ไมโครซอฟ Acquires รหัสเก็บ GitHub สำหรับ$7.50 พันล้าน

 
ใน 2016,ไมโครซอฟท์บริษัท(Nasdaq:MSFT)ซึ่ง LinkedIn สำหรับ$26.2 พันล้าน. ที่ใหญ่ที่สุด acquisition ในประวัติศาสตร์ของไมโครซอฟดึงชาร์ปรวิจารณ์จากอุตสาหกรรมผู้สังเกตุการณ์. ตอนนั้นที่ตลาดกลางล้มเหลวในการเจองมีค่าอันขายของช่องอยู่ใน LinkedIn. ตอนนี้มืออาชีพทางสังคมเครือข่าย contributes$1 พันล้านอยู่ในรายได้นับทุกๆไตรมาส. ในช่วงสุดสัปดาห์บลูมเบิร์กรายงานนั่นคือไมโครซอฟ finalising ที่ acquisition ของ GitHub คนที่นิยมผู้พัฒนาเครื่องมือของแพลตฟอร์มสำหรับการไม่เปิดเผมซำมั้ย เมื่อวานไมโครซอฟยืนยันว่ามันคือ acquiring GitHub สำหรับ$7.50 พันล้าน. เมื่อเดือนก่อนที่บริษัทได้ AI เมื่อเริ่มการทำงานกำกับเครื่องจักร เราคาดหวังที่หุ้นของของไมโครซอฟซึ่งมีเลของกูเกิ้ลที่มีค่าที่สุดที่บริษัทคือคาดหวังอยากชุมนุม\พวต่อไปในวันจะมา ที่หุ้นของของไมโครซอฟท์จบลงวันจันทร์เป็นหุ้นวาระงานที่$101.67.

ที่ซานฟรานซิสโก-จาก GitHub ซึ่งเป็นลที่มีคุณค่าของที่$2 ล้านโดยส่วนตัวตลาดร่วม 2015,ร้านขายโลกนี้ที่ใหญ่ที่สุดในชุดสะสมของซอฟต์แวร์รหัสหนึ่งในสถานที่ คนเก็บคือไม่ได้เดียวที่ถูกใช้โดยเล็กๆบริษัทซอฟต์แวร์แต่ก็ยังเทคนิคพวกยักษ์ช่างเป็นของกูเกิ้ล,แอปเปิ้ลและแม้แต่เวบอเมซอนก็พอ Notably เกือบทั้งหมด blockchain องบริษัทใช้ GitHub นเก็บบริการ.

มันจะเป็นที่จดจำจากสงครามที่สองบริษัทต้องการต่อรองล้มเหลข้อตกลงเมื่อไม่กี่ปีก่อน ในความเป็นจริงเมื่อปีที่แล้ว,มีข่าวลือของ acquisition ของ GitHub อเงิน 5 ล้าน ถ้า acquisition materialises ครั้งนี้มันน่าจะมีประโยชน์เพื่อทั้งสองงานปาร์ตี้ GitHub กำลังพยายามอย่างหนักเพื่อสร้างผลประโยชน์จากมันธุรกิจ มันได้ถูกบันทึกการสูญเสียของเงิน 66 ล้านมันมาสามห้องของเธออยู่ใน 2016. บริษัทถูกค้นสำหรับซีอีโอของมาเก้าเดือนต่อไปนี้ในหนังสือขอลาออกของมัน cofounder คริส Wanstrath.

ไมโครซอฟท์ถูกให้เรื่องสำคัญที่จะเปิดแหล่งข่าวจากโครงการของเวลา Nadella ออกไปเป็นซีอีโอของแล้วที่เข้าใกล้ได้แล้วไกลจากไป favourably สำหรับบริษัท ที่เข้าใกล้ของ Nadella คือสิ่งที่ตรงกันข้ามเพื่อนของร่องสตีฟ Balmer.

ไมโครซอฟท์ถูกเปิด sourced ราสตูดิโอรหัส PowerShell และไมโครซอฟจาวาสคริปต์ของเครื่องยนต์ ของพวกนี้,ไมโครซอฟคือราสตูดิโอหัสได้เป็นที่นิยมมากในกลุ่มผู้พัฒนา. บริษัทได้ยังป้อนไปยังเป็นความสัมพันธ์ที่เกิดจากกับ Canonical พา Ubuntu ต้องหน้าต่างต่างๆ 10 ขวบ ยิ่งไปกว่านั้นเพื่อช่วยเคลื่อนแอพในการเสริมสร้างการพัฒนามีไมโครซอฟเพิ่งได้ Xamarin. บริษัทก็เอาภาษา sql เซิร์ฟเวอร์ต้องลินุกซ์. Notably,ไมโครซอฟท์ใช้เปิดแหล่งข่าว Git เวอร์ชั่นควบคุมระบบสำหรับพัฒนาการหน้าต่าง.

เดือนก่อนที่ GitHub นบริการเป็น integrated เข้าไมโครซอฟเป็นแอพศูนย์กลางสำหรับกลุ่มผู้พัฒนา.

ตามที่เป็นข้อมูลได้รับโดบลูมเบิร์ก,บริษัทที่เลือกข้อตกลงกับไมโครซอฟส่วนหนึ่งเป็นเพราะมันเป็นประทับใจกับงานเข้าใกล้ของ Satya Nadella.

ไมโครซอฟก็คือใกล้ชิดหมั้นกับ GitHub ที่ผ่านมาไม่กี่ปีแล้ว บริษัทเป็นผู้ให้ความช่วยเหลือด้านบนให้พื้นที่ก่อสร้างนะ มากกว่า 1,000 พนักงานของซอฟต์แวร์ behemoth เป็น actively เกี่ยวข้องในการโหลดรหัสเข้า GitHub repositories. แม้แต่แหล่งรหัสของหน้าต่างโปรแกรมจัดการแฟ้มเป็นภาพที่เก็บไว้ใน GitHub.

เงิน 27 ล้านกลุ่มผู้พัฒนาซอฟต์แวร์ที่ทำงาน 80 ล้าน repositories ของรหัสหลายอุตสาหกรรมผู้เชี่ยวชาญคาดหวังไมโครซอฟจะแนะนำ innovative softwares เร็วๆนี้ อย่างไรก็ตามมันทั้งหมดก็ขึ้นอยู่กับระดับของไมโครซอฟเป็นเดิมพัน Github. ยิ่งไปกว่านั้นไม่มีข้อมูลเกี่ยวกับจำนวนเงินโดบประมาณของควบคุมไมโครซอฟจะต้องตรวจสอบรหัส. ยังข้อตกลงคือคาดหวังที่จะเก็บหุ้นของ bullish อยู่ในระยะสั้น.

ในทางเทคนิคในหุ้นของแตกออกกองกำลังกอบกู้โลกอยู่ในระดับที่ 96 หลังจากพัฒนามันขึ้นมาเป็นการส่งจดหมายสามเหลี่ยมแบบแผนนะ ตอนนี้ระดับของ 96 จะทำตัวเป็นผู้การสนับสนุนสำหรับหุ้นของ. ที่ปรับความถี่จุดสี oscillator ยังอยู่ใน bullish พื้นที่อันตราย ดังนั้นพวกเราคาดหวังที่หุ้นของต้องเลื่อนขึ้นในสัปดาห์ข้างหน้า

เราอาจใช้คนใดคนหนึ่งของฐานสองตัวเลือกการแลกเปลี่ยนบัญชีต้องร้องเป็นโทรเรียกตัวเลือกสำเร็จเรียบร้อยแล้ว ก่อนที่ลานจอดรถของเราเงินทุนในเรียกตัวเลือกสัญญาเราจะยืนยันข้อเสนอโดยการซื้อขายเหลืองานจนกระทั่นตั้งกะเดือนมิถุนายนที่ 13 ถ. ยิ่งไปกว่านั้นที่หุ้นของของไมโครซอฟท์ควรจะแลกเปลี่ยนใกล้$101 ใน Nasdaq.

Disclaimer รแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์เสนอให้มาเป็นของเราคิดว่าเป็นยังไงบ้างคะ มันไม่ได้เตรียมไว้ให้เป็นแลกเปลี่ยนคำแนะนำเพียงแค่สิ่งที่บ่งบอกถึงของเราแลกเปลี่ยนแผน เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จและพวกเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดรสูญเสียด้วยนะครับ ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: