ดอลลาร์สหรัฐอเมริกาเหลือ Bullish ขึ้นแข็งแกร่ง JOLTS ข้อมูล

 

เงินเพิ่มขี้นมาบนพื้นผิดเยนให้เริงกำแพงถนนพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้และ diminished โกลบอลจะเจริญอาหารสำหรับปลอดภัยยังทรัพย์สินอย่างเช่นที่เยน. ทั้งหมดสามคดีใหญ่กำแพงถนน indexes โรสโดยตร 2%ของมือสีน้ำเงิน-มันฝรั่งทอดบริษัทมีรายงานว่าแข็งแกร่งพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้,แสดงว่าพวกเราทางเศรษฐกิจการรักษาคือเคลื่อนทัพไปถึงแม้จะขึ้นสนใจการเต้นและโกลบอลแลงสงคราม tensions. ข้อมูลยังคงสะท้อนคมพ slowdown อยู่ในแรงขับเคลื่อนในที่สามไตรมาส.

 

รองอุตสาหกรรมการผลิตและ JOLTS ข้อมูล

สำหรับรอเอฟบีไอแอลเอส่งรายงา successive อเดือนก่อนพวกเราอรองอุตสาหกรรมการผลิตได้บันทึกการเพิ่ม,เคยช่วย gains ในการผลิตและตื่นผลส่งออกแต่แรงขับเคลื่อนแบบสมัยใหม่นูอยู่ในที่สามไตรมาส.

ของรัฐบาลกลางเก็บกล่าวเมื่อวานนี้ที่รองอุตสาหกรรมการผลิตเติบโตขึ้น 0.3%อยู่ในเซฟเทมเบอร์,ตาม 0.4%เพิ่มขึ้นในเดือนสิงหาคม ในที่สามหนึ่งส่วนสี่,รองอุตสาหกรรมส่งออกกุหลาบที่ annualized อัตราการของ 3.3%หลังจากการเร่งครั้งตอนเป็น 5.3%เดินอยู่ใน 2Q18.

คนเลี้ยงอธิบายว่าเซฟเทมเบอรองอุตสาหกรรมส่งออกเป็น "เล็กน้อย" รับผลกระทบจากเฮอริเคน italyprovince. kgm ซึ่งน่ะมันชุ่มไปด้วยทางใต้และแคโรไลน่าเหนือในช่วงกลาง-เซฟเทมเบอร์ ที่เซ็นทรัลธนาคารได้ตรวจดูพายุอนค่ำคืนที่ลืมไม่ลงสำหรับรองอุตสาหกรรมการผลิตจะเป็น "น้อยกว่า 0.1 โดยมีหน่วยเป็นเปอร์เซ็นต์แล้ว"

การผลิตผลส่งออกกุหลาบ 0.2%ในกันยายน,เมื่อเทียบกับกับ 0.3%เพิ่มขึ้นในเดือนก่อนหน้านี้. เป็น 1.7%เพิ่มในใช้เครื่องยนต์รถการผลิตเคยช่วยอยู่คนเดียวอย่างกำลังผลิตผลส่งออกในเดือนก่อน.

ยิ่งไปกว่านั้นแข็งแกร่งขึ้นในการผลิตของตัวหลักของโลหะอัลลอ machinery และไม้ผลิตภัณฑ์ด้วเพิ่มการผลิตส่วนส่งออก การผลิตเป็นตัวแทนขอเกือบ 12%ของเศรษฐกิจและหน่วยเป็นปัจจุบันคือการรองรับโดย robust รกแซงธุรกิจ

ของรัฐบาลกลางเก็ก็กล่าวว่าความจุ utilization ซึ่งคนถึงขนาดนั้นหรอกครัต้องซึ่งเป็นบริษัทใช้มันทรัพยากรสำหรับครองอุตสาหกรรมหน่วยเป็น....ไม่เปลี่ยนแปลงที่ 78.1%แค่ 1.7%ทางด้านล่าง 1972-2017 งเฉลี่ยได้

ในอีกข้อมูลปลดปล่อยที่สำนักงานของแรงงานสถิติกล่าวงานนั้นค่อยปกติก็ติดต่อบันทึกสูงอยู่ในเดือนสิงหาคมจะบอกบริษัทสามารถเริ่มเห็นสูงขึ้น inflationary มกดดันก่อนวันคนแน่นแรงงานท้องตลาด

ที่ JOLTS ข้อมูลบอกว่าจำนวนของ vacancies ถึ 7.14 ล้านสำหรับเดือนสิงหาคม รัฐบาลกลางเก็บเจ้าหน้าใกล้ชิดดูข้อมูลสำหรับคำใบ้ไว้เกี่ยวกับงานตลาดสถานการณ์. เกือบ 5.78 ล้านผู้แสดงเจตจำนง\n อยู่ล้นถูกจ้างมาทำงานในช่วงเวลาเดียวกัน.

จำนวนของงานกำลังหางานอยืนอยู่ตอน 6.23 ล้านสำหรับเดือนสิงหาคมแต่ที่ปฏิเสธที่จะ 5.96 ล้านภายในกันยายนจากข้อมูลตีพิมพ์โดยแรงงานอยู่คนละแผนกกัน ที่ JOLTS survey ซึ่งเริ่มต้นขึ้นในธันวาคมปี 2000,lags นของรัฐบาล nonfarm payrolls นับถอยหนึ่งเดือน

Commenting งานข้อมูลของจูเลีย Pollak, เป็นแรงงานเศรฐศาสตร์...อยู่ที่ออนไลน์ทำงานตลาดที่คนพลุกพล่า ZipRecruiter งว่า: "ความจริงที่ว่าบันทึกของคนงานเป็นความสมัครใจผมมีสิทธ์ที่จะลาออกจากงานของพวกมันบ่งบอกว่าพวกเขาคือการตามหา substantially ดีขึ้นโอกาสอยู่ที่อื่นในการเศรษฐกิจอยู่"

คนที่แข็งแรง gains บันทึกไว้โดยที่พวกเราตลาดต้องค่อนข้า decreased ที่ต้องการให้ปลอดภัยยังทรัพย์สินอย่างเช่นที่เยน.

สจ๊วต Ritson,การชุดผลงานผู้จัดการ emerging ตลาดหนี้ที่ Aviva นักลงทุนบอกว่า: "ครั้งเธอไว้ในโลกความเชื่อมั่นได้รับความชื่นชมความดันออกจากเยน."

Fundamentally ที่แข็งแกร่งข้อมูลทางเศรษฐกิจคือต้อง propel ที่ USDJPY คู่ในวันที่มาถึง

ทางเทคนิคแล้ USDJPY คู่เป็นย้ายภายในเป็นช่องการส่งจดหมายที่แสดงในภาพทางด้านล่างนี้ ยิ่งไปกว่านั้นที่ RSI รแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดของอ่านจบลง 50,คอนเฟิร์มลงคิว underlying bullishness. เป็นผลให้เราสามารถคาดหวังที่ USDJPY คู่ต้องเดินขึ้นในตอนสั้นครบกำหนดคลอดแล้วค่ะ

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: