FOMC ในโฟกัสไปที่ Draghi เป็นความคิดเห็นชอเงินยูโร

 
เมื่ออาทิตย์ก่อนสนใจอยู่บนยูโรย่างที่ตลาดร่วมเป็นสนใจอะไร ECB(ยุโรปกลางธนาคาร)นอยากบอกว่าตอนประชุมนั่นก็เนื่องจากบนสุดท้ายวันพฤหัส

นั่นอาจจะบอกได้ว่ามันมีค่าพอที่จะพูดถึงเรื่องนั้นในตลาดในอนายพลและโดยเฉพาะอย่างยิ่งเงินยูโรเกี่ยวข้องกันเหลืออยู่ไม่ไปไหนทั้งอาทิตย์ นั่นคือจนกว่า ECB เหตุการณ์วันพฤหัสบดีอยู่ที่ไหนสนใจอัตราการประกาศของ"ไม่มีการเปลี่ยนแปลง"เอากไม่มีใครด้วยความประหลาดใจ

ประชุมเริ่มแล้วนะ ช่วงเวลาที่ ECB เป็นประธานาธิบดีคุณมาริโอ้ Draghi uttered คำแรกของเขาในยูโรงเริ่มจะตกหลุกหน้าขนาดนี้นะต่อต้านอื่นทั้งหมด currencies ในรายการนะ

เหตุผลของมันมาจากความจริงที่ว่า Draghi signaled สำหรับกระตุ้นหาปัจจุบัน inflation เงื่อนไขไม่ต้องเปลี่ยนแปลง(NB:inflation นมาไว้ทางด้านล่าศูนย์คงระดับเมื่อเดือนที่แล้ว,และนี่คือทางด้านล่างกลางของธนาคารสองคนเปอร์เซ็นต์เป้าหมาย). คนยุโรปกลางธนาคารจะทวิจารณ์นี้อีกครั้งที่หน้าประชุมอยู่ในเดือนธันวาคม

ตอนนี้ถึงเวลาที่ EURUSD ทิ้งเหมือนก้อนหินจากเหนือ 1.13 ระดับและไม่หยุดจนกว่าพวกเขาถึงระดับต่ำที่ 1.10 พื้นที่มาสายในวันศุกร์ มันไม่ใช่คนเดียวที่เงินยูโรคู่นั่นทำหล่นไว้ เรื่องนี้ด้วยกันกับที่ EURGBP รอยู่สองสัญลักษณ์ของเงินตราองคู่กันว่าเราพูดถึงอยู่ที่นี่และพูดถึงว่าเรากำ bearish. อืมย้ายไปแต่ข้างล่าง...ไม่เจอข้าหาเขามากับ contracting องรูปสามเหลี่ยมยืนยันที่ EURUSD คู่เป็นบี-d อนนี้กระแสความนิดระบบทุกวันชาร์ดถูกทำลายตอนนี้ เป็นแบบแผนเป็นเรื่องที่จะยืนยันที่ EURGBP เหมือขึ้นลิ่มข้างบนต่อวันชาร์ดมีบางอย่า limitations เหมือนกัน

เดินหน้าต่อไป,เรามุ่งหน้าไปที่ดอลลาร์สหรัฐอเมริกาขับเหตุการณ์ในสัปดาห์นี้ ที่ FOMC(รัฐบาลกลางเปิดตลาดกลางคณะกรรมการของงาน)outcomes กำลังจะถูกปล่อยตัวในวันพุธและมันจะน่าสนใจมากยังไงตลาดจะตำแหน่งก่อนหน้านั้นเหตุการณ์.

ฉันจะพูดแบบนั้นเส้นทางขออย่างน้อยก็ต่อต้านก่อนและหลังจากที่ FOMC จะต้องแลกไม่เลือกและไม่ majors. นี่เป็นเพราะเคลื่อนที่ผ่านไม่ influenced โดยดอลลาร์สหรัฐอเมริกาจะเคลื่อนไหวได้อย่างขอขัดใจฉันเข้าข้างนานข้างบน AUDCAD คู่และสั้นด้านบน EURGBP และ EURJPY.

ที่ AUDCAD คือพัฒนามันขึ้นมาเป็น contracting องรูปสามเหลี่ยมนั่นคือเรื่องที่จะทำลายสูงที่ใหญ่กว่าเวลาเฟรมและมันยังไม่ชัดเจนตอนนี้ถ้าคลากขึ้นมันจะเป็นแรงผลักดันจา CAD จุดอ่อนหรือ AUD ความแข็งแกร่ง มันยังคงมีให้เห็นบ้าง

สำหรับ EURJPY และ EUGBP เคลื่อนที่ผ่านพวกเขายังคง bearish ย่างที่คุณ Draghi เหลืองไม่ได้เปิดประตูสำหรับยูโร bulls ที่สั้นต้องสื่อกลาครบกำหนดคลอดแล้วค่ะ

ข่าวแนะนำ: