Loonie Strengthens ที่ฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระ Rallies อยู่เหนือเหลืออีก 50 เหรียญต่อบอกปืน

 
เป็น slowdown ใน inflation และปฏิเสธในราคาของฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระน้ำมันเก็บ name ในทวงโคจรผ่านไปหนึ่งเดือน อีกด้านนึงในแง่ดีทางเศรษฐกิจข้อมูลที่เคยช่วย Greenback อยากชุมนุม\พวกับแคนาดาอแบงค์ดอลล่าร์ใบนึง ตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์เขต 27 ค USDCAD คู่ต้องร็ออกจากน้อยของ 1.3178 จะสูงของ 1.3534. น้อยกว่าที่คาด hawkish ท่าทางของพวกเราเลี้ยงจุดชนวนให้เกิดการแก้ไขในช่วงกลาง-ซ้าย นั่นนำ USDCAD คู่ง 1.3310 ระดับ. เราคือความคาดหวังที่ USDCAD คู่ต้องปฏิเสธต่อร้องบนพื้นฐานของข้อเท็จจริงทำให้ด้านล่างนี้

ตามสถิติแคนาดาเศรษฐกิจขยาย 0.6%m-โอ-เอ็นในเดือนมกราคนลุกขึ้นจาก 0.3%เมื่อเดือนที่แล้ว ที่รายงาน GDP ตราการเจริญเติบโตเป็นสองครั้งที่คาดหวังของนักวิเคราะห์.

ราคาของฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระน้ำมันมีอีกครั้งปิดอยู่เหนือเหลืออีก 50 เหรียญต่อลำกล้องจากน้อยของเงิน 47.09 อแลกเปลี่ยนเมื่อวันจันทร์ แคนาดาซึ่งได้ considerable รรายได้จากส่งออกของฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระน้ำมันเป็นหนึ่งในหลัก beneficiaries ของราคาขึ้น

ในพวกเราองลูกค้าความรู้สึกดัชนีการอ่านปฏิเสธที่จะ 96.9 ในเดือนมีนาคจาก 97.6 ในเดือนก่อน. นักวิเคราะห์คาดหวังมหาวิทยาลัยมิชิแกน(UoM)ของลูกค้าความรู้สึกดัชนีอ่านหนังสือให้เป็น 97.8.

มันจะเป็นจำเป็นต้องบันทึกเมื่อนั้นไร้อ้างว่างในพวกเราเป็น 258,000 เมื่ออาทิตย์ก่อนก็เดินถนน 25 ตั. มันต่ำกว่าก่อนหน้าสัปดาห์ก่อนก็คิดว่าของ 261,000 แต่สูงกว่านักวิเคราะห์'การคำนวณของ 244,000.

เอฟบีไอของนักวิเคราะห์ทางเศรษฐกิจรายงานว่างวันศุกร์เป็น 0.1%m-โอ-เอ็เพิ่มในส่วนตัวที่ใช้เวลาในเดือนกุมภาพันธ์,เมื่อเทียบกับกับ 0.2%การการเจริญเติบโตของในห้องก่อนหน้าต่อเดือน นักวิเคราะห์ได้คาดหวังเป็น 0.2%เพิ่มในส่วนตัวใช้เงิน ดังนั้นเมื่อพิจารณาจากการที่น่าประทับใจ GDP การการเจริญเติบโตของของแคนนาดาและเรียกชุมนุมอยู่ในราคาของฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระน้ำมันเราการพยากรณ์เป็น downtrend ใน USDCAD เข้าคู่กันดีจัง

ที่ USDCAD คู่เป็นดาล highs ที่แสดงในตารางรายทางด้านล่างนี้ ที่ถอดรหัสแฟ้มประเภท raw ปรับความถี่จุดสี oscillator สนับสนุนเป็น bearish องมุมมองของสัญลักษณ์ของเงินตราชายหน่อย วนรายการต่อต้านและการสนับสนุนระดับเป็น 1.3380 และ 1.3120. ดังนั้นเมื่อพิจารณาจากการที่ sellers'ด้านมือของเราสามารถคือความคาดหวังคู่ต้องย้าย downwards.

ด้วยการเปิดสั้นตำแหน่งอยู่ใกล้ 1.3340 กับหยุดการสูญเสียเพื่ออยู่เหนือ 1.3490 เป็นนักธุรกิจสามารถมองไปข้างหน้าได้จากกาอาจปฏิเสธของ USDCAD เข้าคู่กันดีจัง ผมต้องไปพบกับผลประโยชน์เพื่อให้สั้นตำแหน่งสามารถถูกวางไว้ใกล้ 1.3120.

เท่าที่เป็นเลขฐานสองเทรดเดอร์ของเป็นห่วง,คนใส่ตัวเลือกกับเป็นการตรวจสอบช่วงเวลาหนึ่งอาทิตย์สามารถถูกซื้อตอนที่จับคู่การค้าแบบใกล้ 1.3340. ช่างเป็นการตั้งค่าจะเปิดใช้งานเป็นนักธุรกิจเพื่อการจากสัญลักษณ์ของเงินตราจับคู่กันขอปฏิเสธ

ข่าวแนะนำ: