห้องสำหรับระดับชาติสถิติ(ONS)divulged นั่นสำเนียงอังกฤษเศรษฐกิจขยายโดย 1.4%ใน 2018,เมื่อเทียบกับ 1.8%ในปีก่อน,ระบบเน้นข้อความเป็นการสูญเสียขอแรงขับเคลื่อนอยู่ในระยะของอินดัสทรวมทั้งก่อสร้างและ automotive ถ่าย

ที่คิดว่าเป็นตัวแทนที่ต่ำต้อยที่สุดประจำปีของตราการเจริญเติบโตอยู่ในอังกฤษตั้งแต่ปี 2012 ซึ่งก็เห็น 1.4%งการเจริญเติบโต. มันเป็นการแสดงที่แย่ที่สุดตั้งแต่ปี 2009 เมื่อเศรษฐกิจจ้างโดย 4.2%ตามทางเศรษฐกิจทั่วโล downturn นขับรถส่วนใหญ่ของโลกเป็นธนาคารและระบบ

วิชาสถิติที่องค์ก็กล่าวว่าประเทศเป็นเศรษฐกิจขยายโดย 0.2%ในธันวาคมหนึ่งส่วนสี่และคิดถึง economists'ความคาดหวังโดย 0.1%. ในก่อนหน้าหนึ่งส่วนสี่,อังกฤษ GDP โตมาโดย 0.6%.

ฟิลลิปแฮมมอนด์,ท่านสมุหนายกของ Exchequer บอกว่าค ONS ข้อมูลชี้ให้เห็นว่าเป็น "solid การแสดง" ในท่ามกลางของเศรษฐกิจทั่วโลก slowdown แต่ยอมรับว่าอังกฤษเศรษฐกิจเป็น "overshadowed วมไปด้วยความไม่แน่นอน" ได้ก่อตั้งขึ้นโดยที่ยังดำเนินการอยู่ Brexit เหมือนไม่มีปัญหาอยู่เลยสินะ

ในการสัมภาษณ์กับท้องฟ้าข่าวแฮมมอนด์บอกว่า: "ในเร็วๆนี้เราจะสามารถแก้ไขมันที่ดีกว่าอย่ามัวอืดอาด!ยิ่งเราจะได้กลับไปอีก robust การการเจริญเติบโตของในอนาคต"

ข่าวล่าสุดคนผลิตถ่ายข้อมูลของตีพิมพ์ในเวลาเดียวกันโดย ONS ก็ล้มเหลวในการพบความคาดหวังโดยการบันทึกเป็นรุ่น 0.7 แล้ว%การหดตัวปัจจุบันเปรียบเทียบกับ economists'พื้นที่ 0.2%expansion. ในเมื่อรวมทางเศรษฐกิจข้อมูลที่พึ่งถูกปล่อยตัว sparked ที่ปอนด์ขาย-ออกจากเป็นคนนำสายเคเบิลกั plunge ด้านล่างที่สำคัญมาก 1.2900 สนับสนุนระดับ.

ตลาดกลางความรู้สึกนั้นเมื่อ GBP/USD คู่ยังคงค่อนข้างระวังให้มากเท่าที่มันไม่มีเฉพาะข่าวที่เกี่ยวข้อง Brexit. ในพวกเรากลุ่มงานที่จับคู่ปรับปรุงข้อมูลแล้วต่อ downwards กับดอลลาร์สหรัฐอเมริงดัชนีการบันทึกสูงของ 97.08. คนอ่อนข้อมูลทางเศรษฐกิจและขาดแคลนควาของค่าเป็นบวกข่าวเกี่ยวข้องกับ Brexit นต้องเก็บ GBP/USD คู่ใน downtrend.

ทางเทคนิคแล้ GBP/USD คู่ยังลดลหลังจากล้มเหลวที่จะอยู่เหนือระดับของ 1.2960. ยิ่งไปกว่านั้นในเงินตราจับคู่คือแลกเปลี่ยนด้านล่างของมัน 50 คน-วันย้ายโตมาแบบธรรมดา ที่ MACD รแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดเป็นลบอ่านเช่นกัน เป็นผลให้เราคาดหวังที่ GBP/USD ต้องเดินลงไปอีกแล้วคุณถอดทำไม? ต่อไปผู้พันสนับสนุนสำหรับสัญลักษณ์ของเงินตราจับคู่อยู่ก่อนเดียวที่ 1.2740.

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: