นุ่มๆ Strengthens เฮ้ตุในธุรกิจ

 
ที่ดอลลาร์ออสเตรเลียตกลงในตอนเช้าเมื่อวานนี้หลังจากที่เก็บธนาคารของออสเตรเลียนรายงานผู้ 0.6%q-o-q ลุกขึ้นมาในห้องลูกค้าราคาดัชนีหายการคาดการณ์สำหรับเป็นรุ่น 0.7 แล้ว%ลุกขึ้น. โดยเฉพาะอย่างยิ่ง,หนุ่มๆตกลงมาต่ำของ 87.64 กับเยน. ทางกองทัพญี่ปุ่น..Ministry ของเศรษฐกิจเช่นเป็นการแลกเปลี่ยนที่และอุตสาหกรรมรายงานว่าเบื้องต้นทางอุตสาหกรรมการผลิตเติบโตขึ้น 2.7%m-โอ-เอ็นในเดือนธันวาคม พวกนั้นคิดว่ารับการช่วยเหลือคงปฏิเสธใน AUDJPY คู่อยู่ในเช้าวันเริ่มต้นขึ้นแล้ว ยังไงก็ตามแต่จุดจบของวันที่ดอลลาร์ออสเตรเลียเจอมันสูญเสียเนื่องจากที่น่าสงสารญี่ปุ่นอยู่บ้านพักข้อมูล เราคาดหวังที่ AUDJPY คู่,ซึ่งเป็นหุ้นเรื่อง 87.90 ไปได้ไกลกว่านี้ในวันข้างหน้า

ราคาของแร่เหล็กตกลงกันเรื่อง$อง 73 เป็นเลขแต่ละตัว CFR ถึงเมืองจีนเลยทีเดียว ตั้งแต่เดือนมกราคอน 11,นราคาของแร่เหล็กตกหลุยเรื่อง 7.7%. อย่างไรก็ตามมันควรจะเป็นที่จดจำจากสงครามที่เฉลี่ยนแลกค่าตอบแทนขอแร่เหล็กอยู่ใน 2017 นเป็นแค่$71 ต่อนักหนา ดังนั้นของออสเตรเลียทั้งคนงานเหมืองแม้แต่พยังคงตระหนักดีขึ้นค่าสินค้า. ของออสเตรเลียของรัฐบาลมี forecasted เป็นราคาแค่$51.50 ต่อตัวสำหรับแร่เหล็กอยู่ใน 2018. ดังนั้นที่ดอลลาร์ออสเตรเลียจะ strengthened โดยปัจจุบันรางวัล

ตามที่เป็นของออสเตรเลียอุตสาหกรรมกลุ่ม survey ถูกปล่อยตัวสัปดาห์ที่แล้วการลงทุนวางแผนและการจ้างงานการการเจริญเติบโตของความคาดหวังอยู่ที่แข็งแกร่งที่สุดตั้งแต่ปี 2012 ของออสเตรเลีย CEOs เป็นยังสมองโลกในแง่ดีเรื่องปีก่อน ตาม AI กลุ่มหัวหน้า Innes Willox เกือบ 67.3%ของธุรกิจคาดหวังการเพิ่มในการขาย,turnover และชิ้นส่วนมันติดกันแน่นเยอะ ของออสเตรเลียเศรษฐกิจเป็นยังต้องเพิ่มอย่างน้อย 403,000 งานที่อยู่ในปัจจุบันอปีที่แล้ว

ในญี่ปุ่นที่ Ministry ของแผ่นดินแป,ขนย้ายและนักท่องเที่ยรายงานว่าเป็น 2.1%y-โอ-พวกปฏิเสธในบ้านจะเริ่มในธันวาคมปัจจุบันเปรียบเทียบกับกา 1.1%เพิ่มความคาดหวังโดยนักวิเคราะห์. ในเดือนก่อนที่บ้านเริ่มปฏิเสธ 0.4%. ติดตามการสรุปขอสองวัน monetary ข้อกำหนดประชุมเมื่อสัปดาห์ที่แล้วอะไรที่ธนาคารของญี่ปุ่นออกจาก monetary ข้อกำหนด....ไม่เปลี่ยนแปลง ยิ่งไปกว่านั้นที่ BoJ ผู้ว่า Haruhiko Kuroda บอกว่าสถานการณ์ทางเศรษฐกิจมันไม่ conducive สำหรับเซ็นทรัลธนาคารเพื่อพิจารณาขัมัน ultra-ปล่อย fiscal นโยบายได้หรอก ดังนั้นตลาดต้องระยะสั้นแผ่นงานแผ่นแรกจะยังคงอยู่ที่ล 0.1%ในอนาคตอันใกล้ งั้นคนที่น่าสงสารบ้านพักข้อมูลและแผ่น differentials กษากา uptrend ใน AUDJPY เข้าคู่กันดีจัง

ในทางเทคนิคแล้วที่คาราฟแสดงให้เห็นเตรียมตัวเดินแถวต่อของการส่งจดหมายสามเหลี่ยม ที่มั่นใจการอ่านของ MACD แสดงกราฟแสดงความถี่ bullishness ใน AUDJPY เข้าคู่กันดีจัง ดังนั้นพวกเราคิดว่าคงเป็น breakout งจะเกิดขึ้นเร็วๆนี้

ต้องยอมแลกผู้ impending เรีเราอาจจะเปิดอีกนานตำแหน่งใน AUDJPY คู่อยู่ใกล้ 88.0. หยุดการสูญเสียสั่งจะถูกวางไว้ด้านล่าง 87.0 จะ minimise วามเสี่ยง เราจะ liquidate ของเรานานตำแหน่งตอนที่จับคู่ไปถึงระดับของ 90.10.

พร้อมกัน,ดูจากการวิเคราะห์เราอาจจะยังร้องเป็นโทรเรียกตัวเลือกจาก reputed ฐานสองนายหน้าขายประกัน เลือกใช้ตัวเลือกจะยังคงอยู่ในภาวะใช้งานสำหรับช่วงเวลาหนึ่งอาทิตย์ก่อน เพื่อที่จะลงทุนในกเลือกใช้ตัวเลือกสัญญาที่ AUDJPY คู่ควรจะเป็นแลกเปลี่ยนใกล้ 88.0 อยู่ในจุดที่ Forex องตลาดนะ

Disclaimer รแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์เสนอให้มาเป็นของเราคิดว่าเป็นยังไงบ้างคะ มันไม่ได้เตรียมไว้ให้เป็นแลกเปลี่ยนคำแนะนำเพียงแค่สิ่งที่บ่งบอกถึงของเราแลกเปลี่ยนแผน เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จและพวกเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดรสูญเสียด้วยนะครับ ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: