ฟิลลิปกการคำนวณมอร์ริส$20mln เงิผ่านทาง Blockchain ใช้

 

ราคาเป็นการซึ่งเริ่มต้นใน cryptocurrency ตลาดเมื่ออาทิตย์ต่อกับ Bitcoin(BTC)การเป็นส่วนหนึ่งของผู้พันพวกขี้แพ้ ที่ cryptocurrency สูญเสีย 3.4%ในหนึ่งอาทิตย์เพื่อแลกที่$5,193. Ethereum(ETH ที่ฉลาดที่ควรใช้สัญญา deployment แพลตฟอร์มสำหรับ blockchain ผู้เชี่ยวชาญมาเสีย 8.80%จะปิดที่$155.74. อีก altcoins ต้องสูญเสียไประหว่าง 5%และ 20%ในอดีตหนึ่งอาทิตย์ก่อน นี่เกี่ยวกั Ripple(XRP-$0.2919,-9.6%),NAME(NAME-$4.54,-13.1%),Stellar(XLM-$0.9564,-15.8%),อออออแอลกอฮอล์(TRX-$0.02248,-10.1%),Cardano(ไอด้า-$0.0651,-15.9%),MIOTA(IOTA-$0.2892,-5.4%),Bitcoin เงินสด($235.61,-18.9%)และ Litecoin(LTC-$68.32,-10.8%).

 

รัฐบาลระดับ initiatives

ภาษาจีนของรัฐบาลสนับสนุน"blockchain เมือง"

จีนรัฐบาลสนับสนุนการก่อสร้างของ"blockchain เมือง"บน Malaysian malaysia. kgm Strait เป็นเรื่องสำคัญถูกส่งถนน วิศวกรรมและก่อสร้างบริษัทประเทศจีน Wuyi และการลงทุนเครือข่าย SWT ระหว่างประเทศ Sdn Bhd ต้องร่วมมือกันเพื่อ unveil จีนของรัฐบาลสนับสนุนร่วนอที่พัวพันเกี่ยวข้องกับเปลี่ยน malaysia. kgm เมืองเข้าไปใน blockchain เมืองที่ชื่อ Melaka โกรธมากแล้วนะเมืองนี้ โครงการผู้ก่อตั้งใจจะเก็บ$120 ล้านในช่วงก่อนนั้น เมืองทั้งหมดเศรษฐกิจจะวิ่งอยู่ blockchain เทคโนโลยีคอน คนส่วนเฟรมเวิร์กอย่างโดยแพลตฟอร์มที่ชื่อ DMI มี DMI เหรียญที่เป็นชนพื้นเมืองที่นเงินตราต่างประเทศ. DMI จะ utilized จะตกลงของรัฐบาลที่เกี่ยวข้องกับการบริการและแสดงเป็นการแลกเปลี่ยนนั้นจะได้รับอนุญาต Melaka โกรธมากแล้วนะเมืองนักท่องเที่ยวไปเปลี่ยนพวกเขา currencies สำหรับ DMI เหรียญ

ลิมบุ Keng Kai,หรับการออกแบบโครงการซีอีโอของบอกว่า: "บริษัทของเราคือการใช้พึง blockchain เทคโนโลยีและ integrating พวกนั้นเข้าไปในดั้งเดิมอุตสาหกรรมเพื่อทำให้มาเลเซียนโลกชั้นเรียนนักท่องเที่ยวหน่อยปลายทางที่คุณต้องไปที่นั่น เราต้องรัฐบาลอนุญาตให้ remediate แผ่นดินนี้และมาเยี่ยมแผนสำหรับพื้นที่นั้น"

ประเทศจีนคือ broadening งอำนาจอยู่ในแปซิฟิกโดยการสืบสวนอยู่ในนแปและ townships. ในอดีตทั้งเจ็ดปีที่เมืองจีนเป็นเชื่อว่าไม่ต้องลงทุน$6 พันล้านใน subsidized กู้และความช่วยเหลืออื่นเข้าสินค้า-ร่ำรวย world. kgm ยังตำแหน่งปาปัวนิวกินีซึ่งก็คือตื่นเต้นที่จะ monetize ตามธรรมชาติของเติมน้ำมัน minerals และ timber ทรัพย์สิน

 

Blockchain บางทีทางออกมาโอไฮโอ

ใหม่บิล tabled เมื่ออาทิตย์ก่อนในโอไฮโอเป็นบ้านของ Representatives ต้อถ้าอนุมัติคือดูแลตัวเองด้วยใบอนุญาตซื้อปืนของรัฐของรัฐบาลและเกี่ยวข้องกังองค์กรที่เพื่อ incorporate blockchain อทางแก้ปัญหานั่น. เป็นส่วนหนึ่งในสภานิติบัญญติของรัฐโอไฮโอเป็นทางการเว็บไซต์ของนักบินในชื่อบ้านบิล 220 นเห็นด้วยกับรีพับลิกันโดยปาร์ตี้ของรัฐนตัวแทนของริค Carfagna ใครเป็นตัวแทนขอโอไฮโอ้ 68th เขตในบ้าน

จ่ายเงินค่าซ่อมให้ชั้นจะทำให้ legitimacy ต้องรัฐบาล blockchain apps อย่างเช่นจัดเก็บรถตัวเลขหรือค้นหาใบอนุญาตออนไลน์ที่ได้รับอนุญาต institutions อาจจะเอาพวกเขาอยู่บนปลอดภัยงๆจะถูกกระจายออกเป็นบัญชีเล่มหนึ่ง. โอไฮโอ้ผู้หมวดท่านผู้ว่าจอน Husted และ Cuyahoga เขตเจ้าหน้าที่ระดับสูงในบริษัท Armond Budish ควรจะลักเอาไปส่วนหนึ่งในเหตุการณ์การอุทิศตนให้ความร่วมมือระหว่างเริ่มต้นด้วยแล้วก็มีแนวโน้มทางสังคมและทำให้ร่างกายของรัฐบาลซึ่งต้องใช้ของพาเนลสำรวจสำหรับกิจกรรมพิเศษของ blockchain สำหรับรัฐบาลฟังก์ชัน.

 

บริษัทเอกชน initiatives

ฟิลลิปหน่อยมอร์ริสคิด blockchain ต้องจอภาษีประทับต

ฟิลลิปหน่อยมอร์ริสเป็นระหว่างประเทศบริษัทยาสูบ,กำลังมองหาทางที่ค prospects ใช้ blockchain ต้องจอภาษีปรากฏอยู่บบุหรี่ด้วยกล่องของ ฟิลลิปหน่อยมอร์ริสระหว่างประเทศ aims จะรับเด็กมาเลี้ยง innovative เทคโนโลยีอย่างเช่น blockchain เพิ่มมันเป็นธุรกิจ'productivity,ความรับผิดชอบและค่าใช้จ่าย-effectiveness.

Nitin Manoharan,ฟิลลิปหน่อยมอร์ริส'บโลกหัวของสถาปัตยกรรม\n และเทคนิคการปฏิวัติมีอยู่ครั้งล่าสุด assessed นั่นฟิลิปป์มอร์ริส..คนเดียวจะเสนอเงินออมขอขึ้นเงิน 20 ล้านจา minimizing ภาษีตราประทับเอกสารและปลอกใช้ blockchain. ตาม Manoharan,ใช้แรงงานและเกี่ยวข้องกันปลอมแปลงอันตรายได้ราคาเตองและรัฐบาลเงินได้ 100 ล้านเหรียญเป็นปีแล้ว

Manoharan เปิดเผยมันภาษีลังแกะรอยปั๊มมือคือคนเดียวเท่านั้นที่หก blockchain งยิ่งสนง.โครงการนั่นฟิลิปป์มอร์ริสกำลังวางแผนที่จะดำเนินระหว่า 2019. บริษัทได้ยัง clarified ว่ามันจะสนใจต้องของรัฐบาลขอคำแนะนำกับเรื่องนี้มาตลอด

 

SABB จะกล่าวแนะนำ Ripple เป็นเงินสถานการถ่ายโอน

ซาอุดิอราอังกฤษธนาคาร(SABB)ได้มีการแนะนำ Ripple จริงของเวลาที่ข้ามชายแดนเงินโอนย้ายโรงงาน ธนาคารบอกความสะดวกสบาย,อเสนอในริยาร์ดทางการเงินหน่วยรประชุมเมื่อสัปดาห์ก่อนเป็นหนึ่งในชุดของ "เชิงกลยุทธ์แผนสำหรับดิจิตอลการเปลี่ยนแปลงและ enriching นลูกค้าประสบการณ์."

SABB อ้างว่าเป็นหนึ่งในซาอุดิอราเบียแรกของธนาคารและ institutions ต้องเซ็นสำหรับ Ripple เป็นเครือข่ายในเดือนมกราค 2018. ในธันวาคม 2018,การพิจารณาคดีของสถานที่และประเมินของเทคโนโลยีคอนเสร็จสมบูรณ์โดยใช้อินเดียน rupees. Majed Najm,ผู้ช่วยผู้อำนวยการจัดการขององค์กรและ institutional ธนาคารและ opined งแพลตฟอร์มจะเสนอให้เร็วขึ้นความโปร่งแสงข้ามชายแดนระบบจ่ายเงิน. เห็นได้ชัดว่า name เป็นครั้งแรกที่ณ์เฟียตคันสัญลักษณ์ของเงินตราการรองรับโดยแพลตฟอร์มและในอนาคต SABB ตั้งใจจะรายการมากกชาติและพวกเขา currencies.

Majed Najm ยังอธิบายเหตุผลอยู่เบื้องหลั implementation ของ blockchain เทคโนโลยีที่จะตาม: "ขั้นตอนนี้เป็นส่วนหนึ่งของธนาคารขอความพยายามต่อเนื่อเพื่อให้ดีที่สุดที่ธนาคารและการบริการให้ลูกค้าใช้ประโยชน์ของรายล่าสุดเทคโนโลยีและโกลบอลธนาคารและผลิตภัณฑ์ที่มีอยู่,และสร้างวิธีการของกันและเพื่อประหยัดเวลาและความพยายามสำหรับลูกค้าของเรา."

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

 

ข่าวแนะนำ: