Turkcell Launches Blockchain ของระบบสำหรับหมายเลขการบริหารจัดการ

 

ที่ cryptocurrency ตลาดต่อไปจะยังคงอยู่ในโหมดการแก้ไขซึ่งเริ่มเมื่ออาทิตย์ก่อน ในขณะที่ Bitcoin(BTC)hovers ที่อยู่$3,800 ลง 3.9%อยู่ที่ w-o-ฉันพื้นนอกจา altcoins ต้องสูญเสียมากของ gains ทำในอดีตอาทิตย์ก่อน Litecoin(LTC-$45.36)ซึ่งสูญเสียเกือบ 12%ที่ผ่านมาหนึ่งสัปดาห์คือที่แย่ที่สุดที่ร้อง เช่นกัน Bitcoin เงินสด(BCH-$131.86)ได้มีการสูญเสีย 10%อยู่เป็นอาทิตย์-จ-อาทิตย์ก่อศึกษาขั้นพื้นฐาน Ripple(XRP-$0.31),NAME(NAME-$3.55),Stellar(XLM-$0.08),อออออแอลกอฮอล์(อออออแอลกอฮอล์-$0.02)และ Cardano(ไอด้า-$0.04)ต้องสูญเสียไประหว่าง 5%และ 10%ที่ผ่านมาหนึ่งสัปดาห์ก่อน

 

รัฐบาลระดับ initiatives

Putin ไม่สั่งรัฐบาลเพื่อรับคำสั่งเข้าใจไกด์ไลน์สำหรับ cryptocurrencies

เป็นเอกสารตีพิมพ์บนทางการเว็บไซต์ของรัสเซียท่านประธาน Putin(Kremlin.ru)แสดงให้เห็นว่า Putin ให้คำแนะนำที่ของรัฐบาลกลางโรงเรีต้องดำเนิไกด์ไลน์สำหรับค cryptocurrency อุตสาหกรรมตอนล่าสุดกรกฎาคม 12019. โดยเฉพาะ,ท่านประธานาธิบดีได้ขอให้สภาของสหพันธรัฐของรัสเซียและภาษารัสเซีย Duma(ด้านล่างบ้านของรัสเซียรัฐบาลกลางร้องต่อที่ประชุมในคี)ไปด้วยอะไรซักอย่างดังนั้นตอนที่ส่งบอลตอนฤดูใบไม้ผลิกลุ่มงานของ 2019.

เอกสารเรียกสำหรับ implementation ของรัฐบาลกลาง legislation นั่นตั้งใจจะสร้างการเข้ารหัสภาวะเศรษฐกิจซึ่งรวมถึงการโอเวอร์ไซท์ของดิจิตอลการประนีประนอมมัน. ยิ่งไปกว่านั้นรายงานรัฐอเมริกาว่าบิลล์ควรจะรวมเป็นกล่องแสดงรายละเอียด guideline สำหรับดิจิตอลทางการเงินทรัพย์สินและดึงดูดครั้งใหญ่เรื่องการเงินทรัพยากรจากดิจิตอลเทคโนโลยี.

ล่าสุดต้องการทำ Putin ยนอาจส่งผลต่อตัวก่อนคำแถลงเรือเมื่อปีที่แล้วกำลังจะออกคำสั่งรัฐบาลเพื่อแสดงให้เห็นข้อกำหนดสำหรับการแลกเปลี่ยนของ Bitcoin(BTC)และอีก cryptocurrencies,การเข้ารหัสตื่นและเริ่มต้นเหรียญคือเครื่องบูชาจากเคร(ICONAME)โดยกรกฎาคม 2018.

 

ภาษารัสเซีย Ministry ของการรับส่งข้อมูลไปยังทดสอบ blockchain ส่งทางออก

Kommersant,รัสเซียทางการเงินของสื่อมีรายงานว่าที่รัสเซีย Ministry ของขนย้ายตั้งใจที่จะทดสอบ blockchain ส่งทางออก TradeLens นั่นคือพัฒนาขึ้นโดย Maersk และ IBM. Kommersant พังข่าวหลังจากได้รับรางวัลที่หนึ่งของทางการจดหมายเขียนถึงต้อง Maxim Akimov ครับผู้ช่วยนายอำเภองนายกรัฐมนตรีของรัสเซีย Notably,Akimov oversees ขนส่งนโยบายได้หรอก เอกสารบอกว่า Ministry ของขนย้ายและบริษัทสาขาของมันจะป้อนชื่อไปเป็น MoU(ทึกของความเข้าใจ)กับ Maersk จะเริ่มการพิจารณาคดีของ TradeLens อยู่ที่เซนต์ลังรอการพิจารณาพ้นอย่างที่สองที่ใหญ่ที่สุดพอร์ตของรัสเซีย

จดหมายต่อไปแสดงให้เห็นว่าเจ้าหน้าคือความคาดหวัง TradeLens เพื่อย่อเล็กสุดเอกสารด้วยการใช้ของฉลาดสัญญาและที่เชื่อมโยงร่วมอยู่ในเลือดห่วงโซ่รวมทั้งบริษัทขนส่ง,ค้าทาสคนใดและ shippers ผ่าน decentralized เครือข่าย ใช้ประโยชน์จา blockchain เทคโนโลยีอาจจะเขียนบันทึกตอน 10 ล้าน rubles($152 ล้าน)อยู่ในปฏิบัติการต้องแลกด้วยอะไร

Kommersant ได้ยังเปิดเผยนั้นของรัฐบาลกลางจนท.ตรวจคนเข้าเมืองบริการของรัสเซียจะเอาส่วนหนึ่งในการทดสอบ TradeLens. นักบินโครงการได้รับการรับรองโดยชาวรัสเซียรัฐบาลกลางล้อมบริการ(FSB)และได้แนะนำที่แพลตฟอร์มที่จะใช้สำหรับข้อมูลการคุ้มครองและการรักษาอิสรภาพของรัสเซียขนย้ายหน่วยรบ

 

บริษัทเอกชน initiatives

Turkcell launches blockchain ของระบบสำหรับหมายเลขการบริหารจัดการ

Turkcell เป็นอิสตันบูลพื้นฐาน telecom บริการผู้ให้มีปฎิบั blockchain พลังงานของระบบสำหรับหมายเลขการจัดการ บริษัทก่อตั้งอยู่ใน 1994 มีสำนักงานใหญ่อยู่ในไก่งวงและดำเนินงานในเก้าประเทศ ใน 2018,Turkcell อข่ายที่ถูกสร้างรายได้ของเรื่อ 2 พันล้าน lira($377 ล้านดอล)ขณะที่กลุ่มขอ revenues โตมา 21%y-โอน่อย

ล่าสุด blockchain ผลิตภัณฑ์นได้ออกแถลงการณ์โดย Turkcell ที่ห้องเทคโนโลยียุติธรรมเคลื่อนที่โลกสภาคองเกรส(MWC)2019. ที่ระบุตัวการจัดการทางออกเป็น structured ข้อเสนอผู้ใช้ต้องการทั้งหมดควบคุมของพวกเขาส่วนตัวของข้อมูลและรับประกันความเป็นส่วนตัวอยู่ในสายกับท่านนายพลข้อมูลการคุ้มครองดังนั้นตอนที่ส่งบอล(GDPR)ความต้องการ.

ในขณะที่ปัจจุบันหมายเลขการบริหารจัดการระบบอนุญาตให้แบ่งปันของผู้ใช้'ข้อมูลไม่เกี่ยวข้องกับคนที่สามงานปาร์ตี้ของวิตเตอเรีย Turkcell น blockchain ของระบบคนร้านขายที่ต้องการข้อมูลของผู้ใช้บน blockchain และ avoids อีกเลเยอร์ของตัวตนปลายทาง. Turkcell ยัง unveiled เป็น blockchain พื้นฐานของระบบสำหรับเงินบริจาคของ. จากวิธีการรวมตัวการจัดการทางออกเพื่อพิสูจน์ความถูกต้องของศูนย์บริจาค eligibility สำหรับสมควรได้รับคนอื่น

เซอร์คาน..Öztürk,Turkcell นลูกค้าประสบการณ์และข้อมูลเจ้าหน้าที่ระดับสูงในบริษัทเทคโนโลยีรองประธานาธิบดีได้กล่าวว่า "โดยใช้ blockchain เทคโนโลยีนเป็นสิ่งสำคัญมากของเพื่อปรับปรุงที่ลูกค้าประสบการณ์ของดิจิตอลบริการและทางแก้ปัญหานั่นซึ่งยังความสำคัญที่สุดในการออกแบบของเราบริการ"

Öztürk ยัง reiterated ที่พยายาม จะช่วยพวกเรา[Turkcell]ปรับปรุงของดิจิตอลบริการและเลี้ยงบาร์ในลูกค้าประสบการณ์."

 

Sony และ Fujitsu ก่อตั้งฐานข้อมูลเพื่อพิสูจน์การศึกษา qualifications

ญี่ปุ่น multinational บริษัท Sony และมันฮาร์ดแวร์และการบริการบริษัท Fujitsu มีพัฒนาการเข้ารหัสข้อมูลสำหรับเอกสารการพิสูจน์การศึกษา qualification. ฐานข้อมูลที่ซึ่งใช้ blockchain เทคโนโลยีคือเคยจะหลีกเลี่ยง frauds เกี่ยวข้องกับเอกสารการพิสูจน์ภาษา proficiency. เช่นนั้นหลอกลเอกสารเป็นส่วนใหญ่ถูกใช้โดยชาวต่างชาติจะเอาเรซิเดนท์สถานะของเพื่อศึกษาอยู่ในประเทศญี่ปุ่น

ตอนนี้ชาวต่างชาติต้องของขวัญเป็น proficiency องใบรับรองยืนยันของญี่ปุ่นภาษาที่มีทักษะในการตรวจคนเข้าเมืองไว้สำนักงานเพื่อที่จะเอาเรซิเดนท์สถานะของเพื่อศึกษาอยู่ในประเทศญี่ปุ่น ญี่ปุ่นการศึกษา institutions เป็นตรวจสอบสิทธิ์เพื่อตั้งค่าเรื่องนั้นรับรองใบรับรอง โรงเรียนสอนภาษาญี่ปุ่นอยู่ภายในประเทศญี่ปุ่นจะนำเสนอการใบรับรองอิเล็กทรอนิกส์ในฐานะตัวแทนของพวกเขาต่างประเทศ counterparts.

Notably,น่าสงสัใบรับรองอิเล็กทรอนิกส์มาจากต่างประเทศได้ถูกค้นพบในอดีตที่ผ่านมา เพื่อป้องกัน fraudulent เอกสาร Sony และ Fujitsu มีพัฒนาการชกแพลตฟอร์มด้วยการเชิญด้วยกัน Fujitsu ออนไลน์ของการเรียนระบบกับ blockchain ของระบบพัฒนาขึ้นโดย Sony บริษัทสาขา Sony โกลบอลการศึกษาไพรซ์ ห้องแพลตฟอร์มที่เปิดใช้ภาษาญี่ปุ่นโรงเรียนเพื่อตรงกับข้อมูลบันทึกไว้บน blockchain ต้องพิสูจน์ความถูกต้องของภาษา proficiency องเอกสารต่างๆ

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: