TradersAsset เป็นสุดยอด 20 ฐานสอง Brokers สำหรับ 2019

นัดเดียว regulator ไม่สามารถปกครองโกลบอล Forex และฐานสองตัวเลือกอินดัสทอย่างไรก็ตามที่เพิ่มความนิยมของออนไลน์แลกเปลี่ยนรอคอยมาเพื่อการสร้างของ จำนวนของ localised regulatory ศพ. พวกนี้ localised ยมนต์ใส่เจ้าหน้าที่รัฐอีกหนกลุ่มหลัก objectives คือการปกป้ออนไลน์ค้าทาสคนใดจากภายในของ regulated เส้นขอบโดยให้แก่ท้องถิ่ watchdog ที่จะดูแลที่ดีที่สุดประดิษฐ์งานโดย brokers. คนบุกเข้ามาเร็วมากและการช่วยใช้งานของเทคโนโลยีในปีล่าสุดมีหมายถึงนั่นมันอยู่รอบตัวข้าเต็มไปหม brokers สำหรับบ้านเคลื่อนที่ค้าทาสคนใดที่จะเลือกจาก.

มีข้อเสนอของผู้ใช้-เป็นมิตรแลกเปลี่ยน platforms และอีกหลายพวกเราฉันว่าไม่ต้องกังวผลประโยชน์ ดังนั้น,สามารถเป็นนักธุรกิจใช้ที่ไหนสักแห่งจากทั้งหมด brokers เพื่อแลกกับ? หรือทำไมผมถึงออกรับคือไม่ ก็ยังมีบางต่างจากประเทศอย่างเช่นที่ usa. kgm ใครต้อง imposed เข้มงวด regulatory ความต้องการสำหรับ brokers ต้องยอมรับพวกเราพื้นฐานค้าทาสคนใด. ไม่มีอะไรมากกว่าน่ารำคาญมากกว่าอ่านเกี่ยวกับการซื้อขาย,และจะไปของหน้าเพียงเพื่อจะบอกว่าค้าทาสคนใดจากประเทศของคุณจะไม่เป็นที่ยอมรับดังนั้นเราทำงานวิจัยและของขวัญที่ดีที่สุด brokers นพร้อมใช้งานสำหรับคุณต้องแลกด้วย

บนสุด 20 ฐานสองตัวเลือก Brokers

ไม่นะโบรกเกอร์เงินค่ามัดจำRegulatedเงิ%ทวิจารณ์
1.$250ไม่90%ทวิจารณ์
2.เงิน 10ใช่แล้ว95%ทวิจารณ์
3.$250ไม่95%ทวิจารณ์

ขอแนะนำให้ใช้ brokers เป็น regulated หรือทดสอบและได้รับอนุญาตสำหรับแต่ละอาณาเขตของพระบุไว้ด้านล่างนี้ แค่หาอาณาเขตว่าคุณมาจากอและคลิกที่ผ่านมา จากนั้นคุณก็จะเห็นจำนวนของ brokers ที่ทดสอบและได้รับอนุญาตสำหรับคุณ ที่เหลือก็ง่ายอย่างที่สามง่ายอย่างขั้นตอน:เลือกตัวแทนขายเซ็นต์และรแลกเปลี่ยน

พวกเราขอแนะนำให้ Brokers

ที่ระดับชาตินาคตการกุศลเพื่อตำรวจ(NFA)และสินค้าอนาคตแลกเปลี่ยนค่าคอมมิสชั่(CFTC)regulate ทั้งออนไลน์แลกเปลี่ยนกิจกรรมอยู่ในพวกเรารวมถึงที่ฐานสองตัวเลือกของเธอได้ในตลาดมืด มันไม่ผิดกฎหมายสำหรับอะไรฐานสองตัวเลือกการซื้อขายที่จะยอมรับพวกเราค้าทาสคนใดแต่มีเรื่องทะเลาะระหว่างค้าทาสคนใดและ brokers ทำอย่างมีแนวโน้มที่จะนำไปวนมากเพื่อการ prosecutions เห็นนายหน้าขายประกัน

ในบางคดีมันหมายถึงยัยอ้ว penalties และ fines. พวกนี้ต่าต้องนำไปสู่สองคนหารค่ากลุ่มของฐานสองตัวเลือก brokers ที่ยอมรับพวกเราค้าทาสคนใด. คนแรกคือกไปจากฝั่ง brokers นนั้นมีแนวโน้มที่จะไม่เป็น regulated. ที่สองกลุ่มเป็น regulated ยคนหนึ่งของพวกเรา regulatory ศพ

ส่วนใหญ่ของพวกนี้ brokers จะให้ faultless แลกเปลี่ยนประสบการณ์สำหรับนายแต่ทางเดียวที่จะมั่นใจว่านี่คือการวิจัยเป็นตัวแทนก่อนที่แลกเปลี่ยนกับพวกเขา เราทำการทำงานของมันง่ายสำหรับเธอโดยค้นคว้า,การทดสอบ,รับการตรวจสอบการและตอนนี้การพรีเซนต์ที่ดีที่สุดที่พวกเรา-เป็นมิตร brokers ต้องแลกด้วย ถ้าคุณยังคงมองหาฐานสองตัวเลือก brokers ต้องดูเรื่อง 10 อันดับปรับปรุงรายการจากที่นี่

อังกฤษซึ่งจะแนะนำ Brokers

อังกฤษซึ่งจะค้าทาสคนใดมีที่ดีที่สุดของทั้งสองทุกสรรพสิ่งมาสู่โลกใบนี้ พวกเขาได้รับอนุญาตให้แลกกับอะไรออนไลน์ตัวแทนพวกเขาต้องการโดยไม่ได้ท้องถิ่นต่างและสถานะของพวกเขาเป็น EU สมาชิกหมายความว่าพวกเขาเป็นครอบคลุมทุก brokers regulated โดยอังกฤษเป็นของ,ทางการเงินโกกับความสัมพันธ์(FCA)และไซปรัส name Securities และการแลกเปลี่ยนค่าคอมมิสชั่(CySEC).

พวกนี้เป็นโดยไกลที่สุด predominant ใบอนุญาตหมดด้วยออนไลน์เลขฐานสองตัวเลือก brokers,ดังนั้นมันเป็นไปได้สูงที่บ้านของมังกฤษค้าทาสคนใดจะสามารถเลือกเป็นตัวแทน regulated ภายในยุโรป

อังกฤษซึ่งจะค้าทาสคนใดมีอิสระภาพต้องแลกกับเกือบทุ brokers,ดังนั้นทั้งสองฝั่ง brokers และ regulated brokers สามารถดูเหมือนดึงดูด. เราเสมขอแนะนำค้าทาสคนใดงานวิจัยที่ดีที่สุด brokers ที่มีอยู่ก่อนที่รสืบสวนในตัวพวกเขาออกมา เราเข้าใจว่าการทำงานของมันก็นานไปแล้วหนึ่งดังนั้นเราได้ทดสอบและย้อนทบทวนที่ดีที่สุดอังกฤษซึ่งจะ brokers สำหรับคุณ เราของขวัญพวกนี้ไปคุณอยู่ที่นี่

ออสเตรเลียตัวแทนขายรายการแนะนำ

ฐานสองตัวเลือกการแลกเปลี่ยนเป็นเหลือเชื่อที่นิยมกับค้าทาสคนใดของออสเตรเลียและดูเหมือนว่าจะเป็นกำลังเติบโตอยู่ในความนิยมกับแต่ละเดือน ฐานสองตัวเลือกการแลกเปลี่ยนมันไม่ถูกแบนหรือผิดกฏหมายภายในออสเตรเลียและ brokers ดูจากในหรือข้างนอกของออสเตรเลียได้ข้อเสนอของบริการต้องออสเตรเลียค้าทาสคนใด.

ที่เพิ่มขึ้นความนิยมของรูปแบบของออนไลน์แลกเปลี่ยนได้อย่างไรก็นำไปสู่ของออสเตรเลีย Securities และการลงทุนค่านายหน้า(ASIC)ข้อเสนอ supervisory การบริการนี้หน่วยรบ มันมีเป็นจำนวนของ brokers ข้อเสนอนั่นเยี่ยมมากบริการที่ต้องการของออสเตรเลียค้าทาสคนใด.

บางคนฝั่งและบางคนต้องกา ASIC licencing และได้รับอนุญาต เราต้องทดสอบย้อนทบทวนและเสนอที่ดีที่สุด brokers มาที่นี่เพื่อของคุณมันผิดธรรมเนียมต่อศาล ทุกของพวกนี้ยอมรับของออสเตรเลียค้าทาสคนใดและรวมถึงบางอย่างที่ข้อเสนอ AUD แลกเปลี่ยนบัญชีของมูลค่าพิจารณาจาก fluctuations ในการแลกเปลี่ยนอัตราการตอนที่ลงทุนในบัญชีของคุณในอีก currencies.

แคนาดาตัวแทนขายรายการแนะนำ

ออนไลน์แลกเปลี่ยคืออนุญาตให้อยู่ในแคนนาดา แต่ละคนแคนาดาน 10 zimbabwe. kgm มีมันเป็นของ regulator สำหรับโลกภายนอกแลกเปลี่ยแต่ไม่ทั้งหมดนี้ watchdog สำหรับออนไลน์แลกเปลี่ยทำตามข้อตกล,ดังนั้นตอนที่ส่งบอลหรือสัญญา. ที่ใกล้เคียงที่สุดที่พวกเขาเป็นการลงทุนอุตสาหกรรม Regulatory องค์กรของแคนาดา(IIROC). นั่นคือจนกระทั่งเที่ยง-2017 ตอนที่แคนาดา Securities Administrators(CSA),ได้ก่อตั้งขึ้น. พวกเขาตอนนี้ข้อเสนอทางออนไลน์แลกเปลี่ยนบริษัทเป็น harmonised ใกแคนาเดีกฎระเบียบครับ

เราต้องทดสอบและได้รับอนุมัติจำนวนของ regulated และ unregulated brokers มที่เหมาะสมสำหรับชาวแคนาดาค้าทาสคนใด. ของที่เลือกไว้ brokers ข้อเสนอที่เหมาะสมในการธนาคารและทางเลือกสนับสนุนและบริการอื่นอยู่อีกคุณจะยิ่งเป็นส่วนหนึ่งของคุณแลกเปลี่ยนประสบการณ์นะ เพียงคลิกที่ผ่านอ่านของเราการพิจารณาเลือกที่ดีที่สุดที่นายหน้าขายประกันเพื่อคุณและเริ่มแลกเปลี่ยนวันนี้

ฐานสองตัวเลือก Brokers สำหรับยุโรปค้าทาสคนใด

ยุโรปค้าทาสคนใดมีของส่วนใหญ่คนที่โชคดีเมื่อมันมาพร้อมออกมาสู่โลกของออนไลน์แลกเปลี่ยนและฐานสองทางเลือก ที่ไซปรัส name Securities และการแลกเปลี่ยนค่าคอมมิสชั่(CySEC)เป็นหนึ่งในคนแรกที่จำได้และ regulate ฐานสองตัวเลือก brokers.

พวกเขา regulatory โพรเซสถูกรวมที่ตลาดในการเงินอุปกรณ์ต้องทำตามคำสั่ง(MiFID&MiFID 2)ซึ่งอเมริกาพวกนั้นมัน brokers licensed โดย CySEC อาจจะยอมรับค้าทาสคนใดจากทั้งสมาชิกรัฐของยุโรปเศรษฐกิจพื้นที่

นี่จะอนุญาตให้ทุก CySEC regulated brokers ต้องยอมรับค้าทาสคนใดจากทุกประเทศแถบยุโรป. CySEC เป็น predominant regulatory ร่างกายสำหรับฐานสองทางเลือกดังนั้นยุโรปค้าทาสคนใดมี multitude ของ regulated ทางเลือกที่นี่ ยุโรปค้าทาสคนใดยังไม่ต่าบแลกเปลี่ยนกับกไปจากฝั่ง brokers. นี่หมายความว่าโลกขฐานสองตัวเลือกการตลาดที่คนพลุกพล่านคือที่เปิดอยู่บนพื้นด้ว multitude ของทางเลือกสำหรับยุโรปค้าทาสคนใด.

เหมือนที่เราหวังว่าเธองานวิจัยทั้ง brokers ก่อนที่แลกเปลี่ยนกับพวกเขา เท่าที่จำเป็นต้องแกล้,การทดสอบและรับการตรวจสอบการ brokers เป็นของเรา speciality เราต้องทำที่ทำงานหนักสำหรับคุณ เพียงคลิกที่ผ่านสำหรับการเลือกขฐานสองตัวเลือก brokers นั่นคือมีคนแนะนำสำหรับคุณ

ข่าวแนะนำ: