นุ่มๆลงที่การผลิต PMI กฟอลส์ต่อเพื่อ 49.4

 

หนุ่มๆอ่อนเมื่อวานนี้กับ greenback เป็นการผลิต PMI ข้อมูลรายงานว่าโดย Commonwealth ธนาคาร signaled การหดตัวอยู่ในผลิตเซกเตอร์. ยิ่งไปกว่านั้นคนส่งในราคาของแร่เหล็กและภาษาจีน delegation น abrupt โดนยกเลิกของการมาเยี่ยมพวกเรา farmlands ยังคุกรุ่นเลยกลัวว่าเทรสงครามจะใช้เวลาหลายเดือนเพื่อแก้ไข. ประเทศจีนคือด้านบนสุดแลกเปลี่ยนคู่หูของออสเตรเลีย ดังนั้นแข็งแกร่งของ Antipodean นเงินตราต่างประเทศคือแรงต้องขึ้นอยู่กับนุ่มนวลไหลเวียนของระหว่างประเทศแลกเปลี่ยน จากชั้นสูงของ 0.6820 ที่ AUD/USD คู่ปฏิเสธที่จะเป็น 0.6762 ที่ผ่านมา 24 ชั่วโมง

หนุ่มๆเจอขายความดันก่อนเมื่อวานนี้ตอนเช้าหลังทางเศรษฐกิจข้อมูลชี้ให้เห็นว่าเป็นปฏิเสธใน Commonwealth ธนาคารแฟลชการผลิต PMI จะ 49.4 ในกันยายนจาก 50.9 ในเดือนก่อนหน้านี้. เป็นการอ่านด้านล่าง 50 สัญญาณการหดตัวครั้งแรกตั้งแต่เดือน survey เริ่มต้นขึ้นใน 2016. อย่างไรก็ตามที่ Commonwealth ธนาคารแฟลชการบริการ PMI rebounded จะ 52.5 เดือนนี้,จาก 49.1 ในเดือนสิงหาคม

คนอ่อนข้อมูลทางเศรษฐกิจถูกปล่อยตัวเมื่อวานนี้ตามกคนตกหลุแร่เหล็กราคาสุดท้ายสัปดาห์เป็นประเทศจีนเป็นเศรษฐกิจต่อไปจะต้องปล่อยวาง ดิบวัสดุสำหรับเหล็กโรงปิดที่$92.56 เมื่ออาทิตย์ลง 6.7%อกจากหน้าก่อนอาทิตย์ใกล้ชิดของเงิน 99.30. ประเทศจีนมีนยังนำมาลงที่มไม่ของแร่เหล็กซื้อมาจากอิหร่านหลังจากอย่างหลั hiked levies เกี่ยวข้องกับส่งออก. ก่อนหน้านี้ในกันยายน,อิหร่านเป็นผู้ช่วยรัฐมนตรีว่าการกระทก็มีกล่าวว่าวัตถุดินรวมทั้งแร่เหล็กและร้า concentrates ที่เกี่ยวข้องกับเหล็กกล้าเนื้องการผลิตจะเป็นเรื่องที่ 25%นหน้าที่ที่ต้องสนับสนุนท้องถิ่นเหล็กอุตสาหกรรม ประกาศของการนำเข้าหน้าที่เดินได้ส่งผลให้เป็น 37.8%m-โอ-เอ็มหล่นอยู่ในแร่เหล็ก exports จะ 319,920 ตันด้วยในเดือนสิงหาคม เป็น y-o-y นิแร่เหล็กด่านอกจากอิหร่านเพื่อประเทศจีนมีนโยน 23.4%ในเดือนสิงหาคม

ที่เพิ่มมานอกเหนือจากอ่อนข้อมูลทางเศรษฐกิจและทิ้งในแร่เหล็กราคาของความก้าวหน้าที่เกี่ยวข้องกับพวกเรา-ประเทศจีนแลกเปลี่รเจรจาต่อรองยังส่งผลกระทบกับหนุ่มๆ.

จีนเจ้าหน้าโดยไม่คาดคิดมาก่อนยกเลิกพวกเขากำหนดเยี่ยมเพื่อพวกเรา farmlands อยู่ในตะวันออกกลางสัปดาห์นี้และกลับมาที่ประเทศ ข้อมูลที่ถูกเปิดเผยโดยรีเบ็คก้า Colnar,ย่างเป็นทางการ spokesperson ของมอนทาน่าฟาร์มเอฟบีไอพันธมิตรจงถอนทัพซะ

คุณ Colnar elaborated ในทันใดนั้น reversals ในแผนการทำอาหารจีนเจ้าหน้า. "พวกเราอยู่ติดต่อโดย delegation ของจีน agriculture เจ้าหน้าเมื่อวานนี้ตอนเช้าที่บอกว่าพวกเขาไปเยี่ยมมอนทาน่าต่อไปออาทิตย์ก่อน เมื่อเช้านี้เราได้รับข่าวว่าพวกเขาก็จะไม่หันมาต่อไปเยี่ยมมอนทาน่าแต่จะแทนที่จะกลับไปเมืองจีนเร็วกว่าที่นึกไม่ถึงวางแผนไว้"

เมื่อพิจารณาจากการที่วางแผนเยี่ยมเป็นการพิมพ์แป้นพิมพ์ด้วยความหวังดีที่เหนือกว่าผู้ดูแลระบบได้ถูกลบออ tariffs บ 437 จีนสินค้าที่รวมถึงพิมพ์วงจรในบอร์ดหมา collars,laminated วู้ด flooring คอมพิวเตอร์ตัวประมวลผลกราฟิกและตุ๊กตาจำลองคริสมาสต์มากเลย

วันศุกร์มีผลกระทบกับอันซั hinted ว่าเขาไม่รีบร้อนต้องติดต่อแค่การแลกเปลี่ยนข้อตกลงกับประเทศจีน พวกท่านประธาได้กล่าวว่าแลกการโต้เถียงเรื่องซึ่งเป็นมากกว่าปีนึงแก่จะยังคงเข้า 2020 และเหนือไปกว่า

มีผลกระทบกับอันซับอกว่า: "ฉันไม่ได้กำลังมองหาเป็นแค่ส่วนนึงของข้อตกลง เรากำลังมองหาเรื่องใหญ่หรอก เรายึดมันต้องระดับนี้."

ทางการเงินตลาดต้อคาดคิดมาก่อนนั่นเป็นข้อตกลงอาจเป็น inked กลับมาในเดือนพฤษภาคม,แต่ discussions พังลงไปอย่างกะทันหันเกินไป ตั้งแต่นั้นทั้งสองประเทศต้อง imposed เพิ่มเติมหน้าที่ขอบเป็นพันๆคนของกันและกันสินค้าที่และสาบานกับเป้าหมายมากกว่าผลิตภัณฑ์โดยจุดสิ้นสุดของ 2019.

คิดว่ารถถังธุรกิจผู้บริหารของรัฐบาลและเจ้าหน้าในทั้งสองประเทศ opined นั้นถึงแม้ว่าคนละบทต่อไปกำลังเตรียมรเจรจาต่อรอผลลัพธ์อยู่ในข้อตกลงกันในวันที่โดยรวมแล้ว..ยังสถานการณ์ได้เปลี่ยนไปเป็น ideological การต่อสู้นั่นอาจใช้เวลาเป็นปีเพื่อที่จะออกไป

คนอ่อนข้อมูลทางเศรษฐกิจและรถแก้ไขพวกเรา-ประเทศจีนเทรสงครามต้องยกให้หนุ่มๆอ่อนแอในวันจะมา

ที่ AUD/USD คู่ยังลดลหลังจากการเผชิญต่อต้านที่ 0.6820. คนสัญลักษณ์ของเงินตราจับคู่มันก็ยังแลกเปลี่ยนด้านล่างของมัน 50 คน-วันย้ายโดยเฉลี่ยในขณะที่ RSI รแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดคนหนึ่งยื่นมือไปช่วยตรงไปยัง bearish พื้นที่อันตราย เป็นผลให้เราสามารถคาดหวังของเงินตราจับคู่ให้อยู่ bearish อยู่ในระยะสั้น.

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: