ยุโรปอวกาศน่วยงานหลัง Blockchain ดาวเทียมร่วม

 

ที่ cryptocurrency ตลาดต่อไปเพื่อแลกเปลี่อยู่ในช่วงแคบกับ Bitcoin(BTC)ป้วนเปี้ยนอยู่$10,000 ระดับ. ในขณะที่ Bitcoin(BTC)ซื้อขายที่$10,119,เป็นตัวแทนให้เป็นการสูญเสียของ 0.8%ที่ผ่านมา 24 ชั่วโมง Ethereum(ETH)นรซื้อขายที่$207.03 ไตร่ตเป็นการสูญเสียของ 2.3%ในช่วงเวลาเดียวกัน. น่าสนใจมากที่ผ่านมาหนึ่งสัปดาห์ Bitcoin สูญเสีย 0.4%ขณะที่ Ethereum มีน้ำหนักเพิ่มมา 15.7%. นี่คือตอนนี้กระแสความนิยมกับส่วนใหญ่ของ altcoins,ส่งสัญญาณอะไรเป็นการชุดผลงานตีออกมาโดยใหญ่กนักลงทุน มีผู้ต้องสงสัยว่า altcoins อาจจะเห็นชุมนุมช่วยในวันที่จะมาเป็น Bitcoin consolidates อยู่เหนือ$10,000 ระดับ. XRP,แฝงตัวเข้ารหัสของ Ripple คือแลกเปลี่ยนแบบที่$0.3029. Altcoins ซึ่งต้องสูญเสียใน 24 ชม.ที่ผ่านมารวม NAME(NAME-$4.01,-2.5%),Bitcoin เงินสด($318.57,-1.7%),Huobi(ของ HT-$4.08,-0.1%),Ethereum คลาสสิค(ETC-$6.22,-3.8%),และจักรวาล(อะตอม-$3.17,-3.9%),อออออแอลกอฮอล์(TRX-$0.0172,-1.3%),ราศีสิงห์(ลีโอ–$1.10,-0.9%). Altcoins ซึ่งต้องรู้สึกขอบคุณใน 24 ชม.ที่ผ่านมารวม Cardano(ไอด้า-$0.0519,2.2%),Binance เหรียญ(BNB-$21.53,0.6%),Monero(XMR-$77.14,3.6%),Stellar(XLM-$0.0767,16.8%),OKB(OKB-$2.79,2.0 บน%),IOTA(IOTA-$0.2911,9.3%),Litecoin(LTC-$75.93,รุ่น 0.7 แล้ว%),ขีดกลาง(ขีดกลาง-$96.30,0.2%)

รัฐบาลระดับ initiatives

เยอรมัน finalizes blockchain วางแผนจะหยุดการเข้ารหัสจาก substituting เฟียต

คนเยอรมันของรัฐบาลมี finalized เป็น blockchain วางแผนที่จะหยุดมั่นคงเหรียญจากกลายเป็นความหมายแทนให้เฟียตนเงินตราต่างประเทศและองการข่มขู่ของรัฐ sovereignty. ท่านสมุหนายกองแอนเจ Merkel นรัฐมนตรีเคลียร์แผนเมื่อวานนี้ในความพยายามที่จะได้ลบล้างการคุกคามที่ถูกจัดท่านจานพิ Libra cryptocurrency จากพวงของพวกสื่อออนไลแพลตฟอร์มผู้ให้บริกา Facebook.

เงินรัฐมนตรีว่าการกระท Olaf Scholz ได้กล่าวว่ารัฐบาลเป็นที่สนใจในกา strengthening เยอรมันเป็นตำแหน่งเป็นด้านบนสถานที่สำหรับการพัฒนาเทคโนโลยีและ encourages blockchain การปฏิวัติตอนเป็นตัวหลักของประชาชนของนางของคนต่อ-คนรุ่นอินเตอร์เน็ต อย่างไรก็ตามที่รัฐบาลเป็นกังวลเรื่องมือ blockchain-จากดิจิตอลสัญลักษณ์ของเงินตรา issuance โดยส่วนตัวหน่วยรบริษัท.

Olaf Scholz บอกว่า "เราต้องปกป้อง consumers และรัฐ sovereignty. เป็นแกนกลางอีลีเมนต์ของรัฐ sovereignty เป็น issuing ขอเป็นเงินตราต่างประเทศเราจะไม่ออกจากงานนี้จะเป็นส่วนตัวบริษัท."

ภายใต้ล่าสุดแผนเยอรมันจะทำงานร่วมกับองกำลังกับยุโรปและโกลบอลเป็นคู่หูกันต้องบล็อกที่มั่นคง cryptos อกจากเปลี่ยนไปในทางเลือก currencies. รัฐบาลจะยัง deepen องการติดต่อสื่อสารกับ Bundesbank เรียกนายได้เปรียบอะไรบ้างและคุกคามของธนาคารกลางดิจิตอล currencies. ที่รัฐบาลเยอรมันตั้งใจจะส่งที่เกี่ยวข้อง legislation ใน 2019 นั่นคงปรารถเรียกของ blockchain-จากอิเล็กทรอนิกส์บอนด์

บริษัทเอกชน initiatives

เวลล์ Fargo ลังมองหาที่ trialing งๆจะถูกกระจายออกเป็นบัญชีเทคโนโลยี

เวลล์ Fargo องโลกสี่-ธนาคารที่ใหญ่ที่สุดที่กับทรัพย์สินมีค่า$1.895 trillion คือตั้งใจว่าจะขว้างตรงจะถูกดำเนินคดีคงๆจะถูกกระจายออกเป็นบัญชีเทคโนโลยี(DLT)จากในบ้านทรัพย์สินมหาศาลของระบบใน 2020. เวลล์ Fargo อธิบายเกี่ยวกับ DLT พลังงานแพลตฟอร์ม structured ถืออยู่บ้านบัญชีการถ่ายโอนของโกลบอลจ่ายเงินภายในของมันไปทั่วโลกเครือข่ายโดยใช้งั้นเหรเงินสด บริษัท asserted นั่นมันแล้วแบกออกการทดสอบความสำเร็จของความคิดของเงินสดรายการถ่ายโอนข้อมูลระหว่างเราแล้วแคนาดา

ธนาคารเป็นสามารถตระหนัเกือบ instantaneous เงินรายการถ่ายโอนข้อมูลโดยที่ไม่มีผลกระทบต่อ underlying บัญชีการต่อรองบันทึกและ reconcilement เฟรมเวิร์กกับข้ามเส้นขอบการค้าแบบ. DLT จะยังควรจะช่วยบริษัทจะลบขาดไม่สำหรับ intermediates และทำให้การถ่ายโอนเวลาและการต่อรองค่าใช้จ่ายค่ะ

ลิซ่า Frazier หัวหน้าของเวลล์ Fargo เป็นวัตกรรมใหม่กลุ่มกล่าวว่าสถาบันการเงินคือเจนขึ้นในนต้องการสำหรับยายามจะแก้ไขปัญหาเรื่องเกี่ยวข้องกับบูชายแดนตนกับ DLT มีศักยภาพเพียงพอที่จะช่วยแก้ปัญหาใดๆหรอกครับ

Frazier งว่า: "เราเชื่อว่า DLT ถือสัญญาสำหรับความหลากหลายของใช้คดีและเรานั้นมีพลังให้ต้องเอามันสำคัญก้าวออนในสมัครเทคโนโลยีที่จะมองธนาคารและในวัสดุและ scalable ทาง เวลล์ Fargo ดิจิตอลเป็นเงินสดมีศักยภาพเพียงพอที่จะเปิดใช้งานเวลล์ Fargo จะลบ barriers ต้องจริงของเวลาการเงินมีผลซึ่งกันและกันข้ามหลายบัญชีในหลาย marketplaces ทั่วโลก"

Deloitte เพื่ออนุญาตให้พนักงานต้องจ่ายค่าอาหารค่าการใช้หน่วยเคลื่อนที่ Bitcoin กระเป๋าคุมข้อมูล

Deloitte หนึ่งของ'ใหญ่สี่คนที่ปรึกษาบริษัท,ตั้งใจจะรับใบอนุญาติของมันพนักงานต้องการอาหารค่าการใช้หน่วยเคลื่อนที่ Bitcoin กระเป๋าคุมข้อมูล. Deloitte ซึ่งแข็งแรงธุรกิจความสัมพันธ์กับธนาคารและเซกเตอร์,คาดหวังให้การพิจารณาคดีเพื่อช่วยพวกเขาอยู่ใน assessing องของการใช้ Bitcoin สำหรับจ่ายเงินในโรงพยาบาลนั่นมาคน canteen.

โดยการทดสอบในการเข้ารหัสสำหรับจ่ายเงินใน canteen,Deloitte เกี่ยวข้องของมันพนักงานและยังทำมันขึ้นมาได้สำเร็จขนาดมันต้องทำโดยไม่มีอะไรสำคัญต้องมาเสี่ยงไปด้วย Laurent Collet,ผู้ร่วมงานที่ Deloitte นรายงานดิวิชั่นเชื่อว่า Deloitte ทำให้เป็นแบบนั้นการตัดสินใจของรวมถึงส่งเรื่องให้กรมสรรพากร Collet บอกว่า "เราคิดว่ามันเป็นเรื่องดีที่มีของลูกจ้างของเราประเมินใหม่ของเทคโนโลยีคอน"

เบ็ดเตล็ด

SpaceChain อย่างเราได้รับคำขู่แบบนี้ให้เพื่อพัฒนากวนสัญญาณดาวเทียมพลังงานหลายกระเป๋าคุมข้อมูล sig

Blockchain บริษัท,SpaceChain มีได้รับ€60,000(~$66,400)เป็นแกรนท์มาจากยุโรปอวกาศกรณ์(ESA)สำหรับการพัฒนาโฆษณาของดาวเทียมพลังงานหลาย sig กระเป๋าคุมข้อมูล. ล่าสุดให้ถูกให้อยู่ใต้ ESA น "เริ่มเตะกิจกรรม" หน่อย SpaceChain นร่วมอาจจะได้รับเพิ่มเติมเงินให้กับการขนส่งสินค้าในอนาคตจาก ESA นเรื่องธุรกิจของโปรแกรมและอวกาศทางแก้ปัญหานั่น.

สำหรับที่ผ่านมาสองปี SpaceChain ถูกพัฒนาเป็นการเปิดแหล่งข่าวของ blockchain พลังงานดาวเทียมเครือข่าย ในเมื่อเริ่มการทำงานมีอยู่แล้วสร้างมันเปิดแหล่งระบบปฏิบัติการแล้วก็เครื่องบิน-trialed สองคน blockchain โหนดต่างๆที่อยู่นอกโลกน่ะ

ที่แกรนท์จะช่วย SpaceChain จะ commercially องสร้างของมันหลายจอ-ลายเซ็นดาวเทียมกระเป๋าคุมข้อมูล. กระเป๋าคุมข้อมูลเป็นการออกแบบในทางในทางที่มันต้องการสองสามกุญแจส่วนตัวต้องเซ็นต์และจงเกี่ยวกับธุรกรรมซึ่ง strengthens ความปลอดภัย

ขอสามลายเซ็นหนึ่งอย่างโดยดาวเทียมพลังงานของโหนด. ในกรณีของ connectivity ปัญหาเรื่องสองพื้นฐานลายเซ็นสามารถเป็น utilized ให้เสร็จเป็นการต่อรองได้

ซี Zheng,SpaceChain เพื่อนร่วมก่อตั้งและซีอีโอ,เน้นความต้องการเพื่อทำให้ใช้งานความปลอดภัยของ decentralized เงินอทางแก้ปัญหานั่น: "ค fintech อุตสาหกรรมปัจจุบันต้องทรมานสักเพียงจากน้อยระดับการรักษาความปลอดภัยในความเกี่ยวข้องกับจัดเก็บข้อมูลและการส่งถ่ายข้อมูลของดิจิตอลสัญลักษณ์ของเงินตรา,ป้องกัมันออกมาจาก achieving เดียวกับระดับมเป็นมืออาชีพและเชื่อเหมือดั้งเดิมธนาคารและอุตสาหกรรม"

SpaceChain จะเป็นคู่หูกับ Deimos อวกาศอังกฤษซึ่งจะ leveraging อยู่อย่างหลันในเครื่องระบบ proficiency พื้น situational คุ้ยเคยบนพื้นดินส่วน mechanisms และดาวเทียมนำร่อง.

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: