แข็งแกร่งร้านขายของลูกค้าใช้เวลาเก็บเงินยูโร Bullish

 
ร้องบนพื้นฐานของการพัฒนานี้ของเธอในเงินยูโรงเขตเศรษฐกิจเราเคยทำนายว่าเป็น uptrend ในยูโรดอลลาร์,ต่อต้านค Greenback เมื่อวันจันทร์ เวลาของพวกเราเลี้ยงราวปีนออกไป,อบคำถามบางอย่า economists เหมือนกัรับการช่วยเหลือของเราการณ์มา ในบทความเรามีนแสดงของเรา willingness ให้ตำแหน่งใน EURUSD คู่ที่ 1.1180 กับเป้าหมายของ 1.1450. ยิ่งไปกว่านั้นเรารับแจ้งของเราสนใจจะซื้อเรียกตัวเลือกด้วย ที่ EURUSD คู่โดนเป้าหมายนวันศุกร์เป็นวันมันผู้นำเพื่อผลประโยชน์มาเกี่ยวข้องจากทั้งสองคการค้าแบบ. ตอนนี้,คิดในมุมมองของมาริโอ้ Draghi ที่ ECB ประธานาธิบดีในแง่ดีทางเศรษฐกิจข้อมูลแล้ว 10-yr สูงทางเศรษฐกิจความเชื่อมั่นเราการพยากรณ์อีกรเรียกชุมนุมอยู่ใน EURUSD เข้าคู่กันดีจัง

ที่ลึกลับอกใบ้ให้ได้โดย Draghi เรื่อง tapering ของบอนด์กฎการซื้อกันในอีกไม่กี่เดือนมีให้กลายเป็นความรู้สึกนั้นเมื่อเงินยูโรดอลลาร์ bullish. ในเรื่องนั้น,จอร์ Saravelos ที่ Deutsche ธนาคารยังคงไม่ให้ข้อใหม่เรื่อง Draghi นสุนทรพจน์ที่ Sintra ชุเมื่ออาทิตย์ก่อน Saravlos ชี้ให้เห็นว่ามันไม่ใช่เพียงคน hawkish คำให้การของ Draghi แต่การขาดของกังวลเกี่ยวกับน้อ inflation นตัวกระตุ้นให้คนร้าแข็งแกร่ง uptrend ในยูโร. ที่นักวิเคราะห์ไกลกว่านี้ชี้ให้เห็นว่าต่ำ inflation ในยูโรพื้นที่คือตอนนี้ถือเอาเป็นชั่วคราวปรากฏการณ์.

นวันศุกร์เป็นวัน Destatis ที่เยอรมัน statistic โรงพยาบาลแห่งรายงานว่าเป็น 0.5%m-โอ-เอ็เพิ่มในร้านขายในเดือนพฤษภาคม,เมื่อเทียบกับกับ 0.2%ขอปฏิเสธในเดือนก่อน. นักวิเคราะห์ได้คาดหวังเดียวที่เป็น 0.3%เพิ่มในร้านขาย.

เช่นกันในฝรั่งเศสที่ลูกค้าใช้เวลาอกกุหลาบ 1%m-โอ-เอ็ในเดือนพฤษภาคม,ปัจจุบันเปรียบเทียบกับตลาดเป็นความคาดของ 0.5%งการเจริญเติบโต. ในเดือนก่อนที่ลูกค้าใช้เวลาเพิ่มจำนวนเดียวโดย downwardly revised 0.4%.

เมื่อเร็วๆนี้,ในน้ำเสียงของหัวของทั้งหมดกลางธนาคารของพัฒนา economies นต้องบอก hawkish. ในขณะที่พวกเราเริ่มแล้ว normalising มัน monetary ข้อกำหนดอีกคนละประเทศแต่มีเพียงเริ่มพูดเกี่ยวกับมัน ดังนั้นในทีหลังเวทีตอนที่พวกเราเลี้ยงจะเริ่มใคร่ครวญลุยบนปลอดภัย"จ"ของเศรษฐกิจที่น่าสนใจการเต้นอยู่ที่อื่นคงอยู่ในกา uptrend. Saravelos เชื่อว่านั่นเป็นสถานการณ์จะ weaken ที่ Greenback ค่อนข้า. ดังนั้นเมื่อพิจารณาจากการที่โลกในแง่ดีทางเศรษฐกิจข้อมูลจาก Eurozone และลบความเชื่อมั่นรอบตัวคนดอลลาร์สหรัฐอเมริกาเราคาดหวังที่ EURUSD คู่จะอนนี้กระแสความนิยมสูงขึ้นแล้ว

ในทางเทคนิคอย่างที่แสดงในภาพไว้ทางด้านล่าง EURUSD คู่มีแรงสนับสนุนที่ 1.1280. คิดในแง่ดีคือต่อต้านอยู่ก่อนเดียวที่ 1.1580. คนแรงขับเคลื่อนแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดทำใหม่ highs กับอ่านอยู่เหนือ 100. ที่ underlying bullishness ยังยืนยันโดยขึ้นเงินไหลเวียดัชนี ดังนั้น,มันมีอยู่ก่อนสูงความน่าจะเป็นกา uptrend ใน EURUSD เข้าคู่กันดีจัง

เพื่อผลประโยชน์จากที่จะต้องเกิดขึ้ uptrend เราต้องเปิดมานานตำแหน่งใน EURUSD คู่อยู่ใกล้ 1.1410 กับหยุดการสูญเสียสั่งทางด้านล่า 1.1280. ถ้าจับคู่เต้น northwards ที่ forecasted งั้นเราคงหนังสือของผลประโยชน์ใกล้กั 1.1580.

จากหนึ่งของเราไบนารี brokers เราจะซื้อโทรใช้ตัวเลือกใช้งานสำหรับอาทิตย์ก่อน เพื่อเพิ่มสิ่งแปลกประหลาดประสบความสำเร็จในการลงทุนจะนำมาใช้พิจารณาตอนที่จับคู่การค้าแบบใกล้ 1.1410.

Disclaimer รแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์เสนอให้มาเป็นของเราคิดว่าเป็นยังไงบ้างคะ มันไม่ได้เตรียมไว้ให้เป็นแลกเปลี่ยนคำแนะนำเพียงแค่สิ่งที่บ่งบอกถึงของเราแลกเปลี่ยนแผน เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จและพวกเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดรสูญเสียด้วยนะครับ ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: