การเมืองวามไม่แน่นอนเก็บเงินยูโรดอลลาร์อ่อนแอ

 
ด้านล่างที่ไม่คาดคิดมาก่อนทำการการเจริญเติบโตของควบคู่ไปกับตรวจสอบสามารถที่สูงขึ้น-มากกว่า-หวัดคนว่างงานเพิ่มอัตราการกระตุ้นเป็นดอลลาร์สหรัฐอเมริกา selloff ก่อนหน้าสัปดาห์นี้ หนึ่งใน currencies ซึ่ง strengthened ต่อ Greenback คือเงินยูโรอแบงค์ดอลล่าร์ใบนึง ดีกว่าที่คาดไว้ต่างหากโปรดิวเซอร์ไพรดัชนี(PPI)ลังอ่านอยู่ในเงินยูโรยังพื้นที่เคยช่วยเงินยูโรดอลลาร์อยู่แข็งแรงมาก อย่างไรก็ตามหลังจากบันทึกเสียงสูงของ 1.0828 ในเดือนกุมภาพันธ์ 2 ค EURUSD เริ่มที่จะปฏิเสธ หนึ่งในหลักเหตุผลสำหรับห้องปฏิเสธคือที่เพิ่มขึ้นเป็นห่วงเรื่องที่เป็นไปได้ลุกขึ้นของ nationalist และต่อต้าน EU งานปาร์ตี้ในฝรั่งเศสรเลือกตั้ง อย่างไรก็ตาม,ตามที่กล่องแสดงรายละเอียดด้านล่างมันมีไม่กี่ปัจจัยอื่นอีกซึ่งเป็นหวังว่าจะเก็บ EURUSD เป็นยังลดลงโน๊ตไว้ให้แล้ว

คนพิฝรั่งเศสงการเลือกตั้งได้อีกครั้งหนึ่งเพิ่มครการเมืองกังวลระหว่างประเทศในหมู่ผู้ลงทุนทั้งหลาย ดังนั้นทำให้ปลอดภัยยัง currencies เป็นอีกครั้งหนึ่งในคนที่ต้องการ ครการเมืองมีความเสี่ยงส่งผลให้อยู่ในคมขึ้นในมีค่าของฝรั่งเศส OATs(ภา Assimilables du Trésor). นี่คือการเอา considerable ความดันบนยูโรอแบงค์ดอลล่าร์ใบนึง

ในรอบแรกของฝรั่งเศสงการเลือกตั้งนาวิกโยธินเรย์โนลด์ของปากกาหวังว่าจะชนะได้ง่าย อย่างไรก็ตามตามต้องการเมืองนักวิเคราะห์การชนะที่สองรจะเป็น uphill งานสำหรับเรย์โนลด์ของอจรดปากกาเซ็นมัน ยังคงนักลงทุนไม่ได้ตั้งใจจะใช้โอกาสเป็นอนุภาพได้ถูกกับเรื่องน่าตกใจได้ผลลัพธ์ของ Brexit referendum และคาดไม่ถึงชัยชนะของโดนัลทรัมป์อยู่ในพวกเรา Presidential การแข่งม้าของจริงแล้ว แล้วนักลงทุนเป็นค่อยๆย้ายจะปลอดภัยยัองการลงทุนของหลังจากการขายของเงินยูโรดอลลาร์ holdings.

ในขณะที่กำลังพูดออยู่ที่ข้อ ECB และ Banka Slovenije ประชุมในวันจันทร์ที่ ECB ท่านประธานนักมาริโอ้ Draghi กล่าวว่า CPI(ของลูกค้าราคาดัชนี)อ่านเป็นยังต้องแสดงร่องรอยของบริษัทขึ้นถึงแม้ àšà£à£à-à±à"àªà£àà"inflation ได้เลือกขึ้นมา ดังนั้นตาม Draghi เป็น continuation ของกระตุ้นโครงการคือต้องทำ ความเห็นมีสร้างอึมครึมองมุมมองขอเงินยูโรอแบงค์ดอลล่าร์ใบนึง

ในกรณีของ Greenback ดังนั้นไกลที่ตลาดมี priced อยู่แค่สองอัตราการ hikes. ยิ่งไปกว่านั้นที่ดอลลาร์สหรัฐอเมริกาได้กลายเป็นมากกว่าที่มีเสน่ห์เพื่อกลงทุนหลังจากการคำแนะนำที่ถูกต้อง คนเราเศรษฐกิจอยู่ใกล้เต็มทำงาน ดังนั้น,ดูจากรายละเอียดคุยกันอยู่เหนือเราคือความคาดหวังที่ EURUSD ต้องปฏิเสธกกว่านี้อีกนะยะ!#

เมื่อวานนี้ที่ EURUSD แตกสนับสนุนเรื่องสำคัญระดับของ 1.0720. ต่อไปผู้พันสนับสนุนสำหรับคู่อยู่ที่ 1.0420. หลักของ MACD รแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดคิด้านล่างสัญญาณเส้น นี่แสดงให้เห็นว่า sellers เป็นปัจจุบันอยู่ในการควบคุม ดังนั้นนี่เป็นโรความเป็นไปขอคำปฏิเสธขนเงินตราต่างประเทศชายหน่อย

เป็น Forex ค้าไปสั้นใน EURUSD คู่อยู่ใกล้ 1.0680 เพื่อผลประโยชน์จาก forecasted downtrend. จากคนตกอยู่ในการวันหยุดการสูญเสียเพื่อควรจะ compulsorily วางไว้เหนือ 1.0780. ที่สั้นตำแหน่งจะเป็นปกปิดเมื่อมีการจับคู่บอกปฏิเสธที่จะเป็นต่ำของ 1.0450.

เป็นเลขฐานสองเทรดเดอร์ของสามารถซื้อเป็นน้อหรือด้านล่างสัญญานเพื่อจะได้มาจาก EURUSD คู่เป็น downtrend. ตำแหน่งควรจะถูกจับเมื่อตอนที่จับคู่การค้าแบบเหนือ 1.0680. ยิ่งไปกว่านั้นเพื่ออนุญาตให้เพียงพอเวลาสำหรับห้องปฏิเสธ,สัญญาไม่ควรจะหมดอายุก่อนที่เจ็ดแลกเปลี่ยนวันที่ช่วงเวลาของที่จะซื้อน่ะ

ข่าวแนะนำ: