Marsh บการสอบส Blockchain แพลตฟอร์มสำหรับประกันการวางตำแหน่ง

 

ที่ cryptocurrency ตลาดป้อนไปยังลึกโหมดการแก้ไขเมื่อวานนี้กับทั้งหมดยกเว้นสองพัน altcoins เสีย considerable พื้นฐานกับดอลลาร์สหรัฐอเมริกา. Bitcoin(BTC)ที่สุดตามรอยการเข้ารหัสเสีย 2.8%ไว้แลกเปลี่ยนที่$8,381. ในอดีตอาทิตย์ Bitcoin สูญเสีย 17.4%. Correspondingly ที่ตลาดหมวกปฏิเสธที่จะ$150.50 พันล้าน. ยาฆ่าเชื้อ(ETH)ที่เป็นชนพื้นเมืองที่เข้ารหัสของ Ethereum blockchain มีเสีย 1.9%ใน 24 ชม.ที่ผ่านมาที่$168.87. XRP การค้าแบบแฟลตที่$0.2427 ในเวลาของการเขียนบทความนี้. อย่างไรก็ตามที่มีการเข้ารหัสเสียเรื่อง 22%ในอดีตหนึ่งอาทิตย์ก่อน อีกพัน altcoins ซึ่งต้องสูญเสียใน 24 ชม.ที่ผ่านมารวม NAME(NAME-$2.83,-2.5%),Bitcoin เงินสด($224.3,-3.6%),Huobi(ของ HT-$3.21,-4.4%),Ethereum คลาสสิค(ETC-$4.71,-1.4%),และจักรวาล(อะตอม-$2.26,-5.2%),อออออแอลกอฮอล์(TRX-$0.0129,-4.1%),ราศีสิงห์(ลีโอ–$1.04,-0.8%),Cardano(ไอด้า-$0.0383,-3.0%),Binance เหรียญ(BNB-$15.90,-1.7%),Monero(XMR-$58.06,-3.7%),OKB(OKB-$2.12,-4.6%),Litecoin(LTC-$56.28,-1.5%),ขีดกลาง(ขีดกลาง-$71.91,-3.1%),Tezos(XTZ-$0.8448,-4.2%)และ ChainLink(เชื่อมโยง-$1.74,-4.5%). Altcoins ซึ่งต้องรู้สึกขอบคุณใน 24 ชม.ที่ผ่านมารวม IOTA(IOTA-$0.2575,2.9%)และ Stellar(XLM-$0.0572,0.5%).

 

รัฐบาลระดับ initiatives

ใหม่บิลก็คือเคลียร์ไว้ใจได้บ้ากามแถมสัประ FinCEN ต้องสืบสวน blockchain เทคโนโลยี

คนพวกเราบ้านของ Representatives มีเคลียร์ของบิลที่ directs ที่ทางการเงินอาชญากรรมเป็นตำรวจเครือข่าย(FinCEN)จะค้นหา blockchain เทคโนโลยีในของมันต่อต้านการเงินเลยฐานต้มตุ๋นหลอกลวง วันอังคาร,พวกวุฒิสภาได้รับบิลและ tabled มันไปที่คณะกรรมการของงานในธนาคารและบ้านพักและในเมืบการจัดการธุรกิจ.

ที่บ้านเป็นคนอนุมัติบิล "ความก้าวหน้าการปฏิวัติเพื่อช่วยการบังคับใช้ตามกฎหมายการกระทำ" ซึ่งบ่งบอก Kenneth บลังโก้มั้ย,ผู้อำนวยการของทางการเงินอาชญากรรมเป็นตำรวจเครือข่ายที่มีสัญลักษณ์ประจำการอ่านหนังสืออยู่ที่ทำงานของความหวังเทคโนโลยีรวมถึง blockchain ภายใน FinCEN.

คบิลด้ว stipulates งานของผู้อำนวยการของทางการเงินอาชญากรรมเป็นตำรวจเครือข่าย "ผู้อำนวยการของทางการเงินอาชญากรรมเป็นตำรวจเครือข่าย("FinCEN")จะทำการอ่านหนังสืออยู่[...]ว่า AI,ดิจิตอลตัวตนเทคโนโลยี,blockchain เทคโนโลยีและอีก innovative เทคโนโลยีสามารถมีอะไรเพิ่มมากขึ้น leveraged จะทำให้ FinCEN นข้อมูลการวิเคราะห์ระสิทธิภาพมากขึ้นและท.ราฮาลขอบคุณครับ"

 

บริษัทเอกชน initiatives

Marsh ลังมองหา blockchain พลังงานดิจิตอลการวางตำแหน่งซอฟต์แวร์

Marsh ที่ renowned ประกันและยอมเสี่ยงการจัดการยานเอนเตอรไพรสเป็นการทดสอบ blockchain พลังงานดิจิตอลการวางตำแหน่งซอฟต์แวร์ ความเสี่ยงการแลกเปลี่ยนแพลตฟอร์มตั้งใจจะให้ชัดขึ้นได้และปลอดภัยดิจิตอลการวางตำแหน่งและได้รับอนุญาตผู้ใช้ต้องเอาตัวจริงของเวลาที่ข้อมูลและการตอบสนอยู่ในตำแหน่งและ obligatory ทำหัตการพวกนี้นะ ประกันการวางตำแหน่งคือโพรเซสของซื้อใหม่หรือ renewing ที่มีอยู่แล้วประกันผลิตภัณฑ์.

เหมือนเป็นส่วนหนึ่งของการพิจารณาคดี,ลูกค้าของ Marsh,Dow ไพยในและภายนสวิทช์เครื่องใช้บ่อผลิต SharkNinja จะเชื่อมโยงที่พวกเราแลกเปลี่บัตรเครดิตกฏกับ carriers AIG และ Euler Hermes งเก็บตัวจริงของเวลาสถานะการแจ้งให้ทราบต่างๆระหว่างโพรเซสทั้งหมด.

นิค Robson หัวหน้าของโกลบอลบัตรเครดิตเชี่ยวชาญพิเศษของที่ Marsh JLT ความสามารถพิเศษ,อธิบายที่สำหรับกิจกรรมพิเศษของ blockchain พื้นฐานทางการเงินอทางแก้ปัญหานั่น: "ดิจิตอล platforms พลังงานโดย blockchain เข้าท่าดีนิเราจะทำทุกอย่างที่เราทำเป็นเหมาะสมององค์กรที่เหมือนกันสร้างหรือเงินขนาดใหญ่ amounts ของบัญชีผู้ใช้ receivables. โดย digitizing ที่ invoices,คงจ่ายเบี้ยและรแลกเปลี่ยนอื่นและประกันเอกสารของงานปาร์ตี้ที่เกี่ยวข้องเราสามารถ streamline องการแลกเปลี่บัตรเครดิตประกันการจัดวางกระบวนการขับรถ efficiencies และปรับปรุงทั้งหมดนี้ซื้อประสบการณ์."

 

อุรุกวัยสามารถที่จะ incorporate Aeternity

Aeternity เป็น blockchain บริษัท facilitating การสร้างของ decentralized โปรแกรมจะถูก utilized โดยอุรุกวัยสามารถเป็น cannabis โปรดิวเซอร์เพื่อแสดงให้เห็นว่าเมืองของศิลปะป้อนโซ่การจัดการบนแทนนัน ในเรื่องนั้,Aeternity เปิดเผยว่ามันคือพัฒนาการเหมาะสมป้อนโซ่การจัดการแพลตฟอร์มสำหรับ cannabis บริษัทโดย integrating อินเทอร์เน็ตของตัวเองและ DApps.

Aeternity Americas ซีอีโอของพาโบล Coirolo elaborated เรื่อง blockchain-จากระบบและมันจะกอบโกยผลประโยชน์ในกา consumers: "เราต้องการที่จะเป็นคนแรกที่เสนอทางธุรกิจระดับทางออกอยู่ในความสัมพันธ์ในด้านคู่หูกากับนผู้นำเทคโนโลยีผู้จัดทำและ cannabis โปรดิวเซอร์,ตัวประมวลผลแล้วยี่ปั๊ว. [...]æternity เทคโนโลยีนี่เหมาะสำหรับติดตามทั้งหมด cannabis การผลิตกระบวนการจากเมล็ดพันธ์ที่เต็มไปด้วโรงงานการเติบโต,ทั่วทั้งหมดป้อนลูกโซ่ที่ ensures ของลูกค้าความปลอดภัยขณะที่ complying กับดกฎรู้มั้ย"

ที่ deployment ของเริ่มปั่นป่วนเท่าเรื่องของป้อนโซ่การจัดการระบบคือต้องไปที่อวันตอนขั้นตอนสุดท้ายคือคาดคิดมาก่อนที่จะเสร็จสมบูรณ์โดยเดือนมกราค 2020. ที่สมบูรณ์แบบ deployment คือเป้าหมายสำหรับให้สมบูรณ์โดยมิ 2021.

อุรุกวัยสามารถของซีอีโอ Eduardo Blasina อธิบายยังไงที่พัฒนาการจะช่วยทั้งสอง cannabis และ pharma เซกเตอร์: "เราภูมิใจที่เป็นคนแรกบริษัทในอุรุกวัยนั้นสามารถรับประกันคุณภาพของเราผลิตภัณฑ์อยู่ในความโปร่งแสงและ verifiable ทาง [...]ความสามารถที่จะร่องรอยที่แหล่งข่าวและทาง cannabis คือมเป็นโปรดิวเซอร์เป็นประโยชน์สำหรับทั้งสองคน cannabis และ pharmaceutical อุตสาหกรรมเช่นเดียวของมัน consumers และจุดจบ-ผู้ใช้ที่ควรจะรู้สึกปลอดภัยเรื่องผลิตภัณฑ์มันพวกเขานาน"

 

เบ็ดเตล็ด

KPMG survey แสดงให้เราเห็นแล้วลูกค้าสนุกกับการบรรเทาของจ่ายเงินโดยใช้ blockchain สัญลักษณ์

ตามที่เป็น survey conducted โดยก "บิ๊กสี่" auditing บริษัท KPMG,63%ของพวกเรา consumers เชื่อว่า blockchain สัญลักษณ์เปิดใช้จ่ายในการเรื่องง่ายเห็น.

Arun พระเจ้า KPMG น blockchain หัวสำหรับพวกเราได้อธิบายว่านายได้เปรียบอะไรบ้าง tokenization: "Tokenization[...]ให้แรงบันดาลใจให้คนสองสามวิธีการใหม่ๆที่จะจำแนกค่าเหมือนกันโดยสร้างใหม่ทรัพย์สินหรือ reimagining ดั้งเดิมที่[...]ธุรกิจต้องใช้ประโยชน์ของ tokenization สามารถเปิดประตูเพื่อก้าวไปสู่ภพภูมิใหม่อย่างระบวนการปรับปรุง,รรายได้ที่บีดอัดและเป็นลูกค้าหมั้นโอกาส."

ถึงแม้ว่าเดียวที่ 33%ของ consumers ต้องน่าเชื่อถือความรู้ของ blockchain-จากสัญลักษณ์,55%เชื่อว่าพวกเขาสามารถปความซื่อสัตย์หรือรางวัลในโปรแกรมที่ดีกว่าเห็น.

ยิ่งไปกว่านั้นอายุ 82 เป็น%ของ respondents ที่ survey พร้อมที่จะใช้ blockchain สัญลักษณ์เหมือนเป็นส่วนหนึ่งของ prevailing ความซื่อสัตย์หรือรางวัลรูปแบบ. 79%ของ consumers นหวังว่าจะพยายามทำให้จ่ายเงินโดยใช้ blockchain สัญลักษณ์ในกรณีที่พวกเขาแสดงให้เห็นเป็นธรรมดาสำหรับประโยชน์หรอก KPMG,ดูจาก survey มี asserted นั่น blockchain เฟรมเวิร์กสามารถหาจดหมาย considerable ค่าที่จะ commerce.

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: