เปลี่ยนแปลงในรายงานรูปแบบงานที่ชัดเจนงี่จะชนะ 4Q16 องมุมมอง

 
ที่ beleaguered เครื่องมือค้นหาผู้ให้งี่! บริษัท(NASDAQ:YHOO)ซึ่งป้อนไปยังข้อตกลงร่วมกันเพื่อจะขายตัวเองเพื่อ Verizon(VZ)ในกรกฎาคม 2016 แจ้งว่า fiscal 2016 สี่-หนึ่งส่วนสี่ผลลัพธ์นั่นเลวิเคราะห์'การคำนวณ. ที่ outset มันดูเหมือนว่าบริษัทมีคนเห็นเป็นการการเจริญเติบโตของในของมันบนเส้น y-o-y อศึกษาขั้นพื้นฐาน อย่างไรก็ตามมันไม่ใช่คดีที่อธิบายทางด้านล่างนี้ ยิ่งไปกว่านั้นยังมีกังวลเกี่ยวข้องกับข้อตกลงกับ Verizon เช่นกัน ดังนั้นเราการพยากรณ์เป็นขอปฏิเสธที่แบ่งปันราคาในวันที่มาถึง

ที่ Sunnyvale,แคลิฟอร์เนีย-จากบริษัทมีรายงานว่า fiscal 2016 สี่-รายได้นับหนึ่งส่วนสี่ของเงิน 1.47 พันล้านจาก$1.27 พันล้านในก่อนปีที่สัมพันธ์กันไตรมาส. ที่กำแพงถนนนักวิเคราะห์ได้คาดหวัง revenues ของเงิน 1.38 พันล้าน.

สำหรับหนึ่งส่วนสี่จบลงธันวาคม 2016 บริษัทมีรายงานว่าอข่ายนอกหาประโยชน์ของเงิน 162 ล้านหรือ$0.17 ต่อมีร่วมกันเมื่อเทียบกับกับข่ายการสูญเสียของเงิน 4.44 พันล้านหรือ$4.70 ต่อแบ่งปันในรอเอฟบีไอแอลเอส่งรายงาย-หนึ่งส่วนสี่ปีที่แล้ว ไม่รวมตัวจข้อหาที่ 4Q16 ไม่ GAAP อข่ายพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้เพิ่มเพื่อ$0.25 ต่อแบ่งจากคนที่ไม่ใช่ GAAP อข่ายพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ของเงิน 0.13 ต่อแบ่งปันใน 4Q15 และเหนือนักวิเคราะห์'การคำนวณของเงิน 0.21 ต่อส่วนแบ่ง.

หลักเหตุผลสำหรับที่น่าประทับใจการแสดงคือการเปลี่ยนแปลงในคนเห็นที่บริษัทมีรายงานตัวเลขสำหรับคนธันวาคมไตรมาส. โดยไม่เปลี่ยนแปลงในบัญชีให้เรื่องวิธีวิทยาก็,งี่จะต้องรายงานข้อตอน 8%ขอปฏิเสธในการรายได้. แม้แต่"Mavens"(เคลื่อนที่,วิดีโอและระกันสังคมสื่อไม่สนเรื่อ)ธุรกิจจะต้องรายงานว่าเป็นปฏิเสธของเรื่อง 5%โดยไม่เปลี่ยนแปลงในบัญชีฝึก.

ที่ acquisition ของงี่โดย Verizon นก่อนหน้านี้ slated จะสมบูรณ์ในครึ่งแรกเอง 2017. อย่างไรก็ตามงี่เป็นซีอีโอของ Marissa เมเยอกล่าวนั้นเนื่องจาก"ที่คาราคาซังทำงาน"ข้อตกลงจะปิดออกไปเพียงทางเดียวที่สอง-หนึ่งส่วนสี่ของ 2017. ของนักลงทุนมากกว่ากังวลกับเรื่องของข้อตกลงว่าการแสดงของบริษัท

นักวิเคราะห์เชื่อว่า Verizon จะเป็นกังวลเรื่องเจาะเกี่ยวข้องกันปัญหาเรื่องมากกว่าการแสดงของบริษัทในการไตรมาส. ดังนั้นเมื่อพิจารณาจากการที่เปลี่ยนในบัญชีให้เรื่องวิธีวิทยาก็ซึ่งเป็นส่วนใหญ่รับผิดชอบสำหรับบริษัทต้องชนะการคำนวณและพักการพิมพ์ job state acquisition องข้อตกลง fundamentally ที่หุ้นของจะยังคงอ่อนแออยู่ในปัจจุบันไตรมาส.

ในทางเทคนิคแล้วกองกำลังกอบกู้โลกอยู่ที่ระดับของ 45 ต่อไปเพื่อให้ downward ความดันอยู่ที่หุ้นของของงี่. ที่หุ้นขอเป็นแลกเปลี่ยนอยู่เหนือเดือนสิงหาคม 2016 งเรียน ที่อยู่อีกมือของเงินไหลเวียดัชนียังคงอยู่ด้านล่างเดือนสิงหาคมไฮ นี่แสดงให้เห็นว่านักลงทุนไม่ใช่ความกระตือรือล้นของเพื่อทำให้ต่อการลงทุนในหุ้นของ.

ดังนั้นเป็นเลขฐานสองเทรดเดอร์ของสามารถอซื้อให้ตัวเลือกสัญญาชั่วคราวเพื่อผลประโยชน์จากที่จะต้องเกิดขึ้ downtrend ของหุ้นของ. สัญญานจะซื้อจากฐานสองตัวแทนตอนที่หุ้นของของงี่เปลี่ยนแปลงมือที่มีราคามากกว่า$43.50 ในตหุ้นของเปลี่ยนแปลงได้ ใส่ตัวเลือกหรือของมัมพล่ามคำเชยๆออกมาไม่หยุดควรจะอยู่ที่ใช้งานสำหรับหนึ่งอาทิตย์ก่อน

ข่าวแนะนำ: