Takasbank องการเรียกใช้ทองกับหุ้ Blockchain แพลตฟอร์ม

 

ที่ cryptocurrency ตลาดเหลือผสมกับบางคนบนสุด 20 altcoins ในสีเขียวในขณะที่คนอื่นอยู่ในห้องสีแดง Bitcoin(BTC)อย่างไรก็ตามต่อไปเพื่อแลกเปลี่อยู่เหนือ$10,000 ระดับ. ตอนเวลาของการเขียนบทความนี้ Bitcoin คือแลกเปลี่ยนที่$10,293.55,จอแบนจากก่อนใกล้เคียงเลย Ethereum(ETH)มีน้ำหนักเพิ่มมา 2.3%ไว้แลกเปลี่ยนที่$182.20. เช่นกัน XRP,Ripple นเป็นชนพื้นเมืองที่ cryptocurrency มีน้ำหนักเพิ่มมา 0.8%ไว้แลกเปลี่ยนที่$0.2612. อีก altcoins ซึ่งต้องสูญเสียใน 24 ชม.ที่ผ่านมารวม Litecoin(LTC-$72.79,-4.6%),NAME(NAME-$3.87,6.2%),Cardano(ไอด้า-$0.0478,4.6%),อออออแอลกอฮอล์(TRX-$0.0159,3.6%),Bitcoin เงินสด($306.27,2.0 บน%),OKB(OKB-$2.66,2.0 บน%),Huobi(ของ HT-$4.02,0.1%),Ethereum คลาสสิค(ETC-$6.55,1.1%), จักรวาล(อะตอม-$2.82,11.1%)และ IOTA(IOTA-$0.2382,0.4%). Altcoins ซึ่งต้องสูญเสียดินใน 24 ชม.ที่ผ่านมารวม Monero(XMR-$74.88,-2.1%),Binance เหรียญ(BNB-$22.16,-0.4%),ขีดกลาง(ขีดกลาง-$85.23,-2.4%),Stellar(XLM-$0.0586,-1.8%)และลีโอ(ลีโอ–$1.05,-0.9%).

 

รัฐบาลระดับ initiatives

เจอโรงพาวเวลล์ยืนยันเลี้ยงคือไม่ได้ทำงานด้วยตัวมันเองการเข้ารหัส

พวกรัฐบาลกลางเก็บท่านประมุขเจอโรงพาวเวลล์พูดว่าเซนทรัลธนาคารตามรอย cryptocurrencies แต่มันไม่ทำงานด้วยตัวมันเองร่วมทีมถอดรหัส. ในขณะที่พูดตอนเหตุการณ์หนึ่งที่ซูริคสวิตเซอร์แลนด์พาวเวลล์ถกเถียงกันที่ธนาคารกลางอาจจะไม่แนะนำของตัวเองดิจิตอล currencies อยู่ใกล้กับอนาคต เขาต่อ opined นั่น cryptocurrencies สามารถสร้างช่วงของปัญหาที่รวมถึงเรื่องที่เกี่ยวข้องกับ cybersecurity.

"ถ้าคุณคิดว่าเรื่องหนึ่งสัญลักษณ์ของเงินตรานั่นสำหรับสหรัฐอเมริกามันคงต้องการที่จะเป็นอาชญากรรมไซเบอร์ปลอดภัยเพราะมันเป็นสิ่งหนึ่งที่จะสามารถปลอมแปลงกระดาษของเงินตรามันเป็นอีกเรื่องที่ต้องแฮ็คเข้าไปในอาชญากรรมไซเบอร์ของเงินตราและสร้างกับคอมพิวเตอร์อย่างไรก็ตามมากมายของมันคุณต้องการ"

เกี่ยวกับ Facebook นวางแผน Libra stablecoin พาวเวลล์พูดว่าล้านคงต้องเติมเต็มความปรารถนา stringent regulatory กฏเนื่องจากขนาดใหญ่ฐานลูกค้าของสังคมออนไลน์บนแทนนัน พาวเวลล์ยังเชื่อว่าปัจจุบัน regulatory ของระบบบางทีก็อาจจะไม่เพียงพอที่จะช่วย Facebook อาการคงที่เหรียญ

 

LVC ริษัทได้รับไฟเขียงผ่าตัดเป็นการแลกเปลี่ยนการเข้ารหัส

ญี่ปุ่นส่งข้อความแพลตฟอร์มผู้ให้บนเส้นบริษัทสาขา,LVC บริษัทได้รับใบอนุญาตให้ทำงานเป็น cryptocurrency งการแลกเปลี่ยนด้วย ที่ cryptocurrency และ blockchain-สนใจบริษัทแลกเปลี่ยนแพลตฟอร์มเพื่อเป็น rechristened BITMAX จะได้รับอนุญาตบนเส้น 80 ล้านดอกผู้ใช้ที่อยู่ในญี่ปุ่นไว้แลกเปลี่ยนหลาย cryptos. ที่ FSA ของญี่ปุ่นมีอยู่ในปัจจุบัรับอนุญาตการเรียกรายการของ Bitcoin(BTC),Bitcoin เงินสด(BCH),Litecoin(LTC),ยาฆ่าเชื้อ(ETH)และ XRP ที่ชานชลา

เส้น boasts ของ 187 ล้านเดือนผู้ใช้ไปทั่วโลกและรวมถึง 50 ล้านผู้ใช้ของเส้นจ่ายเงินที่เสนอเคลื่อนที่จ่ายเงินบริการ. ในกรกฎาคม 2018 สามีเรีย BITBOX เป็น cryptocurrency การแลกเปลี่ยนรับใช้ลูกค้าไปทั่วโลกและ. สิงคโปร์ headquartered BITBOX นจะยกเครื่องทั้งหมดของมันกลับมาจนแปให้เหมาะสมกับกองทัพญี่ปุ่นดคำสั่งนะ

ขนาดของประเทศญี่ปุ่นค่าจ้างบริการดำเนินการใดๆซึ่งจะแก้ไขอนุปในเดือนเมษาของ 2017 มีป้องกันญี่ปุ่นค้าทาสคนใดจากเข้าถึง BITBOX. อยู่ในสายหน้าร้อน 2018 เป็นส่วนหนึ่งขอตั๋วเข้าใช้งาน ecosystem การพัฒนาสายแนะนำของมันเป็นชนพื้นเมืองที่เข้ารหัสเชื่อมโยงของมันบริการ-จัดกึ่งกลาง blockchain,เชื่อมโยงเจ๋งสุดยอดแฟลตต่างหาก

 

บริษัทเอกชน initiatives

Takasbank วางแผน blockchain พลังงานแพลตฟอร์มไว้แลกเปลี่ยนทางกายภาพทอง

Takasbank ซึ่งเป็นอิสตันบูล(ไก่งวง)เคลียร์,ทรัพย์สินมหาศาลและการดูแลธนาคารได้ถูกเปิดเผยแผนการที่จะปล่อย blockchain พลังงานแพลตฟอร์มสำหรับแลกเปลี่ยนทางกายภาพทอง ซึ่งสร้างในปี 1988 Takasbank คือเคลียร์เซ็นทรัลและทรัพย์สินมหาศาลบ้านอยู่ในไก่งวงนั่นก็เสนอเซ็นทรัล counterparty เคลียร์สำหรับการบริการพิเศษ BIST ตลาดกำหนดโดยเมืองหลวงตลาดบอร์ดของไก่งวงซึ่งเป็นการกแซงทางการเงิน regulatory อำนาจและการติดตามดูซีไอเอ

Takasbank เป็นโครงการ codenamed BiGA,ตั้งใจจะปกคนต้องเดินทางกายภาพทองขังที่ Borsa อิสตันบูลหุ้นของการแลกเปลี่ยน(BIST),ไก่งวงเป็นพิเศษเฉพาะเรา....ภาพที่\n องค์กรสำหรับการแลกเปลี่ยนในรูปแบบของงั้นเหรอทองหน่วย.

หน่วยซึ่งแสดงเหมือนกันฟังก์ชันเป็น stablecoins คิดว่าต้องเฟียตนเงินตราต่างประเทศต้องลที่มีคุณค่าของพวกเขาเกี่ยวข้องกับราคาของทอง เป็น"BiGA"เป็นตัวแทนคนย่าคะของทองในภาษาตุรกี name เป็นส่วนหนึ่งเป็นทางการเว็บไซต์ของเกี่ยวกับโครงการนี้ไป

คล้าบอก,เริ่มต้นเมื่อปีที่แล้ว,มีเสร็จสมบูรณ์การสอบสนกับหลายสถาบันการเงินชั้นนำในประเทศและแบงค์รวมถึงไก่งวงสองของธนาคารที่ใหญ่ที่สุด Ziraat Bankası,Albaraka Turk,VakıfBank,Kuveyt Turk และ Garanti BBVA.

Takasbank ปฏิบัติงานภาคสนามคร้งแรงความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัวของเกี่ยวกับธุรกรรมที่ BiGA แพลตฟอร์มขณะที่เปิดเผยว่าการถ่ายโอนการเป็นที่เฝ้าดูอยู่โดยเจ้าหน้าที่ก็ได้ ธนาคารจะเสนอการกระเป๋าคุมข้อมูลสำหรับลูกค้าที่ร้านขายงรับตั๋วเข้าใช้งานและ BiGA ในที่สุดจะถูกใช้วิธีนั้นเหมือนกับวิธีการของจ่ายเงินในออนไลน์รจ่ายเงินที่ราคาสูง

 

เบ็ดเตล็ด

Huobi เมื่อคืเป็นหุ้นส่วนกันกับมหาวิทยาลัยขยิบรอลตาบ blockchain initiatives

Cryptocurrency การแลกเปลี่ยน Huobi งานวิจัยของและการศึกษาดิวิชั่น Huobi มหาวิทยาลัยคือเป็นหุ้นส่วนกันกับมหาวิทยาลัยยิบรอลตาร์อยู่หลาย blockchain initiatives. นี่เป็นครั้งแรกที่เป็นทางการระหว่างความสัมพันธ์ในด้านคู่หูกา Huobi กลุ่มที่บริษัทที่เข้ามาถือหุ้นของทั้งสอง Huobi การแลกเปลี่ยนและ Huobi มหาวิทยาลัยและตะวันตกมหาวิทยาลัย

ในวัน 2018 รัฐบาลขยิบรอลตาร์,อยู่ในความสัมพันธ์ในด้านคู่หูกากับมหาวิทยาลัยยิบรอลตาร์,เห็นรายงานกลุ่มจัดกึ่งกลางในการพัฒนาของ blockchain ที่เกี่ยวข้องกับการศึกษาของโปรแกรม.

ในนามของมหาวิทยาลัย,ของอัลเบิร์ท Isola,ยิบรอลตาร์เป็นรัฐมนตรีครับ..สำหรับ Commerce,inked เป็นทึกของความเข้าใจ(MoU),อย่างเป็นทางการ unveiling งเรือลำเดียวกันนี่เอง

Jianing Yu ประธานาธิบดีของ Huobi มหาวิทยาลัยและอีกค signatory ใน MoU มีความต้องพูดเกี่ยวกับคนความสัมพันธ์ที่เกิดจาก: "พวกเราตื่นเต้นมากที่ที่ไอ้เด็กฝึกงานของอนาคต collaborations ระหว่าง Huobi มหาวิทยาลัยและมหาวิทยาลัยยิบรอลตาร์,โดยเฉพาะอย่างอยู่ในความหมายของการเร่งครั้งที่เก็บของคุณภาพสูง blockchain-ตั้งสมาธิการศึกษา initiatives. [...]ทั้งสองงานปาร์ตี้แบ่งปันข้อความทะเยอทะยานที่จะช่วยส่งเสริมสูงระดับการศึกษาค้นคว้าอยู่ที่แท้จริงในการประกาศ DLT แนวนอนและฉันหวังว่าจะเจอพวกนี้เห็นภาพเอารูปร่างดี"

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: