Name กลายเป็นอ่อนแอที่ธนาคารของรัสเซียนตัดงแผ่นงานแผ่นแรก

 

รัสเซียเป็นกลางธนาคารอยู่ใน accordance กับมันก่อนหน้านี้เอาท์ลุ้ค,ลด benchmark แผ่นงานแผ่นแรกและแนะนำให้มีเพิ่มเติมลองในอนาคต amid easing inflation และเบากว่านี้เศรษฐกิจการเจริญเติบโต. ล่าสุด 25 นพื้นจุดอัตราการตัดเป็นครั้งแรกตั้งแต่เป็นที่คล้ายกันอัตราการตัดคือได้ออกแถลงการณ์ในเดือนมีนาค 2018.

คณะกรรมการมุ่งหน้าไปโดยท่านผู้ว่า Elvira Nabiullina ตัดสินใจเล็มที่ benchmark นแผ่นโดย 25 ฑ์คะแนนกา 7.50%. Notably,กุญแจดอกเบี้อัตราการถูกทิ้งไว้....ไม่เปลี่ยนแปลระหว่างอดีตสาม monetary ข้อกำหนดการประชุม. อย่าเหน็บเชียว,ในธันวาคม 2018 ที่เซ็นทรัลธนาคารได้ออกแถลงการณ์เป็นอัตราการเดินของ 25 นพื้นกระจุย เหมือนๆกันในเดือนกันยายน 2018 ธนาคารของรัสเซีย resorted ต้องเป็นอัตราการเดินแรกของมันเป็นตั้งแต่ 2014.

ธนาคารเน้น anticipations เป็นสูงถึงแม้ว่าจะมี slowdown ใน inflation. ที่เซ็นทรัลธนาคารยังพูดมันสั้นครบกำหนดคลอดแล้วเสี่ยงด้วยความชื่นชอบขึ้นลุกขึ้นมาใน inflation มี faded เปรียบเทียบกับต้องเดือนมีนาคม ในความสัมพันธ์ระหว่าง name และ inflation,Nabiullina งว่า: "The name น strengthening ตั้งแต่การเริ่มต้นของปีได้ทำการเพิ่มเติมช่อยา inflation slowdown."

ธนาคารการคำนวณ inflation ต้องตรวจสอบสามารถปฏิเสธที่จะ 5%นเดือนมิถุนายนอกจาก 5.1%ในเดือนก่อนหน้านี้. ที่เซ็นทรัลธนาคาร anticipates การการเจริญเติบโตของที่อยู่ด้านล่างนี้การพยากรณ์ในครั้งแรกของครึ่งหนึ่งของ 2019.

พิจารณาจากสถานการณ์พูดถึงอยู่เหนือธนาคารของรัสเซียเฉือนค FY19 นประจำปีของ inflation เอาท์ลุ้คงจะ 4.7%ต้อง 5.2%จาก 4.2%ต้อง 4.7%projected ก่อนหน้านี้

พยากรณ์อากาศบอกว่าเป็น&ชื่ออัลบั้ม:เหมือนการถ่ายโอนของลงแล้วปล่ปีนออกไปต้องคือราคาของเสร็จแล้วและ comparatively นประโยชน์องเว็บเบราว์เซอร์ภายนอกสถานการณ์และปานกลางในประเทศต้องการมาคอยดูแลเรื่อ. ธนาคารยังคงคาดหวังประจำปีของ inflation จะอยู่รอบๆ 4%.

ในความเป็นไปได้ของอัตราการต่อรอยตัดที่เซ็นทรัลธนาคารบอกว่า: "ถ้าสถานการณ์ข้อมูลอยู่ในสายกับการพยากรณ์กลับมาที่คำถามทั่วๆไปที่ธนาคารของรัสเซียอมรับความเป็นไปได้ขอให้กุญแจอัตราการแก้ตอนหนึ่งของพิณะกรรมการ'การประชุมและเป็นการเปลี่ยนแปลงจะปลอดภัย monetary ข้อกำหนดจนกว่าช่วงกลาง-2020."

ยิ่งไปกว่านั้นธนาคารของรัสเซียเชื่อว่าการเปลี่ยนทิศทางของ benchmark อัตราการในพวกเราและอีกพัฒนา economies ต่อ minimizes เมืองหลวง outflow วามเสี่ยง

ธนาคารบอกว่า, "การปรับปรุงใหม่ของแผ่นทางโดยที่พวกเรากินและกลางธนาคารอยู่ในขั้นสูง economies ใน 2019 H1 reduces มเสี่ยงขอถาวรไปยังเมืองหลวง outflows จากตลาดเกิดใหม่"

ที่เซ็นทรัลธนาคารยังโดนมัน FY19 GDP การการเจริญเติบโตของเอาท์ลุ้คนต้อ 1.0-1.5%จาก 1.2-1.7%. ธนาคาร anticipates การพัฒนานี้ของเธอในการการเจริญเติบโตของแรงขับเคลื่อนในอนพิปีเนื่องจาก implementation ของแตกต่างกันลึกซึ้งยิ่งสนง.โครงการและ achieves 2-3%GDP การการเจริญเติบโตของใน 2021.

Dmitry Dolgin,ทำตลกเศรฐศาสตร์..., opined ที่ธนาคารของรัสเซียมี reverted จะ monetary easing กลยุทธกับเรื่องนี้อัตราการตัดและเฉือนกับที่ benchmark อัตราการต่อโดย 50-100 นพื้นจุดจบช่วงเวลาหนึ่งปีที่แล้ว

Dolgin บอกว่า "ตอนนี้เราเห็นเป็นโรความเป็นไปได้ของสองของตัดอยู่ในกรกฎาคมและเซฟเทมเบอร์ อีกนานกว่าจะครบกำหนดคลอดแล้วเส้นทางดูเหมือนน้อยลงแน่นอนได้เร็วๆนี้ลักฐานกา easing อยู่ในงบประมาณข้อกำหนดจาก 2020."

อัตราการตัดก็คือหวังว่าจะเก็บ name อ่อนแอในวันจะมา

ในทางประวัติศาสตร์คาราฟแสดงให้เห็นว่า USD/ถูนคู่ต่อไปต้องสนุกสนับสนุนที่ 64.15. การต่อต้านต่อไปคือคาดหวังที่ 66.60. ยิ่งไปกว่านั้นตอนที่ปิดเทองปรับความถี่จุดสี oscillator ทำให้ใหม่ highs. เป็นผลให้เราคาดหวังที่ USD/ถูคู่ต้องอยู่ bullish อยู่ในระยะสั้น.

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: