กลายเป็นยูโรอ่อนแออยู่ที่น่าสงสารผลิต,บริการ PMI ข้อมูล

 

เงินยูโรในวันนี้ตกลงกันใหม่สัปดาห์น้อยของ 1.1306 ปัจจุบันเปรียบเทียบกับเงินในช่วงก่อนจากยุโรปคนกลุ่มงานตามที่ปล่อยตัวอ่อนแอ PMI รอยนิ้วมือจากอีกฝั่ง eurozone โดย IHS Markit. คนโสดสัญลักษณ์ของเงินตราต่อ rebounded จะ 1.1350 ตามประกาศของยุโรปกลางของธนาคาร monetary ข้อกำหนดการตัดสินใจและไม่ทำงานหนักเกินคำพูดโดย ECB รับท่านผู้ว่า อย่างไรก็ตามที่ยูโรนไม่สามารถที่จะผสานที่พวกนั้นระดับและตกลงที่จะ 1.1290. เมื่อเช้า EUR/USD เจอเล็กน้อยต้องการค้าที่ 1.1315 ระดับ.

 

อ่อนแอทางเศรษฐกิจข้อมูลจาก Eurozone อ่อนแอลงทุนที่เหมือนกันเงินตราต่างประเทศ

คนสัญลักษณ์ของเงินตราจับคู่เริ่มลดลงเมื่อวานระหว่างสายเอเชียนวาระงานเป็นนักลงทุนอยากจะอยู่ห่างจากหลายโกลบอลความเสี่ยง. ชุดของอ่อนแอ PMI ข้อมูลจากยูโรพื้นที่เจ็บอกมากขึ้นที่จะขายความดันใน EUR/USD เข้าคู่กันดีจัง

คนสถิติกรณ์ IHS Markit รายงานว่าเป็นปฏิเสธในฝรั่งเศสแสงแฟลชการบริการ PMI(การซื้อขายผู้จัดการดัชนีไป 47.5 ในเดือนมกราค,ลงมาจาก 49 ในเดือนธันวาคม Economists ยคิดว่าเป็นการอ่านของ 50. เป็นการอ่านด้านล่าง 50 ชี้ให้เห็นว่าการหดตัวขณะที่มีการอ่านอยู่เหนือ 50 บ่งชี้ว่า expansion. เช่นกันเยอรมันแฟลชการผลิต PMI ถูกจุ่มลงจาก 51.5 เมื่อเดือนก่อนที่จะ 49.9 ในเดือนมกราค 2019. นักวิเคราะห์ได้คาดหวังว่าการอ่านของ 51.4.

โดยรวมแล้ว..ยัง eurozone แฟลชการผลิต PMI ปฏิเสธที่จะ 50.5 ในเดือนมกราคมจาก 51.4 ในก่อนเดือน Economists มีคาดคิดมาก่อนเล็กน้อยพัฒนาที่จะ 51.5. เช่นกันแฟลชการบริการ PMI ตกลงที่จะ 50.8 สำหรับเดือนมกราคมจาก 51.2 เมื่อเดือนที่แล้ว อีกครั้ง economists มีเป็นคาดหวังเล็กน้อยเพิ่มในอ่านหนังสือให้ 51.5.

ต่อมาตอนกลางวันเมื่อวานคนยุโรปกลางธนาคาร(ECB)ออกจากสนใจการเต้น(0.00%)....ไม่เปลี่ยนแปลงและตัดสินใจเพื่อทำต่อไปกับคน ultra-ปล่อย monetary ข้อกำหนดที่ eurozone เศรษฐกิจจ้อง considerable slowdown และเทรสงคราม deepens. จำนวนเงินฝากพอดีอัตราการเป็นคอยดูแลเรื่องที่ -0.40%และ trust level ให้เรากู้สถานเอาแต่....ไม่เปลี่ยนแปลงที่ 0.25%. เมื่อเดือนก่อนที่ ECB formally จบของมัน€2600 พันล้านพอซื้อของโปรแกรมและ signaled นั่นสนใจการเต้นอาจจะลุกขึ้นมาจากฤดูร้อนปีหน้า มาริโอ้ Draghi คำพูดของระบบเน้นข้อความทางเศรษฐกิจความเสี่ยงกระตุ้นอีกรอบเรื่องของเธอขาย-ดู.

ในพวกเรากลุ่มงานที่แผนกของแรงงานรายงานว่า jobless อ้างปฏิเสธที่จะ 49 ปีน้อยของ 199,000 สัปดาห์ที่แล้วจาก 212,000 ในเมื่ออาทิตย์ก่อน นักวิเคราะห์ได้คาดหวังที่ไร้อ้างว่าเพื่อเพิ่มความต้อง 219,000.

คนอ่อนแอ eurozone องการผลิตและการบริการข้อมูลควบคู่ไปกับ ECB เป็นการตัดสินใจที่จะทสนใจการเต้นและ 49 ปีต่ำ jobless อ้างว่างในพวกเราต้อง fundamentally ให้กลายเป็นยูโร bearish.

ที่ EURUSD คู่วิ่งกันเป็นการส่งจดหมาย message->ช่องมือแสดงในภาพทางด้านล่างนี้ ยิ่งไปกว่านั้นที่ MACD รแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดในห้อบเขตพื้นที่. เป็นผลให้เราสามารถคาดหวังที่ EURUSD คู่จะอยู่ใน downtrend แค่เวลาสั้นๆของเวลา

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: