ญี่ปุ่นเยนลงมือทำธุรกิจความรู้สึกต่ำต้อง 3-yr น้อย

 

หนุ่มๆฟื้นนี้กับเยนเมื่อวานนี้หลังจากญี่ปุ่น Ministry ของการเงินรายงานธุรกิจความเชื่อมั่นดัชนี(BSI)ในหมู่ใหญ่ญี่ปุ่นบริษัทส่งไปสามปีที่อยู่ใน 4Q 2019. หนุ่มๆ uptrend นรับการช่วยเหลือโดยเฉลี่ยหลายเดือนราคาสูงของแร่เหล็กซึ่งเป็นจำนวนหนึ่งส่งออกสินค้าของออสเตรเลีย เป็นข่าวรายงานเกี่ยวกับเรื่องที่เป็นไปได้แร่เหล็ก shortage ในอินเดียยังทำตัวเป็นสนับสนุนต้องแร่เหล็ก,กำลังมองราคาให้สูงขึ้นึกขึ้นได้สำหรับหนุ่มๆทั้งคนงานเหมืองแม้แต่พ. ที่ AUD/JPY คู่กุหลาบจากน้อยของ 73.94 จะสูงของ 74.48 ที่ผ่านมา 24 ชั่วโมง

ที่ BSI ขนาดใหญ่กำลังผลิตเงื่อนไขดัชนีปัจะ -7.8 ในธันวาคมเนี่กับทำเครื่องหมายทิ้งเห็นในการแสดงของอัตโนมัติเกี่ยวข้องกับบริษัทและอุปกรณ์ manufacturers,amid นสูงลที่มีคนต้องการตัวจากต่างประเทศผู้ซื้อสักรายรวมทั้งประเทศจีน ที่ BSI ดัชนีการผลิตเป็นผู้นำแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดของทางเศรษฐกิจเงื่อนไข Economists เคยคาดไว้ต่างหากที่ BSI องการผลิตดัชนีอ่านหนังสือให้ช 0.2 สำหรับรายงานว่าไตรมาส. ในก่อนหน้าหนึ่งส่วนสี่,ดัชนีแวะไป 0.2 กระจุย

ที่ขนาดใหญ่ไม่ manufacturers ดัชนีถูกบันทึกการอ่านของ -5.3 ส่วนหนึ่งเป็นวันที่อ่อนแอเกินขายของกลับบ้าน appliances ติดตามเรื่องคนใต้ฝุ่นกำลังจะ,และเป็นภาษีเพิ่ม. ดัชนีสำหรับช่วงกลางไซป้องกับเป็นเมืองหลวงฐานของคนอย่างน้อย 100 ล้านดอลเยน,แต่น้อยกว่า 1 พันล้านเยน,ยืนอยู่ตอน -10.7 สำหรับคนธันวาคมไตรมาส. เช่นกันสำหรับบริษัทเล็กๆกับ capitalization 10 ล้านเยนหรือมากกว่าแต่น้อยกว่า 100 ล้านดอลเยน,ดัชนีมาอยู่ที่ -16.3.

ความมั่นใจที่ดัชนี encompassing ป้องกับ capitalization ข 1 พันล้าน($9 ล้านดอล)หรือมากกว่ามากในตอน -6.2 ใน 4Q19 เป็นขอปฏิเสธจาก 1.1 ในห้องก่อนหน้าหนึ่งส่วนสี่อย่างที่ต่อความสนุกหม survey โดยการเงิ Ministry และรัฐมนตรีออฟฟิศ

ที่รายงานจำนวนที่ต่ำต้อยที่สุดตั้งแต่ดัชนีถูกบันทึก -7.9 ในตอนมิถุนายนที่หนึ่งส่วนสี่ของ 2016,ตามที่ร้ายแรแผ่นดินไหวมันเกิดขึ้นใน japan. kgm Prefecture ในญี่ปุ่นเป็นทางตะวันตกเฉียงใต้..เขตพื้นที่.

กำลังเดินหน้าที่ดัชนีสะท้องธุรกิจสภาพอากาศในหนึ่งส่วนสี่นจบอย่าเดินเป็นการอ่าน 2 ต่อได้. สำหรับคนที่สองหนึ่งส่วนสี่ของ 2020 งดัชนีมาอยู่ที่ 1.1.

แร่เหล็กราคาในขณะเดียวกันชนใหม่หลายเดือนอนกับที่โลกตลาดเนื่องจากความคาดหวังของเพิ่มจำนวนแปลงทุนโดยประเทศจีน คนแร่เหล็กจุดราคา surged 4.95%ให้$94.35 ต่อตัวก่อนหน้าสัปดาห์นี้เป็นคม turnaround จาก$70 ต่อข้อมูลบันทึกไว้ในช่วงกลาง-เดือนพฤศจิกายน เป็นงานวิจัยรายงานโดยฟเน้นว่าเหล็กราคายังคงสั่งอายุ 16%เพิ่มก่อนที่จะเดทด้วย

แร่เหล็กตั้งราคาดการณ์ที่เพิ่มขึ้นเพิ่มเติมในอินเดียนจากเดือนมีนาค 2020 ที่ Odisha รัฐมีกยกเลิกการประมูลสำหรับอีก 20 เหมืองแร่เหล็กของใคร leases หมดอายุในเดือนมีนาคม ยิ่งไปกว่านั้น 5 เหมืของใครเช่าช่วงเวลาคือ expiring จะไม่เป็นส่วนหนึ่งของการประมูลโพรเซสซึ่งจะถูกการผลิต shortage ของมากกว่า 60 ล้านดอลเยอะเลยล่ะ

ถึงแม้ว่าคนอินเดียนของรัฐประกาศสดเสนอราคาสูงและแน่นอนที่สุดให้สมบูรณ์ของออกประมูลโพรเซสภายในสั่งช่วงเวลา,นักวิเคราะห์ต้องชี้ให้เห็นว่าปัญหาของตื่น leases หลังจากเสร็จสมบูรณ์ของถือพิธีรีตอนจะเกิดขึ้นเพียงทางเดียวกันยายน 2020. ยิ่งไปกว่านั้น,มันต้องใช้อีกสามปีสำหรับตื่นต้องเริ่มต้นหลังจากได้รับ regulatory รับอนุญาตให้รู้แล้ว ถึงแม้ว่าคนแร่เหล็กราคามาอยู่ที่จ่ายไป 90 ต่อข้อมูลระดับมันเป็นกำไรสูงสำหรับของออสเตรเลียทั้งคนงานเหมืองแม้แต่พเป็นของรัฐบาล anticipates การเฉลี่ยของเดียวที่$68 ต่อตัวสำหรับ 2020. ดังนั้น fundamentals ช่วยต่อยหัวอยู่ใน AUD/JPY เข้าคู่กันดีจัง

ทางเทคนิคแล้ AUD/JPY คู่ได้เจอแข็งแรงสนับสนุนที่ 74.25. ต่อไปผู้พันต่อต้านคือคาดคิดมาก่อนใกล้ 75.30. ในขณะที่สัญลักษณ์ของเงินตราจับคู่คือแลกเปลี่ยนอยู่เหนือมัน 50 คน-วันย้ายโดยเฉลี่ยน,ปรับความถี่จุดสี oscillator คืนชีพขึ้นมาตรงไปยัง bullish พื้นที่อันตราย ดังนั้นพวกเรา anticipating ที่ AUD/JPY คู่จะอยู่ใน uptrend ยู่ใกล้จะครบกำหนดคลอดแล้วค่ะ

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: