Wirecard ปัญหาเรื่องโลกในแง่ดี FY25 เอาท์ลุ้ค,Reaffirms FY20 องมุมมอง

 

Wirecard AG(WDI.XE),โลกที่เป็นผู้นำในการประมวลผลออนไลน์จ่ายเงินเกี่ยวกับธุรกรรม,เพิ่มขึ้ 9.57%เมื่อวานนี้เพื่อปิดที่€182.10 หลังจากที่บริษัท unveiled งเป้าหมายสำหรับ 2025 ก่อนที่วัตกรรมใหม่วันอยู่ในลอนดอน คนเยอรมัน-จาก fintech องค์ซึ่งมี inducted เข้าไปในสีน้ำเงินของชิปแชร์ดัชนีพูดว่ามัน anticipates งแกเพื่อผลประโยชน์เลยหกครั้งโดย 2025 ส่วนใหญ่จะเนื่องจาก robust การการเจริญเติบโตของในอี-commerce และดิจิตอลปัญญาจ่ายเงินคืนได้หรอก

 

เริ EBITDA&รายได้นับเอาท์ลุ้ค

เห็นใน 1999,Wirecard employs 4,500 คน transacts มากกว่า 100 currencies มี 34,000 ลูกค้ามาจากต่างธุรกิจ sectors และเชื่อมต่อไปมากกว่า 200 ระหว่างประเทศจ่ายเงินเครือข่าย(นามบัตรธนาคารแล้วกันเงินอทางแก้ปัญหานั่น).

สำหรับหลายปี Wirecard ต่อสู้เพื่อ shrug มัน grubby ภาพเป็นภาพสังคงจ่ายเบี้ยหน่วยประมวลผล name สำหรับออนไลน์หนังโป๊และก็การพนันฝั่ง..และอย่างรวดเร็มี battered โดย speculative สั้น sellers ใครอยู่ภายใต้ scrutiny โดยรัฐอัยการ. บริษัทเมื่อเร็วๆนี้โห่ออกไป Commerzbank อกจากสีฟ้าของชิป DAX ดัชนีติดตามเรื่องการความชื่นชมของ 84%ในราคาหุ้นของปีนี้

บริษัทเริ่มค์กำลังเติบโตเป็นดั้งเดิมธนาคารต่อสู้ที่จะได้รับการเชื่อใจคนรอยตามคนโกลเบิลวิกฤตทางการเงินในปี 2008

ดูจาก robust การเติบโต,Wirecard ต้องพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ก่อนที่น่าสนใจภาษี,depreciation และเป็นอักขระที่มีหรือ EBITDA ของมากกว่า 3.3 พันล้านยูโร($3.79 พันล้าน)ใน 2025.

บริษัทก็คาดหวังให้น้อยที่สุด revenues ของ EUR10 พันล้านและการต่อรองระดับเสียง surpassing EUR710 พันล้านใน 2025. นั่น infers เป็นไปอัตราการของ 1.4%ซึ่งเป็น minuscule ลุกขึ้นมาจาก Wirecard น prevailing ดการณ์ว่าการต่อรองระดับเสียงจะเกิ 215 พันล้านยูโรใน 2020 บ revenues ข 3 พันล้านเงินยูโรนะคะ

บริษัท affirmed มัน EBITDA องมุมมองสำหรับ fiscal 2018 ตอนที่ดูแลค 2020 อเป้าหมาย ใน fiscal 2017,Wirecard มีรรายได้ของ EUR1.49 พันล้านและ EBITDA ของ EUR412.6 ล้าน ตามที่ FY17 รายงานบริษัทถูกประมวลผลเกี่ยวกับธุรกรรมมูลค่าประมาณ EUR91 พันล้าน.

Wirecard มีกำหนดสองคนสำคัญซักคนเข้าใกล้จะประสบความสำเร็จในส่วของมัน FY25 จุดมุ่งหมาที่สหภาพของประเด็นขอขาย(ePOS),แบบออนไลน์และเคลื่อนที่ช่องและ "คนอย่างต่อเนื่องค่าลูกโซ่การพัฒนาและ innovative ข้อมูล-ทำให้ค่า-ถูกเพิ่มบริการ"

ซีอีโอ,มาคัสบราวน์บอกว่า Wirecard เป็นจุดจบที่จะท้าทางแก้ปัญหานั่นถูกเปิดใช้มันเพื่อผลประโยชน์จากการเปลี่ยนแปลงจากเงินสดซึ่งยังคงเป็นตัวแทนขอ 80%ที่ 85%ของงเกี่ยวกับธุรกรรมทั่วโลก–ต้องดิจิตอลปัญญาจ่ายเงินคืนได้หรอก

บราวน์เพิ่มเติมบอกว่า: "นี่ convergence จากประเด็นของขายเพื่อปกรณ์อิเล็กโทรนิกจุดขายจะเป็นตัวใหญ่กว่าการการเจริญเติบโตของไดรเวอร์สำหรับพวกเรา"

ขอแรงขับเคลื่อนไปบริษัทจะมาสนใจในเรื่องวาดด้วยกันออนไลน์ประเด็นของการขายและเคลื่อนปัญญาจ่ายเงินคืนได้หรอก

Braus ยัง opined นั่นเป็นข้อมูลมีแรงขับเคลื่อนเรียนของ consumers'ซื้อของพฤติกรรมควรจะเปิดใช้งานเป้าหมายการขายบข้อเสนอ,ทำให้ใช้งา turnover ทั้งสองสำหรับ merchants และ Wirecard เขาบอกว่า.

เขายังใดๆ 'เสียง' commerce ใช้ประโยชน์จาดิจิตอลผู้ช่วยอย่างเช่น Amazon.com's อเล็กซานเป็นศักยภาพพัฒนาการใหม่ช่องสัญญาณด้วย ในกรณีของดิจิตอล platforms ที่ขอบกระดาษ widen บการปรับขนาด. นั่นคืออีกคนบวกโดยใช้สัดส่วนภาพสูงสุดสำหรับบริษัท

เกี่ยวกับคเอาท์ลุ้คบราวน์บอกว่า: "ทุกคนรู้เข้าคิดว่าเราให้เป็นตัวแทนของทางด้านล่างสุดของระยะ–ฉันต้องการจะเครียดนั้น"

เขาติดตามนี่แถลงการณ์กับต่อไปนี้:"Wirecard บางทีอาจจะสอง"ของมันแล้ว-เรียกใช้อัตราการหรือคนตัดมันข้อหาบงเกี่ยวกับธุรกรรม–ตรงนั้นเวลาที่กำหนด แต่มันคงไม่ใช่มืออาชีพเพื่อจะได้ไตร่ตรองว่าในระยะยาวการณ์มา"

Commenting คเอาท์ลุ้ค,UBS นักวิเคราะห์บอกว่า "เราคิดว่า Wirecard ใช้มันปกติ conservatism(มองเห็ 2020 เห็นสี่คนอัพเกร)และจะสามารถประสบความสำเร็จในส่วนสูงขอบกระดาษเป็นธุรกิจสเกล. เราคิดว่าคนใหม่ตั้งเป้าหมายจะดี perceived และการสนับสนุนที่ valuation ชั้นยอด."

Fundamentally ที่หุ้นของคืนคาดหวังให้ยังคง bullish ที่แข็งแกร่งเอาท์ลุ้ค.

ในทางเทคนิคในหุ้นของคื consolidating อยู่ที่ 175 ระดับที่แสดงในภาพทางด้านล่างนี้ เป็นผลให้เราสามารถคาดหวังอีกชุมนุมช่วยในวันจะมา

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: