HSBC,RIL Completes อแลกข้อตกลงบน Blockchain แพลตฟอร์ม

 

ที่ cryptocurrency ตลาดเปลี่ยนนิดหน่อ bullish นี้อาทิตย์ขึ้นความคาดหวังของค่าเป็นบวกประกาศโดยที่พวกเรา Securities และการแลกเปลี่ยนค่าคอมมิสชั่นซึ่งจะออกไปพบเพื่อตัดสินใจในชะตากรรมของ 9 Bitcoin ETFs(การแลกเปลี่ยนแลกเงินทุน). Notably,Bitcoin(BTC)ซึ่งตกลงกันเรื่อง$6,250 ระดับเมื่ออาทิตย์ขึ้นแล้วไปให้ถึง$6,450 ระดับอีกครั้ง ยิ่งไปกว่านั้น Bitcoin เงินสด(BCH)ซึ่งมันผู้สนับสนุนสิทธิ์ที่จะเป็นดั้งเดิม Bitcoin คิดถึงโดย Satoshi Nakamoto ที่ไม่ระบุชื่อเครื่องมือสร้างของ Bitcoin,กระโดดลง 35%ต้องถึง$560 ระดับ.

 

รัฐบาลระดับ initiatives

คนประธานของรัสเซียนของรัฐ Duma ณะกรรมการบนทางการเงินมีตลาดเปิดเผยว่าองค์กรที่กำลังมองหาทางที่ค prospects ขอเริ่มการทำงานของรัฐ-ถเข้ารหัสคิดว่าครูเบิ้ลรัสเซีย. พูดกับสื่อมวลชนที่สูงขึ้นในบ้านหนี้,ท่านประมุข Anatoly Aksakov นสื่อสารของเขาเชื่อว่ารัฐบาลจะสนับสนุนความคิดริเริ่มที่ตราบใดที่มันคือ "a name-คิดว่า cryptocurrency." ควแทน clarified ที่แนะนำเหรียญจะ epitomize เป็น blockchain พลังงาน stablecoin คิดว่า 1:1 ต้องกา name.

สวิสทางการเงินตลาด Supervisory อำนาจ FINMA ส่งธนาคารแล้วกันสถาบันการเงินชั้นนำที่ประเมินความเสี่ยงรายงานข่าวสำหรับ cryptos ที่ 800%ของขวัญค่าตลาด ข้อมูลที่ถูกเปิดเผยโดยในประเทศข่าวประตู Swissinfo ซึ่งอ้างว่าเห็นเป็นสำเนาของส่วนตัวจดหมายจาก FINMA ต้องสวิสกับความสัมพันธ์สำหรับรตรวจสอบบัญชี,ภาษีและ Fiduciary(EXPERTsuisse)มี clarified ที่ regulatory น่วยงานตำแหน่งในเมืองหลวงเบาะสำหรับดิจิตอลทรัพย์สิน

ในของมันจดหมาย FINMA เสทางการเงินบริการผู้จัดทำตั้งนอกเหนือยางมันแตกองเสี่ยงของ 800%"เพื่อปกปิดตลาดและบัตรเครดิตความเสี่ยงโดยไม่ว่าประจำตำแหน่งเป็นกขังอยู่ในธนาคารและหรือแลกเปลี่ยนหนังสือ"

 

ส่วนตัวระดับ initiatives

มันยักษ์ IBM เป็นการค้นหาอีก blockchain สิทธิบัตรสำหรับระบบที่ aims จะ dissuade augmented ความเป็นจริง(AR)เกมเครื่องเล่นจากพรวดพราดเข้ามาใน undesirable ตำแหน่งของ.

ในเอกสาร unveiled โดยที่พวกเราสิทธิบัตรของและ Trademark องทำงาน(USPTO),IBM เหมือนกันสิ่งที่ใหญ่น้ำเงินอธิบายได้ blockchain พื้นฐานระบบสื่อสารระหว่างการ AR-วิ่งหนีแบบเคลื่อนย้ายได้แกดเจ็ตและ locational ฐานข้อมูลเพื่อที่จะซื้อและตามปลอดภัยขอบเขตระหว่าง AR™à§à±à•à-à และแท้จริงนอกโลกทางกายภาพแล้วประจำกองได้แล้ว! ต่อสิทธิบัตรของเอกสารเป็งๆจะถูกกระจายออกเป็นบัญชีจะตั้งค่า persistently เก็บขึ้นเพิ่มขึ้นเป็นรายการขอข้อมูลบันทึกรักษาความปลอดภัยจากต้มตุ๋นและจัดการ.

บนพื้นของ blockchain-ถพื้นฐานข้อมูลที่ "ดีเยี่ยมวิธีการ" AR-เกมส์อนุญาตแบบเคลื่อนย้ายได้ gadgets จะได้รับสัญญาณเกี่ยวกับค desirability ของบริเวณนี้ ยิ่งไปกว่านั้นคนอธิบายระบบขอสามารถปรับแน่นอน AR วัตถุนั่นเป็นการแสดงที่ undesirable ขณะที่พวกเขาแสดงในแบบเคลื่อนย้ายได้อุปกรณ์.

คนอินเดียนบริษัทสาขาของค้าและความร่ำรวยของการจัดการโรงพยาบา HSBC และอินเดียเป็นการพึ่อินดัสทมีข้อจำกัด(RIL)โลกเป็นที่ใหญ่ที่สุดน้ำมัน refinery ต้องเรียบร้อยแล้เสร็จสมบูรณ์เป็น blockchain พลังงานแลกเงินข้อตกลง ที่ blockchain พลังงานจดหมายของบัตรเครดิต(LoC)ข้อเสนอคนแรกของในประเทศเกี่ยวข้องการขนส่งสินค้าของ refined ฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระโด RIL พวกเราลูกค้าของ Tricon Vitality.

การใช้ของ blockchain พลังงานแพลตฟอร์มค่อนข้า decreased ทั้งสองครั้งและค่าของการจัดการเอกสารอ้างอิง ที่ blockchain พื้นฐานของระบบข้อเสนอสำคัญพัฒนาอยู่ในระหว่างประเทศการส่งออแลกกันมีผลซึ่งกันและกันโดยวาดรูปด้วยกันทั้งปาร์ตี้อยู่คนเดียวบนแทนนัน

การต่อรองจัดการเรื่องถูกประหารผ่านที่รวมของ blockchain กับอิเล็กทรอนิกส์บิลของ lading(eBL)ซอฟต์แวร์ที่ชื่อ Bolero. ตอนแรกเสนอที่อยู่ในเดือนพฤศจิกา 2016 ที่ Bolero eBL เฟรมเวิร์กอนุญาต issuance และผู้บริหารของอิเล็กทรอนิกส์ใช้จ่ายของ lading เช่นเดียว facilitates รายการถ่ายโอนข้อมูลดิจิตอลของสินค้าที่ชื่อบทความจากแผงขายเพื่อผู้ซื้อในการแลกเปลี่ยน

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: