Yuan Strengthens เป็นประเทศจีน Unleashes ระยะของ Reforms

 

ที่ yuan strengthened ต่อ greenback และหลาย G10 currencies เมื่อวานนี้เหมือนจีนของรัฐบาลได้ออกแถลงการณ์ของมันวางแผนจะ deregulate หลายสิ่งที่ดึงดูดต่างประเทศการลงทุน. ความคิดริเริ่มที่เห็นที่ปักกิ่งพยายามสำหรับทั้งหมดตลาดให้รถเข้าถึงโดยบริษัทข้ามโลกแล้วพูดแบบนี้เลยแต่เขาอาจช่วยเราในแผนของเอ็นเตอร์ไพรซ์ต้องเลื่อนอยู่ที่อื่ยๆในเหตุการณ์เหล่าคนเพื่อดำเนินการค้าสงครามระหว่างพวกเราและประเทศจีน ที่ USD/CNY นเงินตราต่างประเทศจับคู่ปรับปรุงข้อมูลแล้ว 0.15%ต้อง 6.8715 หลังจากการเปิดที่ 6.8840 วันพฤหัสฯนี้

ในขณะที่พูดในโลกทางเศรษฐกิจอภิปรายในประเทศจีน,อีกทางเลือกยังปรากฎอย่างเป็นซัมเมอร์ดาวอส,Premier เสือ Keqiang reaffirmed ที่เซ็นทรัลของรัฐบาลจะให้ทางที่จะเข้าถึงมันตลาดเร็วเพื่อที่จะ overturn ตอนนี้กระแสความนิยมของ slackening ต่างประเทศการลงทุน.

ที่เจ๋งที่สุคำพูดที่ปักกิ่งค decontrol เงิน,ของการขนส่ง telecom และอินเทอร์เน็ตรวจสอบสิทธิ์ เนื่องจากพวกศาลเตี้ยต่างชาตินักลงทุนจะหน้าน้อยที่สุดโครงสราง. ยิ่งไปกว่านั้นต่าอยู่ต่างประเทศอยู่ในความเป็นเจ้าของ securities และชีวิตประกันจะถูกคัดออกใน 2020 อน,และแม้กระทั่งส่วนใหญ่ความเป็นเจ้าของจะเป็นซะอยู่ใน 2021.

ที่อยู่ข้อกำหนด stipulate นั่น telecom เอ็นเตอร์ไพรซ์สายการบินอินเทอร์เน็ตผู้จัดทำและอื่นๆ telecommunications องบริษัทต้องมีอย่างน้อย 50%ของจีนความเป็นเจ้าของ. เจ้าหน้าในประเทศจีนหวังว่านั่นคนแรง reforms จะล่อลวงต่างประเทศการลงทุนนำไปสู่การสร้างของงานและช่วงเวลาที่ปฏิเสธเห็นในผลิตเซกเตอร์.

น่าสนใจมากที่ reforms เคยได้ออกแถลงการณ์เร็วๆนี้หลังจากที่พวกเราและประเทศจีนตัดสินใจที่จะเริ่มการเจรจาต่อรองแลกมันมาเป็น grinding หยุดอีกสองเดือนก่อน เพื่อมาเป็นปี multinational องบริษัทต้องถูกเคลื่อนพวกเขาผลิตแห่งข้างนอกประเทศจีนต้องหลบหนีจากพวกเราภาษีนำเข้าสูง

ถึงแม้ชุดของ reforms เคยได้ออกแถลงการณ์มันไม่มีความชัดเจนว่าจะไม่ว่าทางรัฐผู้ดูแลระบบของต่างประเทศเปลี่ยนแปลง(ปลอดภัย)ประเทศจีนเป็น Forex regulator จะบรรเทาเมืองหลวงควบคุมมันเป็นเพียง tightened ไม่กี่ปีที่ผ่านมา. ที่ประชาชนของประเทศจีนตอนนี้ได้รับอนุญาตให้การแลกเปลี่ยนเดียวที่ 50,000 ดอลลาดในต่างประเทศการแลกเปลี่ยนต่อปีแล้วที่ผ่านของธนาคาร มันเพิ่มมากขึ้นในการลงทุนความเสี่ยงเป็นการชุดผลงาน diversification นจะกลายเป็น cumbersome ทำงานหนักหรอก

Naoyuki Yoshino ดีนกับซีอีโอของเอเชียพัฒนาการธนาคารสถาบัน,อธิบายว่าทำไมประเทศจีนเลือกที่จะยกเครื่องทั้งหมดมันต่างประเทศการลงทุนไกด์ไลน์: จีนคงต้องเสียเงินแล้วเพราะว่าเมืองหลวง outflows มีการปิดกั้นตัวเอง ถ้าจีนเศรษฐกิจนั่นก็จะทุกข์ทรมานจากต่ำทางเศรษฐกิจการการเจริญเติบโตของแล้วล่ะก็งั้นมันก็เป็นสิ่งที่จีนผู้คนต้องทนเดือดร้อน

ในทางเศรษฐกิจข้อมูลหน้าป Caixin ลังซื้อบริการผู้จัดการ'ดัชนี(PMI)ปัจะ 52.0 นเดือนมิถุนายนอกจาก 52.7 ในเดือนพฤษภาคม. เช่นกันที่ Caixin องดูองค์ประกอบ PMI ตกลงที่จะ 50.6 นเดือนมิถุนายนอกจาก 51.5 ในเดือนพฤษภาคม.

ที่ reforms และอ่อนข้อมูลทางเศรษฐกิจคือคาดคิดมาก่อนเพื่อให้ yuan ช่วงผูกกับ greenback ในวันจะมา

ทางเทคนิคแล้ USD/CNY คู่มีได้ก่อตั้งขึ้นบนสองด้านล่างตอน 6.872. ยิ่งไปกว่านั้นที่ Chaikin เงินโบรแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดซากแบบนี้ เป็นผลให้เราสามารถคาดหวังของเงินตราจับคู่ไว้แลกเปลี่ยนในคอบช่วงในวันจะมา

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: