แลกเปลี่ยนเฟดเอกซ์ที่ไปในการควบรวมกับคู่แข่ง TNT

 
เฟดเอกซ์ที่ไป(NYSE:FDX)ดูเหมือนจะก้าวขึ้นการแข่งขันกับคู่แข่งทั้งเป็นมันเมื่อเร็วๆนี้ขอให้ EU(สหภาพยุโรป)การแข่งขันอำนาจที่อนุญาต\n ให้พวกมันต้องซื้อ TNT เป็นยุโรปเข้าแข่งขัน

นี่คือที่น่าสนใจไปเพราะสองสามปีก่อน TNT ตกลงที่จะเป็นข้อเสนอโดยด้วยแต่คนยุโรปรแข่งขันอำนาจไม่เห็นด้วยกับหรับการออกแบบโครงการและมันถูกปฏิเสธ ทำไมต้องเป็นครั้งนี้ต่างกันและทำไมต้องเป็นเฟดเอกซ์ที่ไปสนใจอยู่ในนั้นยอมย้ายหนีไปที่อื่นล่ะ

ถ้าข้อเสนอคือได้รับอนุมัติจากนั้นก็ออกอากาศด้วยการผสมผสานเรือของสองบริษัทจะดีกว่าแข่งขันกับว่าจากทั่วโลกด้วย อีกอย่างหนึ่งของ TNT ที่สุดสินทรัพย์ที่มีค่าไม่ใช่แบบนั้นคือตัวแทนของมันยุโรปถนนเครือข่ายและนี่คือเหตุผลหลักด้วยแล้วก็ให้ข้อเสนอสองสามปีที่แล้วเช่นกัน

เวลานี้ถึงแม้ว่าไม่สามารถเป็นแย่ลงสำหรับ FDX ราคาหุ้นขอเป็นการผสมผสมมติฐานของปัจจัยของหนักติดกับมัน

อย่างแรกเลยก็คือจีนหุ้นของตลาดกลางคือทิ้งดิ่งและเมื่ออาทิตย์ก่อนเห็นเรื่องใหญ่ช้า. มันจบลงตลอดช่วงสุดสัปดาห์กับจีนกลางธนาคารตัดแห่งโดยหนึ่งส่วนสี่ของโดยมีหน่วยเป็นเปอร์เซ็นต์แล้ว นี่ย้ายมาในครั้งที่สิ้นหวังอย่างที่มันเป็นที่รู้จักกันดีที่ด้านล่างสนใจการเต้นประโยชน์ต่อ equities.

ประเด็นเรื่องนี้ตัดนั่นมันเกี่ยวข้องกับความจริงที่ว่าเกิดอะไรขึ้นในประเทศจีนมีผลต่อทั้งโลก ถ้าจีนเศรษฐกิจก็คือ shrinking,ตอนนี้โลกทั้งโลกจะทรมาน เป็นตัวอย่างเช่นรอยแตกของกระดูกอ่อนไฮเปอร์เซ็นต์ของออสเตรเลีย exports จะต้องประเทศจีนแล้วดังนั้นเป็น slowdown มี implies น้อยลงนำเขาออกจากออสเตรเลีย

สำหรับเป็นโกลบอลเล่นเหมือนเฟดเอกซ์ที่ไปมีข่าวออกจากเมืองจีนเป็นของสำคัญสำคัญนะ

กลับมาในสหรัฐอเมริกามันไม่ง่ายอย่างนั้นเหมือนกัน ของรัฐบาลกลางเก็บของสหรัฐอเมริกากำลังเตรียมตัวเพื่อที่จะเลี้ยงการเต้นอย่างน้อยนี่คือสิ่งที่ถูกแนะนำในการประชุมครั้งที่แล้,และสองอัตราการ hikes เป็นไปได้ในปีนี้

นี่มันผิดศีลธรรมสถานการณ์ที่แสดงถึงสองพันธนาคารกลางกำลังเคลื่อนตรงกันข้ามรศึกษาก็ใกล้เข้ามาทุกที

อย่างที่สองเมื่อมีการควบรวมและ acquisition ข้อเสนอที่ราคาหุ้นของของบริษัทที่ซื้อจะทรมานมากโดยเฉพาะอย่างยิ่งหลังจากเงื่อนไขของข้อตกลงคือได้ออกแถลงการณ์(เงินสดเท่านั้นข้อเสนอเงินสดและหุ้นร่วมการจัดการ,etc....)

จากทางเทคนิคประเด็นของมุมมองมันเป็นไปได้และกล่องเปิดกับหัวที่เกือบจะเสร็จสมบูรณ์และนี่คือ bearish เซ็นต์เช่นกัน

จากพื้นฐานทั้งหมดของที่อยู่เหนือฉันเข้าข้างนให้ใช้งานตัวเลือกที่ FDX ราคาหุ้นของแต่เรื่องนี้จะเชื่อใจเธอนอยูในคำตอบของยุโรปรแข่งขันผู้มีอำนาจ เป็น favorable ผล,จุดจบของเดือนหมดอายุแล้ววันที่ควรทำเทคนิคสำหรับเอาทางเลือก

ข่าวแนะนำ: