พวกเรา Sanctions ผลัก name เพื่อนใหม่แห่งประวัติศาสตร์น้อย

 

Distressing สหรัฐอเมริกา sanctions ในอิหร่านของน้ำมันอุตสาหกรรมจะกลายเป็นที่ทำงานอยู่ในเดือนพฤศจิกายที่ 4 แต่คนอิหร่านเศรษฐกิจอยู่แล้วแสดงร่องรอยของใหญ่อยแตกของกำแพงแปลว่าอะไร บังเอิญ,วันนี้เป็นวันที่ sanction ตั้งค่าอยู่ในจุด 39th วันครบรอบของการลักพาตัวของพนักงานและ diplomats ที่พวกเราสถานฑูตในเตหะราน.

อิหร่านอยู่ในปัจจุบันมี flourishing ตลาดมืดสำหรับ greenback ที่ rial นต่อไปเพื่อคนที่ลื่นไถลอยู่ใน. ตามที่ Forex บเว็บไซด์ Bonbast.com ค name ได้ถูกบันทึกใหม่ที่ต่ำของ 138,000 ต่อต้านสหรัฐอเมริกา name เมื่อวานซึ่งจอภาพที่ unofficial องตลาดนะ

 

ที่เราต้องการจะโค่นมันลเตหะรานคือฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระ exports ต้อง"ศูนย์"

พวกเราประธานโดนัลทรัมป์ทวีตในเดือนพฤษภาคมนั่นว่า"อิหร่าน sanctions มีอย่างเป็นทางการเจ้า,"ประกาศของรัฐบาลเป็นทางออกจาก 2015 อิหร่านนิวเคลียร์ข้อตกลง เหนือกว่าเป็นการตัดสินใจเสียง knell ไปซ้อมยังครอบคลุมด้แผนของการกระทำ(JCPOA)เช่นข้อตกลงคืออย่างเป็นทางการโทรมา อีปาร์ตี้ต้องสัญญา–รัสเซียในสหภาพยุโรประเทศและประเทศจีน–อยู่ผิดหวังแต่เร็ว reaffirmed พวกเขาได้ตั้งใจจะทำตามข้อตกลงบางอย่างได้ อย่างไรก็ตามที่คนของอิหร่านไม่ได้ตั้งใจจะเชื่ออีกประเทศที่อาจจะไม่ต้องเสี่ยงความสัมพันธ์ของพวกเขากับพวกเราอยู่ในช่วงของข้อตกลง

เป็นผลให้ชาวอิหร่านที่ต้องไปแล้วมีประสบการณ์ sanctions ความเดิมตอนที่แล้วต้องเริ่ม shoring ขึ้นเหรียญซึ่งมีให้กลายเป็นสัญลักษณ์ของเงินตรายสุดๆ volatile ในก่อนหน้านี้ไม่กี่อาทิตย์ก่อน

รัฐบาลเปลี่ยนมัน ire อยู่ที่เซ็นทรัลธนาคารแล้วกันเสนาบดี. ในกรกฎาคมที่หัวของธนาคารกลางถูกไล่ออกมาแล้วเช่นกันอยู่ก่อนเดือนสิงหาคมคนแรงงานรัฐมนตรีว่าการกระทถูกบังคับให้ลาออกและเมื่อสุดสัปดาห์,เศรษฐกิจรัฐมนตรีว่าการกระทน ousted.

ที่ expelling ของสิ่งสำคัญมากของเจ้าหน้าแสดงให้เห็นว่าท่านประธานาธิบดี,ฮัสซา Rouhani เป็น moderate คือสูญเสียการควบคุมของเขาต้อง hardliners ในประเทศ อลิ Vaez ท่านผู้อำนวยการของอิหร่างโครงการที่ต่างประเทศภาวะวิกฤตกลุ่ม,บอกว่า: "Rouhani เป็นความล้มเหลวที่จะตอบสนองต่อคนวิกฤตเศรษฐกิจกับความกล้าหาญและ grit มีทางแยกตัวออกมาเขาเลย ถึงแม้เขา erstwhile พันธมิตรในสภาพ deserting สิ่งที่พวกเขาเชื่อว่าเป็นเรือ."

คนเงินตราต่างประเทศนตกและทางเศรษฐกิจมีจุดอ่อน sparked ทั่วประเทศแล้วเวอร์จิเนีย protests นำไปสู่ 25 คนตายในหกเดือนที่แล้ว ส่วนใหญ่ของ demonstrations ถูกนำโดยรถบรรทุกขับรถ,merchants และชาวนา

ถึงแม้ว่ารัฐบาลเกิดความล้มเหลว economically,Rouhani เป็นฝ่ายตรงข้ามต้อง projected มันเป็นทางการเมืองความล้มเหลวโดยชี้ไปหาความจริงที่ว่ามันเป็นของรัฐบาลที่เชื่อใจพวกเราแล้วใส่ไว้ใน 2015 นิวเคลียร์ข้อตกลง ส่วนใหญ่ของคนตอนนี้คิดว่ากำลังเปิดขึ้นและต่อรองกับพวกเราเป็นใหญ่ miscalculation อยู่บนส่วนหนึ่งขอเตหะราน.

ต่อไปนี้ของทรัมพ์ประกาศ,รรมสำหรับลูกค้าของอิหร่านฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระกำลังมองหาอื่นอื่นทำได้แล้ว ในกรกฎาคมที่ประเทศการผลิตลงโดย 56,000 bps,compares กับคนก่อนเดือน การส่งออกได้ decreased โดย 150,000 bpd เมื่อเทียบกับของและ Reuters ข้อมูลแสดงให้เห็นว่าอิหร่านไม่ดีเท่าไหร่ exports นจะตกลงที่จะ 2.06 ล้าน bpd เดือนนี้ลงมาจาก 2.16 ล้าน bpd ในเดือนกรกฎาคม

ที่แย่ที่สุดคือยังยังคงต้องมาอย่างไรก็ตามที่ BMI งานวิจัยมีการพยากรณ์เป็น 4%การหดตัวอยู่ในอิหร่านเลย-เศรษฐกิจ พวกเจ้าหน้าเป็นตัดสินใจหยุดอิหร่าน"นิวเคลียร์ ambitions,"การจำกัดของมันพื้นที่และภาษา@title:group อิทธิพลและ dislodge ของมันโกรธมิสไซล์จับความโปรแกรม คนพวกเราแอดมิมีซ้ำแล้วซ้ำอีกล่าวว่าป้องเปลี่ยนมันไม่ใช่พวกเขานโยบายทางการซึ่งต่างหาคำถามเรื่องวอชิงตันเป็นสุดยอดของใครบางคนไว้รู้ไหม? ตอนนี้,ที่เรา aims ต้องทำให้อิหร่านของน้ำมัน exports ต้อง"ศูนย์"

ธนาคารของอเมริกาเป็นแขวนคอนักวิเคราะห์ต้องเตือนที่ฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระน้ำมันราคาอาจจะเรียกชุมนุมนี้ในครั้งแรกของ 2019 ตอนที่ sanctions เริ่มต้นค่ำคืนที่ลืมไม่ลงสำหรับคนที่ผ่านน้ำมันสินค้าอยู่ไหน จนกว่าจะถึงตอนนั้นไม่ดีเท่าไหร่คือคาดหวังที่จะอยู่ช่วง-ผูกองระหว่าง$65 และเงิน$80 ต่อลำกล้องปืนใส่ไม่เข้าหรอก คนทั้งหมดนี้สถานการณ์แสดงให้เห็นว่าคนขอปฏิเสธของ name เริ่มเดียวที่เพิ่งเริ่มขึ้นแล้ว

 

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: