ภาษารัสเซียอาหาร Retailer Dixy ต้องใช้ Blockchain สำหรับ Factoring

 

ที่ cryptocurrency ตลาดต่อไปอยู่ในโหมดการแก้ไขซึ่งเริ่มเมื่ออาทิตย์ก่อน Bitcoin(BTC)ยังคงเห็นการขายความกดดัน ที่ cryptocurrency สูญเสียเวลาอย่างน้อย 9%ในอดีตหนึ่งอาทิตย์เพื่อแลกที่$7,856 ระดับ. Notably,Bitcoin มีน้ำหนักเพิ่มมา 0.5%ที่ผ่านมา 24 ชั่วโมง Binance เหรียญ(BNB)ยืนอยู่ตามลำพังกับกลิ่นแรงขนาดได้รับของเงิน 6.60 ที่ผ่านมา 24 ชั่วโมงเพื่อการค้าที่$31.40. เช่นกัน IOTA(MIOTA)คือแลกเปลี่ยนที่$0.4334,เป็นตัวแทนให้เป็นได้ของ 1.6%. Bitcoin เงินสด($397.92,-2.4%),Litecoin(LTC-$104.43,2%)และ NAME(NAME-$6.40,1.6%)เป็นยังแลกเปลี่ยนกับเล็กน้อ gains. อย่างไรก็ตาม Ripple(XRP)คือแลกเปลี่ยนเกือบแบที่$0.4042. อีก altcoins ซึ่งแลกเปลี่ยนกับเล็กน้อยวันสูญเสียรวม Stellar(XLM-$0.1227,-1%),Cardano(ไอด้า-$0.0834,-0.2%)และอออออแอลกอฮอล์(TRX-$0.03409,-2.3%).

 

รัฐบาลระดับ initiatives

สาธารณรัฐแห่งหมู่เกาะมาแชลต้องปล่อยเสมือนสัญลักษณ์ของเงินตรา

สาธารณรัฐแห่งหมู่เกาะมาแชล(RMI)ได้มีการก่อตั้งไม่ได้ผลสถาบันสำหรับการพัฒนาและเริ่มการทำงานของประเทศเสมือนเงินตราต่างประเทศ. ในเรื่องนั้นที่ RMI มีตั้ SOV การพัฒนากองทุนเพื่อกลับมาที่รัฐบาลของมียุทธศาสตร์และยืนยันการสร้างและ implementation ของ Sovereign ชาติดิจิตอลสัญลักษณ์ของเงินตรา(SOV)ของประเทศ. ที่ autonomous กองทุนจะถูกจัดการโดยเป็นกระดาน comprising ของมีผู้อำนวเจ็ดรวมทั้งพวกเขาสองครูเลยเสนอโดยรัฐบาลและอีกสองคนแต่งตั้งโดย SFB เทคโนโลยีที่ blockchain บริษัทพัฒนาการที่จำเป็นต้องแปของ SOV. ที่เหลือมีผู้อำนจะได้รับเลือกเป็นเอกฉันท์รากฐานรายที่สี่มีผู้อำนวยพูดถึงอยู่เหนือกับความสำคัญกับผู้เชี่ยวชาญทางด้านในสนามของ blockchain องเทคโนโลยีคนธนาคารและและ monetary นโยบายได้หรอก

ในขณะที่พูดกับผู้เข้าร่วมทดสของ Blockchain สำหรับผลกระทบการประชุมตอนที่องค์การสหประชาชาติสำนักงานใหญ่อยู่ในนิวยอร์ค,เดวิดพอลรัฐมนตรีกระทรวงในความช่วยเหลือเพื่อประธานาธิบดีพูดว่า "เรากำลังออกแบบ SOV อยู่ในทางนั้นจะไม่ถานที่มีพันธะกับรัฐบาลเป็นการเงินขอ. คนสัญลักษณ์ของเงินตราเงินทุนตัวมันเอง"

ปีเตอร์ Dittus,SOV กเศรฐศาสตร์...ผอ.,clarified นั่นตัวหลักของเป้าหมายเราของ SOV การพัฒนากองทุนคือการสร้างการเหมาะสม ecosystem นรอบตัวคน SOV และย่อ SOV น volatility ต่อ greenback.

 

บริษัทเอกชน initiatives

ฟิล์ม kodak การบริการสำหรับธุรกิจของขวัญส่วนขยายเพิ่มเติมการชุดผลงาน

ฟิล์ม kodak มีอ้างว่ารองแพลตฟอร์ม facilitates corporates และรัฐบาลเพื่อปรับปรุงการจัดการของสำคัญมากเอกสารและจ้างพวกเขาอยู่ในที่ปลอดภัยสภาพแวดล้อมขณะที่ mechanizing workflows และ ensuring เข้าถึงบันทึกขอ instantaneously.

ฟิล์ม kodak มีคำกล่าวนั้นระบบมารีครูซมารีครูซ-คนอย่างองค์กรที่รู้ว่าเงินออมทั้งค่าใช้จ่ายไปจำนวนมากที่สุดที่ 40%โดยกายภาพ productivity และหลบหน้าข้อมูลสูญหาย บริษัทยัง unveiled เป็นเครื่องมือสแกนที่ชื่อคลาวด์ซึ่งเปิดใช้การประมวลผลข้อมูลจากตำแหน่งที่อยู่

อีกหัวข้อคุนั่นมาให้หารือกันนะเข้าใจมั้รวม "ฉลาดของเมือ" ความคิดที่ไหนเส้นทาง-ทำลาเทคโนโลยีคือ utilized เพิ่มภาพรวมเฟรมเวิร์กและการบริการในพื้นที่เมือง.

ที่ผ่านมา,ฟิล์ม kodak มีเรียบร้อยแล้ใช้ blockchain เทคโนโลยีเพื่อตั้งค่าฐานข้อมูล. เมื่อไม่นานมานี้บริษัทกป้อนไปยังเป็นความสัมพันธ์ที่เกิดจากกับ RYDE ถือเพื่อพัฒนาการภาพสิทธิของแพลตฟอร์มที่สงวนลิขสิทธิ์หลักประกันและช่วยช่างภาพจะ monetize พวกเขา creations. บริษัทยัง conducted นมีข้อจำกัดรพิจารณาคดีของ KodakONE,กำลังสร้างเงิน 1 ล้านอยู่ในสัญญาว่า.

 

อยู่ในรัสเซีย Dixy adopts blockchain เทคโนโลยี

Dixy ซึ่งเป็นส่วนที่สามที่ใหญ่ที่สุดอาหาร retailer อยู่ในรัสเซีย,มีเด็กรับเลี้ blockchain เทคโนโลยีเพื่อเพิ่งบริษัทลงทุนในกลไกของมัน. ในความสัมพันธ์ในด้านคู่หูกากับแผงขายและ factoring institutions ที่มอสโคว์-หัว quartered retailer มีพัฒนากา blockchain แพลตฟอร์มนั่น assists ธุรกิจต้องเลี้ยเงิน. Factoring บริษัทปกติการซื้อขายครั้งที่สาม-งานปาร์ตี้ invoices ที่เป็นส่วนลด.

หลังจากเรียนจบประสบการพิจารณาคดี Dixy คือตอนนี้ relocating ที่ dealings ระหว่างขายและ factoring ป้องกัน Factorin เป็น Ethereum(ETH)blockchain พื้นฐานเทรสนับสนุนแพลตฟอร์ม. Factorin เสนเป็น factoring เครื่องมือจัดการที่จะขาย. ที่เครื่องมือสามารถควบคุมผ่านทางอินเตอร์เน็ตเบราว์เซอร์หรือเคลื่อนที่แอพฯ,automating ตามขั้นตอนและ facilitating ขายต้องเอาเงินให้กับการขนส่งสินค้าภายในหนึ่งวันหลังจากการเติมคำให้สมบูรณ์ของการส่งมอบ. ที่เครื่องมือ adequately สนับสนุนปลายทางตามขั้นตอนและก็ยัง minimizes ใช้แรงงานและเกี่ยวข้องกันความเสี่ยง.

Dixy คำกล่าวว่า retailer คือตอนนี้ย้ายทั้งหมดขายรับมือกับ factoring ป้องกันกา Factorin งบนแทนนัน คนขายเพาะจะสามารถได้รับเงินให้กับการขนส่งสินค้าจากในประเทศรัสเซียธนาคารเช่น Alfa-ธนาคารธนาคารแห่งชาติ Factoring เพื่อนร่วมและ Pervouralskbank,ที่เพิ่มมานอกเหนือจาก GPB-Factoring เป็นบริษัทสนใจ factoring ธุรกิจ

 

ขนาดของประเทศญี่ปุ่น Rakuten องกำลังจะมาร่วมกันกับทางตะวันออกประเทศญี่ปุ่น Railway องบริษัท

ญี่ปุ่น multinational กฐาน commerce บริษัท Rakuten มี collaborated กับทางตะวันออกประเทศญี่ปุ่น Railway องบริษัท(จูเนียร์ทางตะวันออก)ญี่ปุ่นเป็นที่ใหญ่ที่สุด railway บริษัทที่สนับสนุน cashless งเกี่ยวกับธุรกรรม. ใช้ Rakuten จ่ายเงิน\n smartphone แอ๊ประ commuters จะสามารถเรียกใช้งานและใช้พ name ฉลาดขับรถอนการ์ด—ที่ "Suica" ของจูเนียร์ทางตะวันออก ผ่าน\n smartphone แอ๊ปกาวมสถานที่จะช่วยเหลือ cashless เดินทาง-ที่เกี่ยวข้องเกี่ยวกับธุรกรรมของ commuters ที่ 5,000 ประจำสถานีรถไฟและเวลาอย่างน้อยไป 50,000 ถบัสคัแล้วก็ในเมื่อเวลาประมาณ 60,000 ร้านขายทั่วประเทศ บริการก็คือกำหนดที่จะเรียกในฤดูใบไม้ผลิของ 2020. สองบริษัทจะเรียศักยภาพข้อ ventures ต้องช่วยส่งเสริม cashless ปัญญาจ่ายเงินคืนได้หรอก

ใน$2.4 ล้านข้อเสนอ Rakuten ซื้อท้องถิ่น cryptocurrency การแลกเปลี่ยน 'ทุกคน Bitcoin' ในเดือนสิงหาคมของ 2018. ในเดือนมกราค 2019,Rakuten ปรับปรุงบริษัท restructure,establishing ใหม่บริษัทนั่น focuses ในคงจ่ายเบี้ยและ cryptocurrency ธุรกิจ Rakuten ยังวางแผนที่จะพัฒนา cryptocurrency การแลกเปลี่ยนเดือนนี้มีชื่อ Rakuten กระเป๋าคุมข้อมูลเดือนนี้,ตามที่ใบเสร็จของ regulatory ได้รับการอนุมัติจากกญี่ปุ่นเป็นทางการเงินบริการณ์(FSA)ในเดือนมีนาคม

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: