Nike สัญญาณ Downtrend บขึ้นการแข่งขันใน N. อเมริกา

 
โลกเป็นที่ใหญ่ที่สุดงตัว/นิครองเท้านักกีฬาและ apparel ผู้สร้าง Nike บไซต์ (NASDAQ:NKE)รายงานว่าดีกว่าที่คาด fiscal 2018 ที่สามหนึ่งส่วนสี่ผลเมื่อวันพฤหัสบดีตอนเย็น ตามที่ผลลัพธ์ที่หุ้นของมีน้ำหนักเพิ่มมาเรื่องอีก 5%ที่จะแลกที่$65 ระดับ. ถึงแม้ว่าผลลัพธ์ดีทีเดีเราคาดหวังที่หุ้นของของ Nike ต้องปฏิเสธในระยะเวลาสั้นๆ\เนื่องจากเหตุผลเสนอที่เอ็กค์ฮาร์ทโทลเลอกล่าวไว้

สำหรับหนึ่งส่วนสี่เดือนกุมภาพันธ์จบลง 2018 ที่ Beaverton-จากบริษัทมีรายงานว่า revenues ของเงิน 8.98 พันล้านขึ้นอน 7%จาก$8.43 พันล้านปีที่แล้ว ในความเห็นพ้องของช่วยตีราคาค่าซ่อมให้ห Thomson Reuters น$8.85 พันล้าน. อข่ายสำหรับการสูญเสีย 3Q2018 น$921 ล้าน,หรือ 57 เซ็นต์เป็นแบ่งปัน,เมื่อเทียบกับกับข่ายนอกหาประโยชน์ของเงิน 1.14 พันล้าน,หรือ 68 เซ็นต์ส่วนแบ่งใน 3Q17.

บริษัทบันทึกไว้เป็นตัวเลือกเพิ่มเติมรายได้จำกัดภาษีรายการใช้จ่ายของเงิน 2.0 บนระหว่างพันล้านการไตรมาส. นี่ลดรายได้ด้วยโดย$1.25 ต่อส่วนแบ่ง. ไม่รวมตัวจนครั้งข้อหา Nike ได้ถูกบันทึกพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ของ 68 เซ็นต์สับเปรียบเทียบกับนักวิเคราะห์'ความเห็นพ้องคาของ 53 เซ็นต์ส่วนแบ่ง.

เขตพื้นที่ฉลาด EMA(ยุโรปตะวันออกกลาง name&แอฟริกา)ขายเพิ่มอายุ 19%y-o-y จะ$2.30 พันล้าน. มากกว่าประเทศจีน revenues เป็น$1.336 พันล้านการเพิ่มความของ 24%จากเมื่อปีที่แล้ว เอเชียแปซิฟิก&ภาษาละตินอเมริกาขายอยู่$1.268 พันล้านขึ้นไป 13%เรื่อง y-o-y อศึกษาขั้นพื้นฐาน อย่างไรก็ตามองอเมริกาเหนือโพส 6%y-โอ-พวกปฏิเสธในการขายที่$3.571 พันล้าน.

Nike ถูกต้องดิ้นรนเพื่อจับมันตลาดหุ้นในอเมริกาเหนือและเหนือคู่แข่งในธรรมชาติเช่น Adidas และอยู่ภายใต้ชุดเกราะเป็น steadily ลังลงบนพื้นดิน

บริษัทเป็นคนดูแลทรัพย์สินแอนดี้ Campion คือความมั่นใจว่าพวกเราขายจะต้องหันหลังให้ระหว่างค่าที่เป็นบวกและขึ้นอีกครั้งโดยครึ่งแรกของ 2019. ความเห็นเป็นเรื่องเกี่ยวกับพวกผู้ปฏิเสธใน inventories และเพิ่มความอบคำสั่งจากบริษัทเป็นคู่หูกันเชิงกลยุทธ์ในอเมริกาเหนือ บริษัทก็ยังกล่าวนั้นมันจะเริ่มการทดสอบเคลื่อนที่กช่องในสองคนร้านขายก่อนที่จะออกไปกว้างก rollout. Nike ยังแข็งใหม่-นิวยอร์พื้นฐานฆาตกรจักรราศีซึ่งเปิดใช้ retailers จำแนกรายชื่อลูกค้าว่าใครที่จะเพิ่มค่าของธุรกิจ.

อย่างไรก็ตามนักวิเคราะห์นี่ไม่แน่ใจว่ายังห่างไกลบริษัทจะทำสำเร็จในการวางแผนจะกลับมาที่เสียงตลาดหุ้นในอเมริกาเหนือ

บริษัทได้ยังได้เข้ามาในอีกหลายเรื่องในคนล่าสุดผ่านไปแล้ว เมื่ออาทิตย์สองคนผู้บริหารออกจากบริษัทบโตร้องเรียนจากผู้หญิงพนักงานเรื่องของมัลอดภัยแน่นวัฒนธรรม. เทรเวอร์เอ็ดเวิร์ดใครก็เคยเป็นหวังว่าจะกลายเป็นคนต่อหัวหน้าเจ้าหน้าที่ระดับสูงในบริษัท,ต้องทำเพื่อให้ชมรมอยู่รอ amid ต่ำของเขาน่าสงสารจะไม่ทำร้ายกัน เช่นกัน Jayme มาร์ตินรองประธานาธิบดีและนายพลผู้จัดการของโกลบอลหมวดหมู่เป็น ousted.

Canaccord น Camilo france_ regions. kgm มีชี้ให้เห็นว่า Nike คือจอร์แดนรนไชน์ยังไม่ได้อยู่บนเส้นทางต้องการกู้คืน. ตาม france_ regions. kgm บริษัทคือสิ่งสำคัญที่สุดคงจะเป็นชนเนื่องจากสูงขึ้นภาษีอัตราการของ 22%,เมื่อเทียบกับกับคนก่อนภาษี reform อัตราการของ 16%. France_ regions. kgm ยังเชื่อว่าผลิตภัณฑ์ innovations ไม่สามารถช่วย Nike ในการสูญเสียตลาดแบ่งปันอย่างรวดเร็ว กับพวกปัจจัยในใจ france_ regions. kgm ให้เป็น'หยุดก่อความชื่นชอบสำหรับหุ้นของด้วยคาเป้าหมายของ$60 ปี

บิล Ackman น Pershing อร์มี offloaded มันปักอยู่ใน Nike,จองผลประโยชน์มาเกี่ยวข้อของเงิน 100 ล้านดอลล่าร์ นั่นบ่งชี้ว่าเป็น bearish องมุมมองของหุ้นของ. ดังนั้นจากความจริงคุยกันอยู่เหนือเราคาดหวังที่หุ้นของเพื่อย้ายไปอยู่ที่ใกล้กับอนาคต

ในทางเทคนิคที่ทางประวัติศาสตร์คาราฟแสดงการต่อต้านสำหรับหุ้นของที่ 67. ที่ accumulation/แจกจ่าแสดงสถานะผังแป้นพิมยังถอดรหัสแฟ้มประเภท raw. ยิ่งไปกว่านั้นที่หุ้นของคือการย้าย downwards กับการส่งจดหมาย message->อนนี้กระแสความนิยมเส้นทำตัวเป็นรกอบกู้โลก เพราะฉะนั้นเป็นคำ downtrend คือคาดหวังในระยะสั้น.

เราอยากจะพนันได้เลยว่าเป็นปฏิเสธในหุ้นของของ Nike โดยการสืบสวนอยู่ในจักตัวเลือกซึ่งเป็นที่ใช้งานได้จนกว่าเอพริล 4. ยิ่งไปกว่านั้นเราอยากหุ้นของเพื่อแลกกันที่เรื่อง$66 ในเวลาของรสืบสวนอยู่ในวางทางเลือก

Disclaimer รแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์เสนอให้มาเป็นของเราคิดว่าเป็นยังไงบ้างคะ มันไม่ได้เตรียมไว้ให้เป็นแลกเปลี่ยนคำแนะนำเพียงแค่สิ่งที่บ่งบอกถึงของเราแลกเปลี่ยนแผน เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จและพวกเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดรสูญเสียด้วยนะครับ ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: